JANAKKALA HIGH SCHOOL

Trường Janakkala tại Phần Lan cung cấp chất lượng giảng dạy hàng đầu cùng với hơn 40 giáo viên có trình độ chuyên môn và học tại 2 cơ sở của trường ở Tervakoski và Turenki.

Trường Trung học Janakkala nằm tại miền Nam Phần Lan, giữa thủ đô Helsinki và thành phố lớn thứ 3 Tampere, cạnh các thành phố Hämeenlinna và Riihimäki. Vị trí thuận lợi, và chỉ mất 1h để đi từ Janakkala đến thủ đô Helsinki. Trường nằm ngay cạnh đường ray xe lửa, và chỉ mất 2 phút đi bộ.

Chương trình giảng dạy của trường theo quy định của Bộ giáo dục Phần Lan, hỗ trợ các bạn học sinh trên con đường đến với kì thi tuyển sinh tại Phần Lan và giúp các bạn học sinh đăng kí vào các trường Đại học và các nghiên cứu sâu hơn sau Trung học.

Chương trình thể thao của trường cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn học sinh quan tâm đến sở thích thể thao hướng tới mục tiêu của mình kết hợp với việc hoàn thành chương trình bậc Trung học. Chương trình thể thao bao gồm các bài học thể thao bổ sung, và huấn luyện các môn thể thao mà bạn chọn với huấn luyện viên thể thao riêng.

Trường tham gia vào các dự án và hợp tác quốc tế, cung cấp các nghiên cứu về khởi nghiệp và thực hành các kĩ năng về Công nghệ thông tin, hội nhập toàn cầu hóa, quốc tế.

Phúc lợi
Miễn phí: học phí + bữa trưa miễn phí tại trường

Laptop+ tài liệu học tập: Miễn phí

Có gần 70 khóa học đặc biệt ngoài chương trình chính cho các bạn lựa chọn.

Ngoài ra các bạn học sinh còn được miễn phí một số cơ sở thể thao.

Chi phí thuê phòng (mang tính chất tham khảo)

430 Euro/1 tháng ( bao gồm các chi phí nước, điện, internet …)

Sau khi tốt nghiệp PTTH, học sinh thường nộp đơn và tiếp tục vào các trường đại học Phần Lan như Đại học Tampere, Đại học Turku, Đại học khoa học ứng dụng Satakunta, Đại học Aalto…

Giáo viên Phần Lan luôn hỗ trợ học sinh trong quá trình học tập tại trường và đời sống để giúp các bạn hòa nhập vào môi trường Phần Lan.

Mọi thông tin về học phí và chương trình học bổng cùa trường luôn được cập nhật mới nhất. Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học Hoàn Mỹ để tìm hiểu rõ hơn.

 

HOAN MY EDUCATION

Địa chỉ: 263 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 093 876 7802  - 096 885 8934  - 098 763 6466

PHONE: 028 62939896

Zalo/Viber/ WhatsApp: 093 876 7802 - 098 763 6466

Email: marketing1@duhochoanmy.vn

Website: http://duhochoanmy.vn

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/DuHocHoanMy

#duhochoanmy

#tuvanduhocphanlan

#duhocphanlan

 

 

 

 

 

 

 

 

 

:
Tin liên quan
DELTA SCHOOL DISTRICT
Hội đồng trường Trung học Delta (Delta School District) liên tiếp được xếp hạng là một trong những Hội đồng trường công lập hàng đầu của tỉnh, bang British Columbia với tỷ lệ tốt nghiệp...
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 Back on top