Trường Cao Đẳng Humber Toronto: Triển vọng thu nhập, nâng tầm tri thức

Theo khảo sát của Chính Phủ Canada về thu nhập hàng năm cũng như tỷ lệ chuyển tiếp lên Đại Học của Sinh Viên có bằng cử nhân tại các trường Cao Đẳng Cộng Đồng. Theo kết quả khảo sát thì những người có bằng cử nhân thường kiếm được nhiều hơn đáng kể so với những người lao động không có bằng cấp.

Một nghiên cứu mới của Canada cho thấy thu nhập trung bình hàng năm của những người có bằng cử nhân tại trường Cao Đẳng, hai năm sau khi tốt nghiệp là $ 55,187. Con số này cao hơn 12,0% so với thu nhập của người có bằng cử nhân Đại Học  (49.281 $), cao hơn 42,5% so với những người có bằng tốt nghiệp Cao Đẳng (38.726 $) và cao hơn 38,2% so với những người có chứng nhận hệ Cao Đẳng ($ 39,935).

Bảng thống kê mức lương trung bình của Sinh Viên sau khi tốt nghiệp 2 năm tại Canada

Hầu hết sự khác biệt về thu nhập là do sinh viên tốt nghiệp cử nhân tại trường Cao Đẳng có nhiều sự lựa chọn ngành nghề làm việc được trả lương cao hơn. Theo thống kê thì 38,1% sinh viên tốt nghiệp cử nhân tại trường Cao Đẳng làm việc trong các ngành Kinh Doanh, Quản Lý, Hành Chính Công ( Các ngành có mức lương cao). Và trường Humber College là một trong những trường đào tạo bậc sau trung học lớn nhất và đứng đầu Canada, phục vụ hơn 31.000 sinh viên theo học chương trình toàn thời gian, trong đó có 4.100 sinh viên quốc tế đến từ hơn 130 quốc gia trên thế giới. Humber cung cấp các chương trình và dịch vụ mà bạn mong muốn: Hơn 180 chương trình đào tạo toàn thời gian từ bậc cử nhân đại học, cao đẳng cho tới các chương trình chứng chỉ sau đại học với hơn 40 lĩnh vực khác nhau Sự kết hợp giữa lý thuyết và trải nghiệm thực tiễn sẽ giúp sinh viên tích lũy được kiến thức thực tế trước khi tốt nghiệp Cung cấp nhiều học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Theo thống kê 90% sinh viên sau khi tốt nghiệp từ Humber College tìm được việc làm tốt, và 92% các nhà tuyển dụng hài lòng với năng lực của những sinh viên này.

Lý do sinh viên chọn Humber là điểm đến du học tại Canada:

 • Humber College là học viện công lập thành lập năm 1967 tại Toronto và được Bộ Giáo dục tại Ontario công nhận về chương trình đào tạo đạt chất lượng cao
 • Một trong 12 trường cao đẳng tiên phong đầu tiên ở Bắc Mỹ (được chọn vì sự xuất sắc của trường trong việc giáo dục)
 • Một trong 5 trường cao đẳng được chính phủ Ontario công nhận là Học viện Công nghệ Nâng cao
 • Một trong những trường được yêu thích trong mắt các nhà tuyển dụng với tỷ lệ hài lòng hơn 92% (2018)
 • Một trong những trường tiên phong trong lĩnh vực giáo dục ở Canada

Chương Trình Nổi Bật:

 • Kinh tế (Kế toán, Marketing, Quản trị kinh doanh)
 • Công nghệ thông tin (IT)
 • Trang trí nội thất
 • Ẩm thực và Khách sạn
 • Giáo dục mầm non
 • Chương trình tiếng Anh EAP
 • Các phương tiện truyền thông Phát triển web Công nghệ ứng dụng

Thông tin về môi trường học tập:

 • Humber cung cấp các khoá học bán thời gian phù hợp với sinh viên muốn nâng cao chuyên môn của mình. 
 • Humber có rất nhiều nguồn lực để có thể hỗ trợ sinh viên tiến bộ hơn trong học tập như thư viện, nguồn thông tin nghiên cứu, dịch vụ dạy kèm, phòng máy tính cao cấp,…
 • Humber được coi là một trong những trường có khuôn viên đẹp nhất tại Toronto .
 • Humber có một cộng đồng dành riêng cho sinh viên Việt Nam.
 • Humber có nhiều sinh viên bản địa hơn bất kỳ trường cao đẳng nào tại Canada.

Thông tin về học bổng:

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế

Tất cả sinh viên đăng ký chương trình cấp bằng Cử nhân tại Humber sẽ được tự động xem xét cho các học bổng này. Học bổng Bachelor Bachelor Degree chỉ dành cho sinh viên không chuyển trường, chuyển tiếp trực tiếp từ trường trung học.

Amount Required GPA* Renewable
$4,000 95% or higher
$3,500 90% - 94.9%
$3,000 85% - 89.9%
$2,000 80% - 84.9%
$1,500 75% - 79.9% one-time

Học bổng Cử nhân cho sinh viên tốt nghiệp EAP
Sinh viên tốt nghiệp chương trình tiếng Anh học thuật (EAP) của Humber với điểm trung bình 80% trở lên ở Level 8 và đang xin học Cử nhân sẽ đủ điều kiện nhận học bổng một lần là 1.500 CAD.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin về học phí và chương trình học bổng của trường luôn được cập nhật mới nhất, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học Hoàn Mỹ  để tìm hiểu rõ hơn.  (Hotline:  ✆ 0973 312 359).

 

:
Tin liên quan
DELTA SCHOOL DISTRICT
Hội đồng trường Trung học Delta (Delta School District) liên tiếp được xếp hạng là một trong những Hội đồng trường công lập hàng đầu của tỉnh, bang British Columbia với tỷ lệ tốt nghiệp...
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 Back on top