• 5 ĐIỀU KHÔNG THỂ KHÔNG LÀM KHI DU HỌC MỸ

  5 ĐIỀU KHÔNG THỂ KHÔNG LÀM KHI DU HỌC MỸ

  Nước Mỹ được thành lập bởi 50 tiểu bang và việc đi thăm tất cả thành phố hầu như là không thể, nhất là khi bạn còn phải dành thời gian cho việc học. Tuy nhiên, có một số điều bạn nhất định không thể bỏ qua khi tới Mỹ.
 • Du học và định cư – Hướng đi khác dành cho Du học sinh tại Úc

  Du học và định cư – Hướng đi khác dành cho Du học sinh tại Úc

  Cách đây vài năm, nhắc đến du học Úc, có lẽ nhiều người chỉ nghĩ đến việc học tại Melbourne và Sydney, bởi vì đây là 2 thành phố lớn tại Úc, có dân số đông đúc cũng như cộng đồng người Việt lớn mạnh. Tuy nhiên, có lẽ vì sự mất cân bằng về dân số tại 2 thành phố này và các vùng khác tại Úc mà chính phủ Úc ngày càng tạo nhiều điều kiện cho du học sinh quốc tế học tập và mang đến nhiều cơ hội định cư tại những vùng thưa dân.
 • SINH VIÊN DU HỌC CANADA CÓ ĐƯỢC LÀM THÊM KHÔNG ?

  SINH VIÊN DU HỌC CANADA CÓ ĐƯỢC LÀM THÊM KHÔNG ?

  Du học sinh Canada có được làm thêm không là thắc mắc của nhiều bạn trẻ. Bởi lẽ, chi phí du học Canada dù được xem là phải chăng so với ở một số quốc gia nói tiếng Anh như Mỹ, Anh, Úc… nhưng mức học phí trung bình của bậc đại học 25.000 CAD/năm vẫn là một khoản không hề nhỏ, chưa kể chi phí ăn ở, sinh hoạt, giải trí… Làm thêm là cách để sinh viên có thêm tiền trang trải cho cuộc sống, đồng thời giúp các bạn có thêm kinh nghiệm thực tế.
 • MANITOBA VÀ NHỮNG CHÍNH SÁCH ĐỊNH CƯ CANADA HẤP DẪN BẬC NHẤT

  MANITOBA VÀ NHỮNG CHÍNH SÁCH ĐỊNH CƯ CANADA HẤP DẪN BẬC NHẤT

  Để thu hút nhân tài thế giới, chính phủ Canada đang áp dụng song song chính sách định cư Express Entry trên toàn quốc cùng với các chính sách định cư đặc biệt tại mỗi tỉnh trên lãnh thổ. Trong đó, Manitoba – địa phương được mệnh danh là “trái tim của xử sở lá phong” đang được xem là tỉnh áp dụng những chính sách định cư tốt nhất.
  Lợi ích của du học khi tham gia chương trình Homestay ở Mỹ

  Lợi ích của du học khi tham gia chương trình Homestay ở Mỹ

  Loại hình nhà ở Homestay hiện nay đang được rất nhiều du học sinh lựa chọn bởi rất nhiều ưu điểm như: trải nghiệm văn hóa người bản xứ ở Mỹ, thích nghi nhanh chóng với môi trường sống, tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn và bớt cô đơn hơn khi mới rời xa quê nhà… Chúng ta cùng tìm hiểu về những ưu điểm này nhé.
 • Du học Canada định cư không thành công có phải “dã tràng xe cát” không?

  Du học Canada định cư không thành công có phải “dã tràng xe cát” không?

  Theo Cơ quan Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC), 51% du học sinh Canada có ý định định cư. Rõ ràng, du học Canada để định cư là mục tiêu hàng đầu đối với nhiều bạn trẻ trong đó có sinh viên Việt Nam. Vậy nếu mục tiêu này không thành công, việc đi du học đến xứ lá phong có phải là “dã tràng xe cát”, bao nhiêu công sức, tiền bạc đầu tư xem như “mất trắng” hay không?
 • DU HỌC MỸ: 5 LÍ DO NÊN SỐNG TRONG KÝ TÚC XÁ CHO SINH VIÊN NĂM NHẤT

  DU HỌC MỸ: 5 LÍ DO NÊN SỐNG TRONG KÝ TÚC XÁ CHO SINH VIÊN NĂM NHẤT

  Một số trường đại học ở Mỹ bắt buộc sinh viên năm nhất sống trong khu ký túc xá của trường. Thoạt đầu, điều này khiến bạn hơi băn khoăn bởi chi phí thuê một căn hộ ngoài khuôn viên trường cùng một vài người khác tiết kiệm hơn đến 1,5 lần so với việc bạn trong ký túc xá. Tuy nhiên, đối với một tân sinh viên quốc tế, cuộc sống ở ký túc xá sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích.
  Giúp sinh viên quốc tế khởi đầu sự nghiệp toàn cầu

  Giúp sinh viên quốc tế khởi đầu sự nghiệp toàn cầu

  Mọi trường đại học đều có trách nhiệm chuẩn bị cho sinh viên sẵn sàng bước vào thế giới nghề nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn gần tốt nghiệp và vẫn còn băn khoăn liệu mình có thể chen chân vào lực lượng lao động toàn cầu hay không, thì dưới đây là một số lời khuyên ngắn gọn giúp bạn có được lợi thế hơn các đối thủ cạnh tranh của mình!
 • Hệ thống giáo dục Canada - Mọi điều bạn cần biết về hệ thống giáo dục cho dự định du học tại Canada

  Hệ thống giáo dục Canada - Mọi điều bạn cần biết về hệ thống giáo dục cho dự định du học tại Canada

  Canada đầu tư rất nhiều vào hệ thống giáo dục. Trên thực tế, Canada là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu trên thế giới và có mặt trong ba quốc gia đứng đầu thế giới về mức đầu tư bình quân đầu người dành cho giáo dục sau trung học, theo số liệu từ Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD).
  Du học Mỹ 2018 - Tỷ lệ Visa thành công cao nếu bạn luyện phỏng vấn kĩ

  Du học Mỹ 2018 - Tỷ lệ Visa thành công cao nếu bạn luyện phỏng vấn kĩ

  (Dân trí) - Du học Mỹ từ lâu đã luôn là miền đất hứa đối với sinh viên trên khắp thế giới. Là những người trẻ khao khát thành công và giàu hoài bão, ai mà không mong muốn được một lần đặt chân đến Mỹ? Và đặc biệt là được học tập đất nước phát triển bực nhất này. Nhưng để đạt được “giấc mơ Mỹ”, bạn phải vượt qua được cửa ải quan trọng là phỏng vấn xin visa du học Mỹ.
 • Làm thêm ở Mỹ cuộc sống của tôi vẫn rất tốt

  Làm thêm ở Mỹ cuộc sống của tôi vẫn rất tốt

  Những người Mỹ hiểu biết (phần lớn) rất trân trọng lao động. Họ làm việc rất nhiều, tích cực, tuy pha chút bông đùa nhưng sau đó tập trung trở lại công việc rất nhanh chóng. Họ là một trong những người làm việc với thời gian nhiều nhất nhưng lại nghỉ ít nhất trên thế giới (theo số liệu được phát trên kênh truyền hình Mỹ CNN mới đây).
  Chương trình chuyển tiếp đại học Canada: Lộ trình ngắn – Lợi ích dài

  Chương trình chuyển tiếp đại học Canada: Lộ trình ngắn – Lợi ích dài

  Thay vì vào thẳng đại học, nhiều sinh viên Canada chọn chương trình chuyển tiếp đại học: học 2 năm đầu tại cao đẳng rồi hoàn thành chương trình Cử nhân trong 2 năm cuối ở trường đại học. Lộ trình này được cung cấp bởi các cao đẳng, trung tâm giáo dục kỹ thuật có liên kết với các đại học trong nước và là lựa chọn phổ biến nhờ lợi thế về đầu vào, học phí và tính đa dạng của chương trình.
 • LỢI THẾ VƯỢT TRỘI TỪ DU HỌC PHỔ THÔNG TẠI CANADA

  LỢI THẾ VƯỢT TRỘI TỪ DU HỌC PHỔ THÔNG TẠI CANADA

  Du học phổ thông Canada với chất lượng giáo dục vượt trội, chi phí hợp lý, an ninh đảm bảo cùng cơ hội định cư đang là điểm đến được nhiều phụ huynh quan tâm. Hơn nữa, đây còn là thời điểm vàng dành cho các bạn học sinh nộp hồ sơ vào các trường tư thục tại Canada.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 Back on top