• TRẠI HÈ TIẾNG ANH PHILIPPINES 2024

  TRẠI HÈ TIẾNG ANH PHILIPPINES 2024

  Du học hè Tiếng Anh Philippines ngày càng nhận được sự tin tưởng của phụ huynh học sinh. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức Trại hè Tiếng Anh. Trại hè Tiếng Anh Philippines 2024 tại các trường đối tác của Hoan My Edu được thiết kế dựa trên các tiêu chuẩn của chương trình trại hè của Mỹ.
 • Du Học Philippines - Chọn Philippines Chọn Khác Biệt

  Du Học Philippines - Chọn Philippines Chọn Khác Biệt

  Ở các nước Châu Á, Philippines được ví là cường quốc đào tạo về Anh ngữ. Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến trong sinh hoạt giao tiếp hằng ngày của người dân. Vì vậy mà sinh viên quốc tế du học Anh ngữ tại Philippines nhanh chóng có được trình độ tiếng Anh như ý, thông thường đạt từ IELTS 5.5 – 7.5.
  Có nên du học Tiếng Anh tại Philippines?

  Có nên du học Tiếng Anh tại Philippines?

  Hiện nay vấn đề học Tiếng Anh được đánh giá là rất quan trọng tại Việt Nam. Tuy nhiên hệ thống giáo dục ngoại ngữ tại Việt Nam đang còn quá yếu bên cạnh đó hệ thống giảng dạy từ các trung tâm Tiếng Anh theo lối mòn nhàm chán chú trọng nhiều về ngữ pháp hơn là học nghe nói và phát âm. Trong thời gian gần đây có rất nhiều người quyết định đi du học tiếng anh tại Philippines. Thế nhưng vẫn không ít những băn khoăn là nên hay không?
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 Back on top