• Vì sao 90% du học sinh Việt Nam chọn 4 ngành học này tại Úc?

  Vì sao 90% du học sinh Việt Nam chọn 4 ngành học này tại Úc?

  Trong nhiều năm nay, Úc luôn giữ vững vị trí no.1 của mình trong lựa chọn du học của các bạn du học sinh Việt Nam cũng như du học sinh quốc tế. Không chỉ bởi môi trường sống an toàn, điều kiện sống cao mà điều quan trọng nhất đó chính là chất lượng đào tạo tại Úc. Nếu bạn đang phân vân giữa các ngành học tại Úc, bài viết này chính là câu trả lời hoàn hảo dành cho bạn!
 • Nguyên nhân nào khiến bạn bị "trượt" khi xin visa du học Úc?

  Nguyên nhân nào khiến bạn bị "trượt" khi xin visa du học Úc?

  Visa du học Úc là tấm vé thông hành cần-phải-có để được học tập tại xứ sở chuột túi. Thế nhưng, số lượng học sinh, sinh viên Việt Nam bị từ chối cấp thị thực không hề ít. Nguyên nhân là từ đâu và làm cách nào để xin visa thành công? Các bạn cùng tìm hiểu qua bài biết sau đây nhé!
 • 24 điều kỳ thú về cuộc sống của nước Úc mà có thể bạn chưa biết

  24 điều kỳ thú về cuộc sống của nước Úc mà có thể bạn chưa biết

  Chiếm nguyên cả một lục địa to lớn, lại còn ít dân cư nhất trên các lục địa có con người sinh sống, nước Úc dường như luôn ẩn tàng nhiều điều thú vị, bí ẩn. Cũng chẳng ngoa khi người ta cứ sử dụng cụm từ “kiểu Úc” khi nói về những thứ rất đỗi “giời ơi”, bởi sự thật là xứ sở chuột túi cũng có nhiều thứ khiến người ta phải mắt tròn mắt dẹt lắm.
  Một số trường Đại học thuộc nhóm xét Visa ưu tiên Level 1 tại Úc

  Một số trường Đại học thuộc nhóm xét Visa ưu tiên Level 1 tại Úc

  Nước Úc được đánh giá là quốc gia thứ hai trên thế giới có môi trường lý tưởng cho việc sinh sống, học tập và làm việc. Chính phủ Úc luôn chú trọng tới việc đầu tư vào chất lượng giáo dục cũng như có nhiều hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế thể hiện trong chính sách xét duyệt visa ưu tiên Level 1 (Streamline Visa Processing).
 • 5 loại vật dụng sẽ là thừa thãi nếu bạn mang theo khi du học ở Úc

  5 loại vật dụng sẽ là thừa thãi nếu bạn mang theo khi du học ở Úc

  Ngoài những loại vật dụng bị cấm mang vào Úc theo luật của chính phủ nước này như thịt bò khô, giống rau củ, chế phẩm từ trứng…thì những loại vật dụng nặng và cồng kềnh dưới đây cũng là những thứ bạn không nên mang theo (dù được phép mang vào Úc) bởi các bạn du học sinh có thể mua những món đồ ở Úc với giá rẻ, chất lượng tốt.
  Làm thêm ở Úc: Công việc nào là sự lựa chọn nhiều nhất cho các du học sinh?

  Làm thêm ở Úc: Công việc nào là sự lựa chọn nhiều nhất cho các du học sinh?

  Tại Úc, lĩnh vực mang đến việc làm nhiều nhất dành cho sinh viên đó chính là lĩnh vực “khách sạn”. Những công việc thông thường nhất trong lĩnh vực này là: Nhân viên bồi bàn, pha chế rượu, đầu bếp, phụ bếp và dọn dẹp… Khi đang sở hữu thị thực du học hoặc thị thực du lịch, các sinh viên quốc tế và khách du lịch hoàn toàn có thể nộp đơn xin làm các công việc vừa kể trên.
 • Vì sao bạn bị từ chối visa khi nộp hồ sơ du học Úc?

  Vì sao bạn bị từ chối visa khi nộp hồ sơ du học Úc?

  Bạn mong muốn được đi du học và bạn quyết tâm nộp hồ sơ du học để đạt được ước mở của mình. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng, bạn bị từ chối visa. Bạn không biết lý do là tại sao bởi có nhiều nước sẽ không thông báo lý do vì sao bạn trượt visa. Nhiều quốc gia khác gửi thông báo bằng văn bản cho bạn nêu rõ lý do. Tuy nhiên, đó chưa chắc đã là lý do thực sự.
  Du Học Học Úc

  Du Học Học Úc

  Úc là một trong các quốc gia hạnh phúc nhất trên thế giới. Với một nền kinh tế vững mạnh, 30 trường đại học có mặt trong bảng xếp hạng các Trường Đại học danh tiếng nhất thế giới của tạp chí Times Higher Education và các quyền làm việc sau khi du học Úc thuận lợi cho sinh viên, thật dễ dàng khi nhận ra lý do tại sao Úc là điểm đến phổ biến đối với du học sinh.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 Back on top