• DU HỌC CẤP 3 TẠI CANADA CÙNG HOAN MY EDU

  DU HỌC CẤP 3 TẠI CANADA CÙNG HOAN MY EDU

  Canada được xem là lựa chọn hàng đầu hiện nay mỗi khi nhắc đến việc du học. Lý do là vì chính phủ nước này đã ban hành nhiều đặc quyền tuyệt vời nhằm hỗ trợ các du học sinh cùng với chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới.
  TRẠI HÈ TIẾNG ANH - TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA CANADA CÙNG HOAN MY EDU

  TRẠI HÈ TIẾNG ANH - TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA CANADA CÙNG HOAN MY EDU

  Hiện nay, Canada là điểm đến hàng đầu thu hút các bạn học sinh Việt Nam đến đây du học và trải nghiệm bởi lẽ Canada là quốc gia luôn đứng trong hàng Top các quốc gia có chất lượng hàng đầu trên thế giới, cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp, con người thân thiện cởi mở, và đặc biệt mùa hè là mùa đẹp nhất tại Canada.
 • MOHAWK COLLEGE

  MOHAWK COLLEGE

  Thành lập vào năm 1967, trường cao đẳng công lập Mohawk có 200 ngành học khác nhau từ kinh doanh, công nghệ, kỹ thuật đến y tế. Mỗi năm, trường tiếp đón hơn 12.000 sinh viên theo học toàn thời gian, 42.000 sinh viên học bán thời gian và 600 sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau.
 • FLEMING COLLEGE

  FLEMING COLLEGE

  Sau khi học 2 năm cao đẳng hoặc khóa học tương đương, học sinh có thể học chuyển tiếp lên các trường chất lượng cao là đối tác của Fleming College: Đại học Trent, Đại học York, Đại học Griffith...
 • OXFORD COLLEGE OF CANADA (OCC)

  OXFORD COLLEGE OF CANADA (OCC)

  Oxford College of Canada (OCC) là một tổ chức giáo dục nổi tiếng được thành lập năm 2004 và tọa lạc tại North York, một trong những khu vực an toàn nhất ở Toronto.
  ST. GEORGE ACADEMY HIGH SCHOOL

  ST. GEORGE ACADEMY HIGH SCHOOL

  Học viện St.George tọa lạc tại khu giàu có North York, Toronto, cách ga tàu điện màu Bayview Station khoảng 5 phút đi bộ, giao thông thuận tiện, dân trí cao, anninh tốt, phù hợp cho học sinh hoặc phụ huynh đi cùng học tập và sinh hoạt sống
 • UNIVERSITY OF VICTORIA

  UNIVERSITY OF VICTORIA

  University of Victoria (UVic) được thành lập vào năm 1963 tại thành phố Victoria, thủ phủ của bang British Columbia. Nơi này nổi tiếng về sự yên bình, phong cảnh hữu tình và sự an toàn tuyệt đối trong cuộc sống – những đặc điểm tiêu biểu chung của đất nước lá phong.
 • BRAEMAR COLLEGE

  BRAEMAR COLLEGE

  Trường THPT Tư thục của Canada dành cho học sinh lớp 9 đến lớp 12 ( từ 13 đến 19 tuổi) và học sinh tốt nghiệp nhận bằng Tú tài bang Ontario, Canada ( OSSD ).
  YORK UNIVERSITY

  YORK UNIVERSITY

  Bằng của Đại học York University cấp được đánh giá cao trên khắp thế giới. 96% sinh viên trường York University có việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp. 95% giảng viên của trường sở hữu bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực đang giảng dạy.
 • TORONTO METROPOLITAN UNIVERSITY

  TORONTO METROPOLITAN UNIVERSITY

  Toronto Metropolitan University (tiền thân là Ryerson University) toạ lạc tai trung tâm Toronto – một trong những đại đô thị đa văn hoá và đa ngôn ngữ nhất Canada, hiện có 40.000 sinh viên bậc cử nhân từ hơn 146 quốc gia cùng học tập tại đây – nơi hội tụ và dẫn đầu về sự đa dạng, tinh thần hợp tác và đổi mới, sáng tạo. Trường cung cấp các chương trình đào tạo về nhiều chuyên ngành như Kinh doanh, Truyền thông và thiết kế, Nghệ thuật, Kỹ thuật và khoa học kiến trúc, dịch vụ công cộng, khoa học.
  WILFRID LAURIER UNIVERSITY

  WILFRID LAURIER UNIVERSITY

  Đại học Wilfrid Laurier đã được biết đến với lĩnh vực học thuật xuất sắc trong hơn 105 năm. Với ba khu học xá, một trung tâm chuyên hỗ trợ việc làm và hơn 23.000 sinh viên, Laurier được coi là một trường đại học lớn ở Canada. Ngay khi các sinh viên bước chân vào trường, họ sẽ cảm nhận được cộng đồng gần gũi như gia đình thứ hai khi xa nhà.
 • TRENT UNIVERSITY

  TRENT UNIVERSITY

  Trent University thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến theo học nhờ vào khả năng lãnh đạo, giảng dạy, nghiên cứu và sự hài lòng của sinh viên. Khi trở thành một phần của Trent, bạn thường xuyên được kết nối với giáo viên, nhân viên cũng như cộng đồng sinh viên để trao đổi về việc học tập, nghiên cứu hoặc tham gia hoạt động ngoại khóa để tăng tinh thần đoàn kết.
  Cao đẳng Centennial College: Ngành học, học phí & đánh giá.

  Cao đẳng Centennial College: Ngành học, học phí & đánh giá.

  Centennial College là trường Cao đẳng Công lập đầu tiên của Ontario thành lập năm 1966. Centennial có 7 khoa, 9 khu học xá đều đặt tại Toronto, Ontario, Canada. Số lượng sinh viên bản địa lên tới hơn 50,000 và sinh viên quốc tế gần 14,000 đến từ 126 quốc gia trên toàn thế giới. Centennial College luôn là lựa chọn hàng đẩu của sinh viên quốc tế và bản xứ.
 • DU HỌC CANADA CÙNG UNIVERSITY OF CANADA WEST

  DU HỌC CANADA CÙNG UNIVERSITY OF CANADA WEST

  Sở hữu bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) có thể chuẩn bị cho sinh viên một sự nghiệp thành công trong kinh doanh. Các chương trình MBA dạy cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp tương lai về các nguyên tắc kinh tế, nền kinh tế toàn cầu, chiến lược quản lý và cơ cấu tổ chức. Bạn sẽ học cách áp dụng các giải pháp đã được cân nhắc kỹ lưỡng để giải quyết các tình huống khó khăn.
 • CONFEDERATION COLLEGE: CAO ĐẲNG DUY NHẤT TẠI THUNDER BAY

  CONFEDERATION COLLEGE: CAO ĐẲNG DUY NHẤT TẠI THUNDER BAY

  Nếu bạn có ước mơ trở thành kỹ sư hàng không hay bác sĩ nha khoa thì Confederation College chính là nơi chắp cánh ước mơ hoàn hảo cho bạn tại đất nước lá phong đỏ. Hãy cùng HoanMyEdu đọc thêm bài viết để có những thông tin đầy đủ, cập nhật nhất về ngành học, học phí và những học bổng hấp dẫn nhất từ Confederation College nhé !
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 Back on top