• DELTA SCHOOL DISTRICT

  DELTA SCHOOL DISTRICT

  Hội đồng trường Trung học Delta (Delta School District) liên tiếp được xếp hạng là một trong những Hội đồng trường công lập hàng đầu của tỉnh, bang British Columbia với tỷ lệ tốt nghiệp cao, và học sinh của trường luôn giành được kết quả xuất sắc tại các bài kiểm tra đánh giá của chính phủ. Học sinh tốt nghiệp từ Delta đều được chấp nhận vào học các trường Đại học và Cao đẳng hàng đầu trên thế giới.
 • HURON AT WESTERN UNIVERSITY

  HURON AT WESTERN UNIVERSITY

  Trường Đại học Huron thành lập vào năm 1863 và là cơ sở nền móng thành lập nên Western University – một trong 8 trường đại học hàng đầu tại Canada.
 • JANAKKALA HIGH SCHOOL

  JANAKKALA HIGH SCHOOL

  Trường Janakkala tại Phần Lan cung cấp chất lượng giảng dạy hàng đầu cùng với hơn 40 giáo viên có trình độ chuyên môn và học tại 2 cơ sở của trường ở Tervakoski và Turenki.
 • Du học Úc tiết kiệm cùng Tập đoàn giáo dục quốc tế ECA

  Du học Úc tiết kiệm cùng Tập đoàn giáo dục quốc tế ECA

  Tập đoàn giáo dục quốc tế ECA thành lập năm 2006, có tên đầy đủ là Education Centre of Australia là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu cung cấp toàn diện các chương trình đào tạo chất lượng cho sinh viên như: khóa học tiếng anh, chứng chỉ nghề, cao đẳng, đại học, chứng chỉ sau đại học và thạc sỹ tại các hệ thống đào tạo thuộc ECA và đối tác đại học hàng đầu tại Úc.
 • Du học Canada 2021 cùng Trường Cao Đẳng Durham

  Du học Canada 2021 cùng Trường Cao Đẳng Durham

  Trường Cao đẳng Durham thành lập năm 1967 với 03 cơ sở tọa lạc tại vùng Durham, trong đó cơ sở chính nằm tại thành phố Oshawa, cách Toronto 45 phút lái xe. Trường đào tạo hơn 140 ngành nghề với hơn 30 ngàn sinh viên theo học, trong đó có hơn 2,750 sinh viên quốc tế đến từ 65 quốc gia. Cao đẳng Durham đào tạo các ngành học mang tính ứng dụng cao, chú trọng thực tập và CO-OP, trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo cũng như mở thêm nhiều ngành nghề mới nhằm đáp ứng nhu cầu từ thị trường việc làm. Durham tự hào là trường có tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao nhất khu vực GTA (Greater Toronto Area), đồng thời sinh viên tốt nghiệp từ Durham cũng được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao với mức độ hài lòng lên tới 93,8%.
  Trường Cao Đẳng Humber Toronto: Triển vọng thu nhập, nâng tầm tri thức

  Trường Cao Đẳng Humber Toronto: Triển vọng thu nhập, nâng tầm tri thức

  Theo khảo sát của Chính Phủ Canada về thu nhập hàng năm cũng như tỷ lệ chuyển tiếp lên Đại Học của Sinh Viên có bằng cử nhân tại các trường Cao Đẳng Cộng Đồng. Theo kết quả khảo sát thì những người có bằng cử nhân thường kiếm được nhiều hơn đáng kể so với những người lao động không có bằng cấp.
 • CẬP NHẬT VỀ HỌC BỔNG NAVITAS | THÁNG 9 NĂM 2019

  CẬP NHẬT VỀ HỌC BỔNG NAVITAS | THÁNG 9 NĂM 2019

  Navitas là tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới về cung cấp chương trình trung học phổ thông và các lộ trình chuyển tiếp vào các trường đại học, cao đẳng cho hơn 80.000 HSSV quốc tế với hệ thống trường đặt tại Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore.
  Chính sách và định hướng của chính phủ Canada và cơ hội cho du học sinh Việt Nam

  Chính sách và định hướng của chính phủ Canada và cơ hội cho du học sinh Việt Nam

  Canada đang thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng, vấn đề này có thể sẽ là nguy cơ dẫn đến những lỗ hỏng trong nền kinh tế. Trong bối cảnh đó, thủ tướng Trudeau và chính phủ của ông ta lên kế hoạch 1 triệu di dân cho 3 năm 2019, 2020, 2021 (tương đương 1% dân số hiện tại của Canada) và đặt chỉ tiêu tăng trưởng GDP tầm 1.5%. Những con số này có những liên quan gì và cơ hội của du học sinh Việt Nam ra sao, chúng ta hãy cùng nhau phân tích nhé.
 • Báo cáo mới nhất về số lượng sinh viên quốc tế được cấp visa du học tại Canada

  Báo cáo mới nhất về số lượng sinh viên quốc tế được cấp visa du học tại Canada

  Chính phủ Canada đang từng bước triển khai kế hoạch toàn cầu hoá nền giáo dục, mở cửa chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Những thay đổi này vừa tạo ra cơ hội, vừa gia tăng sức cạnh tranh cho các bạn sinh viên đang ấp ủ giấc mơ du học Canada. Chúng ta cùng xem qua số liệu về tình trạng du học sinh được cấp phép du học tại Canada, được cập nhập bởi IRCC vào năm 2019 để hiểu rõ hơn về xu hướng du học Canada.
  Tập đoàn giáo dục Educo

  Tập đoàn giáo dục Educo

  Là một công ty giáo dục đa dạng, chuyên hỗ trợ sinh viên quốc tế đạt được mục tiêu học tập và nghề nghiệp của mình. Educo đã hỗ trợ sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia theo học tại Úc, Canada, Ireland và Mỹ và tốt nghiệp với những kỹ năng cần thiết để đạt được thành công nhất định trong thị trường cạnh tranh hiện nay.
 • Du Học Canada - NORTH ISLAND COLLEGE Chương trình dành cho sinh viên quốc tế

  Du Học Canada - NORTH ISLAND COLLEGE Chương trình dành cho sinh viên quốc tế

  Trường cao đẳng cộng đồng North Island College (NIC) đượcthành lập năm 1975. Luôn cam kết mang tới cho sinh viên chất lượng giáo dục cao cùng dịch vụ chu đáo. Trường cung cấp hơn 1.000 khoá học và 80 chương trình tích lũy tín chỉ được hỗ trợ bởi đội ngũ giảng viên và nhân viên tận tâm – những người luôn cố gắng giúp sinh viên đạt được mục tiêu của mình.
 • Du học Úc – Nhiều chương trình học bổng giá trị lên đến $8,000 tại Southern Cross University 2019

  Du học Úc – Nhiều chương trình học bổng giá trị lên đến $8,000 tại Southern Cross University 2019

  Southern Cross University (SCU) thành lập năm 1994, nằm cách Sydney khoảng 800 km về phía đông bắc. SCU được đánh giá là một trong những trường đại học tốt nhất ở Úc trên phương diện trang thiết và chất lượng đào tạo. Trường đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo xuất sắc với bề dày thành tích về nghiên cứu với nhiều trung tâm nghiên cứu và các khóa học đa dạng.Trường đề cao chất lượng giảng dạy và dành được tiếng vang về nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực.
  CÁC NHÓM NGÀNH DỄ XIN VIỆC VÀ ĐỊNH CƯ KHI DU HỌC CANADA

  CÁC NHÓM NGÀNH DỄ XIN VIỆC VÀ ĐỊNH CƯ KHI DU HỌC CANADA

  Du học Canada đang là lựa chọn của nhiều người, cả bậc đại học và sau đại học. Với chính sách việc làm sau khi học tập thoải mái (PGWP) và các chương trình cho phép đinh cư tương đối dễ dàng, Canada thu hút ngày càng nhiều bạn trẻ đến từ khắp nơi trên thế giới. Theo Cơ quan Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC), số lượng sinh viên quốc tế tại các trường đại học ở Canada năm 2017 đã tăng 11% so với với năm trước đó. Không có gì ngạc nhiên về điều này khi Canada thường xuyên nằm trong top 5 quốc gia có nền giáo dục xuất sắc toàn cầu, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Chưa kể Canada là một đất nước tuyệt vời để sinh sống với xã hội an toàn, đa văn hóa và nền kinh tế ổn định.
 • Lí do hầu hết các du học sinh đều tăng cân khi đi du học

  Lí do hầu hết các du học sinh đều tăng cân khi đi du học

  Lí do hầu hết các du học sinh đều tăng cân khi đi du học Đăng ngày 28/06/2015 bởi Tin tức nước Úc Một điều mà hầu như tất cả các du học sinh đồng ý là kể từ khi đến du học tại Úc, họ đã đều tăng cân. Sinh viên Steven Zhuang , Lindsay Huang và Kaylin Chen tại trường Trinity College Foundation Studies điều tra lí do đằng sau sự việc và các biện pháp giúp sinh viên có thể khắc phục việc tăng cân.
  ĐIỀU KIỆN VÀ CHI PHÍ DU HỌC THẠC SĨ CANADA 2018

  ĐIỀU KIỆN VÀ CHI PHÍ DU HỌC THẠC SĨ CANADA 2018

  Hiện nay, trình độ đại học đang dần trở thành điều kiện cơ bản để mọi người cạnh tranh trong các thị trường việc làm. Ngày càng nhiều bạn trẻ muốn theo đuổi một bằng cấp cao hơn sau khi hoàn thành chương trình cử nhân để tăng thêm cơ hội của mình. Trong số đó, có không ít người muốn sở hữu bằng cấp từ những nền giáo dục tiên tiến hơn. Và du học thạc sĩ Canada đang là một trong những lựa chọn được ưu tiên hàng đầu.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 Back on top