• DU HỌC CẤP 3 TẠI CANADA CÙNG HOAN MY EDU

  DU HỌC CẤP 3 TẠI CANADA CÙNG HOAN MY EDU

  Canada được xem là lựa chọn hàng đầu hiện nay mỗi khi nhắc đến việc du học. Lý do là vì chính phủ nước này đã ban hành nhiều đặc quyền tuyệt vời nhằm hỗ trợ các du học sinh cùng với chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới.
 • ĐẠI HỌC CÔNG LẬP LÂU ĐỜI NHẤT BANG NEVADA, MỸ

  ĐẠI HỌC CÔNG LẬP LÂU ĐỜI NHẤT BANG NEVADA, MỸ

  Đại học Nevada, Reno (University of Nevada, Reno) là một trong 08 học viện thuộc hệ thống giáo dục đại học của Nevada, Mỹ. Trường có những chương trình chuyên nghiên cứu về động đất và có một phòng thí nghiệm mô phỏng động đất lớn.
 • TRINE UNIVERSITY

  TRINE UNIVERSITY

  Trường Đại học Trine được thành lập năm 1884, tính đến nay ngôi trường đã đào tạo ra hàng ngàn thế hệ sinh viên ưu tú trong suốt hơn 130 năm hoạt động. Ngôi trường tọa lạc tại Angola, Indiana, gần thủ phủ Indianapolis của bang, Mỹ.
  TRẠI HÈ TIẾNG ANH 2024 TẠI MỸ

  TRẠI HÈ TIẾNG ANH 2024 TẠI MỸ

  Khoa học đã chứng minh, giai đoạn từ 3 – 15 tuổi là giai đoạn “ vàng” để học ngoại ngữ. Trại hè tiếng Anh tại Mỹ hàng năm thu hút rất nhiều các bạn học sinh từ 11 – 17 tuổi tham gia.
 • TRẠI HÈ TIẾNG ANH SINGAPORE 2024

  TRẠI HÈ TIẾNG ANH SINGAPORE 2024

  Việc sử dụng tiếng Anh một cách phổ biến ở khắp mọi nơi từ hành chính tới giáo dục, và cả cuộc sống hàng ngày, Singapore đã tạo ra một môi trường sống dễ dàng bắt nhịp và hòa nhập để thu hút nhân tài từ khắp nơi trên thế giới, và là điểm đến du học của nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn.
  TRẠI HÈ TIẾNG ANH - TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA CANADA CÙNG HOAN MY EDU

  TRẠI HÈ TIẾNG ANH - TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA CANADA CÙNG HOAN MY EDU

  Hiện nay, Canada là điểm đến hàng đầu thu hút các bạn học sinh Việt Nam đến đây du học và trải nghiệm bởi lẽ Canada là quốc gia luôn đứng trong hàng Top các quốc gia có chất lượng hàng đầu trên thế giới, cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp, con người thân thiện cởi mở, và đặc biệt mùa hè là mùa đẹp nhất tại Canada.
 • CRAIGSLEA STATE HIGH SCHOOL

  CRAIGSLEA STATE HIGH SCHOOL

  Trường học của Craigslea State High School cung cấp một nền giáo dục chất lượng khi học sinh vừa được thách thức vừa được hỗ trợ trong môi trường chăm sóc. Giáo viên giàu kinh nghiệm và có trình độ cao làm việc riêng với các học sinh của tất cả các cấp độ.
 • THE BROOK HILL SCHOOL

  THE BROOK HILL SCHOOL

  Brook Hill thu hút các nhà giáo dục tốt nhất ở Hoa Kỳ. Hơn 70% giảng viên trung học cơ sở có bằng cấp cao trong lĩnh vực chuyên môn của họ, và tất cả đều cam kết cung cấp một nền giáo dục tích hợp niềm tin và học tập.
  TRẠI HÈ TIẾNG ANH PHILIPPINES 2024

  TRẠI HÈ TIẾNG ANH PHILIPPINES 2024

  Du học hè Tiếng Anh Philippines ngày càng nhận được sự tin tưởng của phụ huynh học sinh. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức Trại hè Tiếng Anh. Trại hè Tiếng Anh Philippines 2024 tại các trường đối tác của Hoan My Edu được thiết kế dựa trên các tiêu chuẩn của chương trình trại hè của Mỹ.
 • MOHAWK COLLEGE

  MOHAWK COLLEGE

  Thành lập vào năm 1967, trường cao đẳng công lập Mohawk có 200 ngành học khác nhau từ kinh doanh, công nghệ, kỹ thuật đến y tế. Mỗi năm, trường tiếp đón hơn 12.000 sinh viên theo học toàn thời gian, 42.000 sinh viên học bán thời gian và 600 sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau.
  RADFORD UNIVERSITY

  RADFORD UNIVERSITY

  Thành lập vào năm 1910, Radford University được công nhận bởi Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng miền Nam Hoa Kỳ (SACS-COC).
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 Back on top