• 4 lý do để bạn chọn Canada làm điểm đến du học

  4 lý do để bạn chọn Canada làm điểm đến du học

  Cùng với Mỹ, Anh, Úc,New Zealand, Canada là một trong những quốc gia nói tiếng Anh được xem là một địa điểm du học lý tưởng cho sinh viên quốc tế. Hãy xem 4 lý do vì sao bạn nên đưa Canada vào danh sách các quốc gia nên cân nhắc khi lựa chọn đại điểm du học nhé!
 • Xin visa du học Canada phải chờ kết quả trong bao lâu?

  Xin visa du học Canada phải chờ kết quả trong bao lâu?

  Từ lâu, Canada được xem là nền giáo dục mang tầm đẳng cấp quốc tế. Xứ sở xinh đẹp đã, đang và sẽ tiếp tục là điểm đến được của các du học sinh và nghiên cứu sinh trên khắp thế giới lựa chọn. Thế nhưng vấn đề xin visa du học Canada mất bao lâu luôn là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm bởi chính sách xin visa du học hơi phức tạp và khó khăn về mặt giấy tờ thủ tục.
 • Nhìn lại bức tranh thất nghiệp Canada trước khi quyết định du học

  Nhìn lại bức tranh thất nghiệp Canada trước khi quyết định du học

  Du học Canada hấp dẫn bởi sinh viên có thể ở lại làm việc sau tốt nghiệp đến 3 năm và cơ hội định cư Canada cao. Vậy nên chọn vùng miền nào có cơ hội việc làm cao, tỉ lệ thất nghiệp thấp là điều quý phụ huynh và các bạn HSSV rất quan tâm. Chúng ta hãy cùng nhìn lại bức tranh thất nghiệp Canada qua các vùng miền.
  Làm thế nào để có một chuyến du học Canada thành công?

  Làm thế nào để có một chuyến du học Canada thành công?

  Canada đang ngày càng được ưa chuộng đối với du học sinh khắp thế giới vì đây là một nền giáo dục toàn diện: chất lượng giáo dục hàng đầu, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cao, môi trường sống và chất lượng cuộc sống cao, chi phí hợp lý... Vậy làm thế nào để bạn có được một chuyến du học "thành công", không phải bỏ ngang giữa chừng?
 • Chi tiết cách thức nộp hồ sơ du học theo chương trinh Canada Epress Study (CES)

  Chi tiết cách thức nộp hồ sơ du học theo chương trinh Canada Epress Study (CES)

  Chương trình Canada Express Study (CES) được áp dụng cho các bạn Du học sinh Việt Nam có ý định tham gia vào khoá học tại các trường thành viên của CES. Các trường này đều là thành viên thuộc Hiệp hội các trường cao đẳng và học viên Canada (CICan) (nhưng không phải tất cả các trường trong CICan đều là thành viên của CES). Chương trình này chỉ áp dụng cho sinh viên Việt Nam tham dự các khoá học tại các trường thành viên của CES.
  Quy trình xét thị thực ưu tiên dành cho sinh viên Việt Nam muốn du học Canada mới nhất

  Quy trình xét thị thực ưu tiên dành cho sinh viên Việt Nam muốn du học Canada mới nhất

  Ngày 26/02/2016, Tổng Lãnh sự quán Canada tại Tp. Hồ Chí Minh, Đại sứ quán Canada tại Tp. Hà Nội, và cơ quan Di Trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC), phối hợp cùng Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan) đã thông báo về chương trình thí điểm mang tên gọi Canada Express Study nhằm thúc đẩy quá trình cấp xét thị thực cho sinh viên Việt Nam có ước muốn theo học tại các trường cao đẳng tại Canada.
 • Du học Canada tốn bao nhiêu tiền?

  Du học Canada tốn bao nhiêu tiền?

  Bài viết sẽ mang lại cho bạn thông tin thực tế về mức chi phí sinh hoạt cho sinh viên quốc tế tại các thành phố lớn của Canada – nơi được cho là có giá cả tương đối rẻ nếu so sánh với mức sống ở những thành phố khác như London hay New York.
  Học phí trung bình tại từng tỉnh ở Canada dành cho sinh viên quốc tế

  Học phí trung bình tại từng tỉnh ở Canada dành cho sinh viên quốc tế

  Bạn có thể không tin, nhưng sự thật là chi phí cho việc học tại Canada dành cho sinh viên quốc tế thấp hơn nhiều nếu so sánh với người láng giềng ở phía Nam là Mĩ hay các điểm đến du học phổ biến khác như Vương quốc Anh, Úc hay New Zealand. Trong một số trường hợp, bạn thậm chí chỉ phải trả học phí bằng một nửa so với khi học ở nước khác.
 • Du học Canada và những điều cần biết

  Du học Canada và những điều cần biết

  Du học Canada là điểm đến hấp dẫn trong mắt sinh viên quốc tế nhờ chi phí học tập thấp mà chương trình chất lượng. Chi phí học tập dành cho sinh viên quốc tế tại Canada thường thấp hơn các nước Mỹ, Anh, Úc và New Zealand khoảng 10%. Bên cạnh đó, theo đánh giá của Liên Hiệp Quốc, Canada còn là 1 trong 3 quốc gia an toàn nhất thế giới nên hoàn toàn phù hợp cho các du học sinh mong muốn cư trú tại đây. Tuy nhiên, để du học ở Canada, bạn cần lưu ý và chuẩn bị sẵn sàng một số vấn đề dưới đây để có tâm lý thật tốt trước chuyến đi nhé!
 • Hướng dẫn chi tiết những điều cần thiết khi xin visa du học Canada

  Hướng dẫn chi tiết những điều cần thiết khi xin visa du học Canada

  Với những sinh viên quốc tế, visa là điều kiện tiên quyết để có thể trải nghiệm môi trường học tập ở Canada. Bạn phải đăng kí visa trực tuyến tại trang chủ của Bộ Quốc tịch và Di trú Canada (Citizenship and Immigration Canada – CIC). Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian so với việc nộp hồ sơ bằng giấy. Ngay khi bạn nhận được thư mời học của một trung tâm đào tạo được công nhận tại Canada, bạn có thể đăng kí visa cho mình.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 Back on top