HURON AT WESTERN UNIVERSITY

Trường Đại học Huron thành lập vào năm 1863 và là cơ sở nền móng thành lập nên Western University – một trong 8 trường đại học hàng đầu tại Canada.

Trường Đại học Huron thành lập vào năm 1863 và là cơ sở nền móng thành lập nên Western University – một trong 8 trường đại học hàng đầu tại Canada. Tập trung chủ yếu vào các chương trình cử nhân về kinh doanh và giáo dục khai phóng. Huron mang đến trải nghiệm giáo dục hoàn toàn khác so với các cơ sở giáo dục sau trung học khác ở Canada. Trường hướng tới một nền giáo dục đại học ưu tú nhưng vẫn dễ dàng tiếp cận, nơi các chuyên ngành liên hệ chặt chẽ lẫn nhau, ưu tiên các giá trị đạo đức, sự tham gia của cộng đồng cũng như thành tích học tập và thành công trong sự nghiệp.

Hơn 160 năm qua, Huron là trường Đại học phát triển nhanh nhất ở Ontario, với số lượng tuyển sinh tăng 43% trong năm nay và số lượng sinh viên quốc tế tăng 258% kể từ năm 2018.

Tại sao nên chọn học tại Đại học Huron?

– Quy mô lớp học nhỏ, sinh viên sẽ được tương tác nhiều với giảng viên sư và bạn cùng lớp. Xếp hạng trong 1% các tổ chức hàng đầu trên toàn cầu và thứ 6 trên toàn quốc (Xếp hạng QS 2024).

– Hơn 90% sinh viên cho biết trong một cuộc khảo sát sau đại học gần đây rằng các giảng viên rất quan tâm đến việc học của họ.

– Học tập tại Huron, Sinh viên được cơ hội học hỏi, giao lưu với thế giới thông qua các chương trình trao đổi sinh viên với các nước.

– Nằm gần Đại học Western Ontario, khu học xá của Đại học Huron có rất nhiều tiện nghi đảm bảo học sinh có một cuộc sống cân bằng giữa học tập và không học tập.

– Thư viện rộng lớn và cung cấp phong phú nguồn tài liệu học thuật, phục vụ nhu cầu nghiên cứu, học tập và giải trí cho Học sinh. 

– Dịch vụ hướng nghiệp và giới thiệu việc làm hỗ trợ Sinh viên tìm kiếm việc làm

– Trường cung cấp một số học bổng và trợ cấp cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hoặc thành tích học tập xuất sắc.

Chương trình đào tạo:

– Các khóa học tại trường Huron cung cấp, giảng dạy trong các lĩnh vực: Quản trị Kinh doanh, Quản lý, Y tế, Chăm sóc sức khỏe, Nhân văn & Văn hóa, Kinh tế, Lịch sử, Nghiên cứu Quốc tế, Triết học, Khoa học Chính trị, Tâm lý học, Tôn giáo & Thần học, Ngôn ngữ.

– Các Khoa đào tạo:

  • Khoa học Xã hội và Truyền thông
  • Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản
  • Kinh doanh & Quản lý
  • Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế
  • Nhân văn
  • Y tế và sức khỏe

Yêu cầu đầu vào:

Tốt nghiệp THPT với GPA: 7,0 trở lên.

IELTS: 6,5 trở lên

Học phí:

Chỉ từ $45,000 CAD/năm trở lên ( tùy ngành học)

Học bổng:

Nhiều học bổng có giá trị dành cho sinh viên quốc tế lên đến 50%

Kỳ nhập học :

Tháng 1, 9

Mọi thông tin về học phí và chương trình học bổng cùa trường luôn được cập nhật mới nhất. Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học Hoàn Mỹ để tìm hiểu rõ hơn.

HOAN MY EDUCATION

Địa chỉ: 263 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 093 876 7802 – 098 763 6466 – 096 885 8934

PHONE: 028 62939896

Zalo/Viber: 093 876 7802 – 098 763 6466

Email: marketing1@duhochoanmy.vn

Website: http://duhochoanmy.vn

Fanpage Facebook:www.facebook.com/DuHocHoanMy

#duhochoanmy

#tuvanduhoccanada

#duhoccanada

 

 

:
Tin liên quan
DELTA SCHOOL DISTRICT
Hội đồng trường Trung học Delta (Delta School District) liên tiếp được xếp hạng là một trong những Hội đồng trường công lập hàng đầu của tỉnh, bang British Columbia với tỷ lệ tốt nghiệp...
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 Back on top