Du học Úc tiết kiệm cùng Tập đoàn giáo dục quốc tế ECA

Tập đoàn giáo dục quốc tế ECA thành lập năm 2006, có tên đầy đủ là Education Centre of Australia là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu cung cấp toàn diện các chương trình đào tạo chất lượng cho sinh viên như: khóa học tiếng anh, chứng chỉ nghề, cao đẳng, đại học, chứng chỉ sau đại học và thạc sỹ tại các hệ thống đào tạo thuộc ECA và đối tác đại học hàng đầu tại Úc.
Du học Úc tiết kiệm cùng Tập đoàn giáo dục quốc tế ECA
 
Tập đoàn giáo dục quốc tế ECA thành lập năm 2006, có tên đầy đủ là Education Centre of Australia là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu cung cấp toàn diện các chương trình đào tạo chất lượng cho sinh viên như: khóa học tiếng anh, chứng chỉ nghề, cao đẳng, đại học, chứng chỉ sau đại học và thạc sỹ tại các hệ thống đào tạo thuộc ECA và đối tác đại học hàng đầu tại Úc.
Nổi bật:
Tập đoàn giáo dục ECA hiện đã có mặt trên 40 Quốc gia, chào đón hơn 7000 học sinh, sinh viên trên toàn thế giới theo học mỗi năm, và đem lại hơn 1,000 cơ hội thực tập mỗi năm. ECA sở hữu các campuses tại các thành phố lớn gồm Sydney, Melbourne và Brisbane, cả 3 học xá đều có cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và nằm ngay giữa CBD giúp sinh viên thuận lợi học tập và tìm kiếm việc làm.
Trong hai thập kỷ qua, thành công của trường được biết đến qua quan hệ đối tác mạnh mẽ, chất lượng đào tạo thực tiễn và cam kết lâu dài với nhân viên và sinh viên. Với các khóa học chất lượng cao được cung cấp bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong từng lĩnh vực, ECA đã giúp hàng chục ngàn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới thay đổi cuộc sống của họ sau khi tốt nghiệp.
Tập đoàn giáo dục quốc tế ECA tự hào là đối tác uy tín cho các trường đại học chất lượng như:
• Victoria University Sydney Australia
• Swinburne University of Technology
• University of Canberra
• London Metropolitan University
Ngoài các đơn vị giáo dục HEI, sinh viên quốc tế có thêm các cơ hội lựa chọn các chương trình học tại các đơn vị giáo dục thuộc ECA Group với chi phí học tập cực kỳ tiết kiệm như:
• ELSIS (English Language School)
• APIC (Asian Pacific International College)
• ECA College
• CHS (ECA College of Health Science)
ECA Brisbane
 
ECA Melbourne Library
 
ECA Sydney
Vì sao nên chọn ECA (Education Centre of Australia)
• Là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới cung cấp các khóa học đa dạng, nhiều sự lựa chọn cho sinh viên quốc tế với mức chi phí hợp lý nhất
• Tổ chức rất chú trọng vào các chương trình đào tạo chất lượng chuyên môn cao. Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm trong việc hướng dẫn sinh viên nước ngoài học và ứng dụng kỹ năng trong môi trường thực tiễn.
• ECA có các cơ sở đào tạo với trang thiết bị hiện đại nằm tại các thành phố lớn Melbourne, Sydney, và Brisbane. Trong đó các campus trường đại học đối tác đều nằm ở Sydney vì thế sinh viên có nhiều thuận lợi cho việc đi lại.
• Sĩ số lớp học nhỏ (chỉ khoảng 15-35 học sinh một lớp) để đảm bảo chất lượng bài giảng, và có sự tương tác tốt giữa giảng viên và sinh viên. Các campus của ECA luôn được đánh giá cao trong công tác hỗ trợ sinh viên quốc tế.
• Chính sách học bổng rất tốt và giá trị dành cho sinh viên quốc tế, đi kèm với hệ thống hỗ trợ tìm việc làm và thực tập chuyên nghiệp từ ECA Internships & chương trình Professional Year.
• Các chương trình, khóa học đều được công nhận bởi các tổ chức chính phủ và các tổ chức chuyên nghiệp với 3 chuyên ngành chính: Kinh Doanh, Công Nghệ Thông Tin và Sức Khỏe
Nắm bắt được nhu cầu học tập ngày càng cao của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam và nhằm tạo điều kiện cho các bạn có cơ hội học tập tại xử sở chuột túi, tổ chức giáo dục Quốc tế ECA mang đến các chương trình học bổng hấp dẫn trong năm 2023 với 2 trường đại học đối tác bao gồm:
Chương trình học bổng tại Victoria University Sydney Australia và Swinburne University Sydney:
Victoria University Sydney (VU): VU Sydney scholarship - Học bổng 20% toàn học phí
Swinburne University Sydney (SUT)
• Swinburne International Excellence Pathway Scholarship: Học bổng 2.500 A$ cho tối đa 2 năm
• George Swinburne Postgraduate STEM Scholarship: Học bổng 30% cho toàn bộ thời gian học
• Swinburne International Excellence Postgraduate Scholarship: Học bổng tối đa 30% cho toàn bộ thời gian học
Để nắm thêm thông tin chi tiết về các khóa học, học phí, học bổng của tổ chức giáo dục Education Centre of Australia (ECA), Úc. Đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với…nhé!.
#hoanmyeducation #duhochoanmy #DuhocMy #duhocUc
#Nhận_Tư_Vấn_Visa_Miễn_Phí
#Địa_chỉ_263_Hoàng_Hoa_Thám_P13_Tân_Bình
#Hotline_0987636466
:
Tin liên quan
DELTA SCHOOL DISTRICT
Hội đồng trường Trung học Delta (Delta School District) liên tiếp được xếp hạng là một trong những Hội đồng trường công lập hàng đầu của tỉnh, bang British Columbia với tỷ lệ tốt nghiệp...
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 Back on top