Du Học Úc 2020 Cùng Trường Victoria University - Sydney

Đại học Victoria (VU hoặc Vic Uni) là một trường đại học nghiên cứu công lập nổi tiếng có trụ sở tại Melbourne, Úc. Đây là một tổ chức đại học hai ngành cung cấp các khóa học trong cả giáo dục đại học và giáo dục kỹ thuật và giáo dục nâng cao (TAFE). Năm 2016 đánh dấu một trăm năm của VU là một tổ chức giáo dục và kỷ niệm 25 năm thành lập trường đại học. Trường có một số cơ sở tại Khu thương mại trung tâm Melbourne, Vùng phía tây Melbourne và tại Sydney, bao gồm sáu trường cao đẳng học thuật, sáu viện nghiên cứu, bảy trung tâm nghiên cứu và Victoria Polytechnic (cung cấp giáo dục và đào tạo nghề). Nó cũng cung cấp các khóa học tại các tổ chức đối tác trên khắp châu Á. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về VICTORIA UNIVERSITY OF MELBOURNE trong bài viết sau nhé!

 

Thông tin chung Đại học Victoria

Đại học Victoria là một trong số ít các trường đại học kết hợp đào tạo cả lý thuyết và thực hành của Úc, sinh viên có cơ hội vừa được học lý thuyết vừa được học nghề với chất lượng hàng đầu.

Tên trường Victoria University ( Đại học Victoria ) 
Logo Kết quả hình ảnh cho logo victoria university
Năm thành lập 1916
Chương trình đào tạo Tiếng Anh, Diploma, Đại học, chứng chỉ sau đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ
Số sinh viên 47000 sinh viên
Kỳ nhập học Tháng 3, tháng 7 & tháng 11
Địa chỉ

Postal address: PO Box 14428, Melbourne, Vic 8001, Australia

Street address: Footscray Park Campus, Ballarat Road, Footscray 3011

Website https://www.vu.edu.au/

Bảng xếp hạng các Trường Đại học Thế giới của The Times Higher Education năm 2019 xếp Đại học Victoria là một trong 350 trường đại học hàng đầu, nằm trong nhóm 2% các trường đại học hàng đầu thế giới và xếp thứ 53 trên Bảng xếp hạng các trường Đại học Trẻ 2018 của tổ chức này.

Có trụ sở tại Melbourne, Đại học Victoria có 8 học xá trong thành phố, trong đó có 3 học xá ở trung tâm thành phố sôi động cùng 1 học xá tại Sydney. Trường chào đón hơn 11.200 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau, giúp trường trở thành một cơ sở giáo dục toàn cầu thực sự. Mặc dù nhiều học xá được đặt tại trụ sở của các trường đại học đối tác ở châu Á và trên thế giới, hơn 3.800 sinh viên của trường theo học tại Melbourne.

 
 

Phương pháp giảng dạy

Đại học Victoria dẫn đầu với một hệ thống giáo dục sáng tạo, trong đó có chương trình năm nhất thực sự đột phá với hình thức giảng dạy theo từng chủ đề nhằm trang bị cho sinh viên các kỹ năng thực tế, có giá trị khi đi làm và độc lập.

Trường có đặc thù đào tạo cả lý thuyết và thực hành nên học viên có thể chọn học nghề hoặc các khóa học bậc đại học hoặc cao học trong số hàng trăm khóa học mà trường tổ chức giảng dạy. Trường có nhiều khóa học về thể thao hơn bất kỳ cơ sở giáo dục nào khác ở Úc, ngoài ra các khóa về khoa học máy tính, kỹ thuật và công nghệ của trường cũng được xem là hàng đầu nước Úc theo Bảng xếp hạng các Trường Đại học Thế giới của Times Higher Education năm 2019.

Đại học Victoria chú trọng các chương trình dự bị lên đại học giảng dạy bởi Đại học Tổng hợp Victoria, đơn vị giảng dạy TAFE (Đào tạo Kỹ thuật và Nghề) của trường, và có rất nhiều cách khác nhau mà trường có thể giúp sinh viên đạt được mục tiêu của mình.

Với uy tín tốt, cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới và nhiều cơ hội nghiên cứu nhờ hợp tác với các tổ chức khắp thế giới, sinh viên của Đại học Victoria được học các chương trình được công nhận quốc tế có nhiều tiềm năng.

Chương trình kỹ thuật, khoa học máy tính của VU được xếp hạng quốc tế

Theo Bảng xếp hạng các Trường Đại học Thế giới của Times Higher Education năm 2019, Đại học Victoria là một trong những trường có các môn về kỹ thuật và công nghệ được đánh giá là tốt nhất, xếp hạng trong nhóm có vị trí từ 126-150 và xếp hạng trong nhóm có vị trí từ 151-175 đối với môn khoa học máy tính.

VU cử 21 sinh viên đến NASA

Vào tháng 12/2018, VU cử 21 sinh viên thuộc nhiều ngành học khác nhau tham gia chuyến đi có một không hai đến NASA, cơ quan hàng không vũ trụ của Mỹ, và đến Thung lũng Silicon, trụ sở của Google. VU là trường đại học đầu tiên ở Úc phối hợp với NASA tổ chức một chương trình học tập giúp sinh viên tiếp xúc với những nghiên cứu khoa học và công nghệ tân tiến nhất.

Chất lượng giáo dục

Chương trình học được xây dựng phù hợp với các cấp độ của Hệ thống Văn bằng Úc (AQF).

Chương trình học của VU phù hợp với yêu cầu của các cơ quan chứng nhận chuyên môn, giúp sinh viên thành công có thể làm việc tại các cơ quan, lĩnh vực chuyên môn hoặc các ngành có yêu cầu hoặc tiêu chuẩn về chứng nhận. Khung Chất lượng và Tiêu chuẩn của VU giúp đảm bảo hoạt động giảng dạy và học tập đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao.

Ranking của trường đại học Victoria Úc

Xếp hạng

Đại học Victoria xếp hạng 301-350 trên thế giới trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới Times Times 2018.

Xếp hạng đại học trên khắp thế giới:

Đại học Victoria, Úc  – Thế giới QS 651-700 QS World

- THE-WUR World – Thế giới 301-350

Xếp hạng tại Úc:

- QS quốc gia 30

ERA quốc gia 32

Xếp hạng dựa trên thế mạnh nghiên cứu của nhà trường

Đại học Victoria nhấn mạnh nghiên cứu có liên quan đến cộng đồng, ngành công nghiệp và chính phủ – cả trong nước và quốc tế, nhưng đặc biệt là ở khu vực phía tây Melbourne. Kế hoạch nghiên cứu của trường đại học 2012, 2016 hỗ trợ nghiên cứu đa ngành trong một số lĩnh vực mục tiêu: tin học ứng dụng, nghệ thuật sáng tạo và văn bản, đa dạng và hạnh phúc, giáo dục, đa dạng và học tập suốt đời, khoa học thực phẩm và dinh dưỡng, khoa học y tế và y tế, chuỗi cung ứng, hậu cần và giao thông, thể thao, tập thể dục và sống tích cực, kinh tế chiến lược và công nghệ môi trường bền vững.

Đại học Victoria có sáu viện nghiên cứu và bảy trung tâm nghiên cứu.

Viện Nghiên cứu

  1. Viện Victoria
  2. Viện đổi mới và bền vững (ISI)
  3. Viện Chuỗi cung ứng và hậu cần (ISCL)
  4. Viện Thể thao, Tập thể dục và Sống tích cực (ISEAL)
  5. Viện nghiên cứu kinh tế chiến lược Victoria (VISES)
  6. Học viện

Trung tâm nghiên cứu

  1. Trung tâm phòng chống và quản lý bệnh mãn tính
  2. Trung tâm tin học ứng dụng (CAI)
  3. Trung tâm đa dạng văn hóa và phúc lợi
  4. Trung tâm Kỹ thuật Rủi ro và An toàn Môi trường (CESARE)
  5. Trung tâm nghiên cứu quốc tế về hệ thống giáo dục (CIRES)
  6. Trung tâm nghiên cứu chính sách (CoPS).

Ngành học tại khu học xá Sydney

Kì khai giảng: Tháng 3, tháng 7 và tháng 11

Thời gian: 3 năm (2 kì/ năm)

Học phí: AUS 2.600 cho mỗi môn học (24 môn học để hoàn thành chương tình cử nhân)

Cử nhân công nghệ thông tin

Máy tính & Công nghệ Thông tin

Lĩnh vực khoa học máy tính của VU có lợi thế là liên kết với nhiều tên tuổi toàn cầu như Amazon, SAP, Cisco, IBM, Microsoft và Inspur. Lĩnh vực này được xếp hạng trong nhóm có vị trí từ 151-175 theo xếp hạng môn học của THE 2019.

Cử nhân kinh doanh (chuyên ngành quản trị marketing )

Tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán và sẵn sàng làm việc với nhiều vai trò khác nhau trong hoạt động kế toán, các tập đoàn vừa và lớn, khu vực công và các tổ chức phi lợi nhuận.

Cơ hội nghề nghiệp trong kế toán bao gồm các vai trò như:

  • Viên kế toán
  • Phân tích kinh doanh
  • Kiểm toán viên
  • Cố vấn tài chính
  • Cư vấn thuế.

Chuyên ngành Kế toán được công nhận bởi CPA Australia và Kế toán viên Úc và New Zealand (CA ANZ)  .

Cử nhân kinh doanh (chuyên ngành quản lí hệ thống thông tin)

Trong chuyên ngành Quản lý hệ thống thông tin, bạn sẽ kiểm tra các phương pháp và phương pháp phân tích, mô hình hóa, phát triển, thương mại kỹ thuật số và quản lý. Bạn sẽ áp dụng việc học của mình để phát triển và cung cấp một dự án hệ thống thông tin.

Học tại Đại học Victoria bạn sẽ có được các khái niệm cơ bản, kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để tạo thuận lợi cho sự nghiệp trong phân tích kinh doanh, quản lý dự án, quản lý dữ liệu hoặc kinh doanh điện tử trong nền kinh tế toàn cầu.

Cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực CNTT-TT bao gồm các vai trò như:

  • Phân tích hệ thống
  • Phân tích kinh doanh
  • Nhân viên trợ giúp bàn
  • Lập trình viên (và nhà thiết kế)
  • Nhà phát triển ứng dụng
  • Quản trị mạng
  • Quản lý hệ thống thông tin

Chương Trình Thạc Sĩ tại đại học Victoria Úc

Yêu cầu Tiếng Anh đầu vào của trường đại học Victoria Úc

Chương trình sau đại học

TOEFL Internet: 79 (tổng điểm) trong đó điểm thành phần:

  1.     Đọc: 18
  2.     Nghe: 19
  3.     Viết: 22
  4.     Nói: 19
  • IELTS: 6,5 (tổng điểm) trong đó điểm thành phần là 6,0 mỗi kỹ năng.
  • VU English: Cấp 6 về tiếng Anh trong lĩnh vực học thuật.
  • Pearson Test of English (PTE): 58-64 (tổng điểm) điểm tối thiểu 50 mỗi phần thi. 
  • University of Cambridge – Advanced (CAE): 176 (tổng điểm) không có điểm thành phần nào thấp hơn 169.

Yêu cầu học tập

Nhập học Thạc sĩ Công nghệ thông tin ứng dụng đòi hỏi bạn phải hoàn thành:

Bằng cử nhân / bằng danh dự: cùng chuyên ngành

Thạc sĩ kinh tế (chuyên ngành kế toán)

Hoàn thành chương trình tại đại học Victoria Úc bạn sẽ một bằng cấp kế toán được công nhận trên toàn cầu và có được một nền tảng vững chắc và kiến ​​thức khái niệm về những phát triển mới nhất về tính bền vững và xu hướng toàn cầu trong kế toán.

Phát triển kiến ​​thức chuyên môn về kế toán, kinh tế và tài chính và học các kỹ năng bạn cần để thành công ở vị trí kế toán cao cấp trong nhiều ngành công nghiệp.

Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ đủ điều kiện để đăng ký công nhận với CPA Australia và / hoặc Kế toán viên được công nhận – Úc và New Zealand (CA ANZ) *

Thạc sĩ kinh tế (Hoạch định tài nguyên doanh nghiệp)

Sinh viên tốt nghiệp Thạc sĩ Kinh doanh (Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp) của Đại học Victoria rất được tìm kiếm trong ngành công nghiệp ERP / SAP. Bạn sẽ có được kinh nghiệm thực tiễn và học hỏi từ các giáo viên là chuyên gia trong lĩnh vực

Công việc sau khi ra trường

  • Vai trò cao cấp và lãnh đạo trong CNTT
  • Phân tích ERP
  • Quản lý phần mềm kinh doanh
  • Phân tích kinh doanh
  • Tư vấn kinh doanh SAP

Các tổ chức sử dụng sinh viên tốt nghiệp Thạc sĩ Kinh doanh ERP

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã kiếm được việc làm trong một số tổ chức hàng đầu của Úc, bao gồm Acckey Australia, Linfox, IBM và Australia Post.

Lương

Thu nhập trung bình hàng năm của các nhà quản lý CNTT  sau khi tốt nghiệp đại học Victoria Úc tại Úc là 104.000 đô la Úc

Tỷ lệ việc làm

Việc làm cho các nhà quản lý CNTT dự kiến ​​sẽ tăng trưởng rất mạnh trong năm năm tới.

Thạc sỹ kinh tế (ứng dụng công nghệ thông tin)

Môn khoa học và toán học của đại học Victoria Úc được đánh giá 5 sao về mức độ tham gia của người học theo Sổ tay các Trường Đại học Chất lượng năm 2018. Với các phòng thí nghiệm tân tiến và chương trình hàng đầu, VU được xếp hạng trong nhóm các trường có vị trí 151-175 về các môn công nghệ và kỹ thuật theo xếp hạng các môn học của THE 2019.

 

Học phí của đại học Victoria Úc

Khoá tiếng Anh: Khoá tiếng Anh phổ thông và tiếng Anh học thuật – Học phí: $AU310/ tuần (mỗi tuần 25 tiếng)

Khoá cấp bằng Diploma – Học phí: $AUD 5.250 – 5.775/kỳ

Khóa học đại học – Học phí: từ $AUD 7.000 - 9.000/kỳ

Khóa học cấp chứng chỉ sau đại học – Học phí: từ $AUD 7.500 - 8.000/kỳ

Khóa Master – Học phí: $AUD 8.000 - 10.500/kỳ.

Khóa đào tạo tiến sĩ – Học phí: $AUD 9.000 - 10.500/kỳ

 

Đăng ký ở tại Ký túc xá đại học Victoria

VU sở hữu và vận hành chỗ ở sinh viên cho sinh viên, nhân viên và khách của Trường. Vào tháng 2 năm 2016, Làng sinh viên ở Maidstone đã được thay thế bằng UniLodge @ VU mới xây, một tòa nhà chung cư 13 tầng nằm đối diện với khuôn viên của Công viên Footscray trên đường Ballarat, Footscray. (International House, một trường đại học dân cư truyền thống tọa lạc tại Đại học Melbourne, cũng cung cấp địa điểm cho sinh viên Đại học Victoria.

Số điện thoại +64 4 463 5896
Liên hệ với nhóm Chỗ ở của Đại học Victoria, hoặc nhân viên trong ký túc xá. Email: chỗ ở@vuw.ac.nz.

Mọi thông tin về học phí và chương trình học bổng của trường luôn được cập nhật mới nhất, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn Giáo dục Du Học Hoàn Mỹ  để tìm hiểu rõ hơn.  (Hotline:  ✆ 0987.636466).

:
Tin liên quan
CRAIGSLEA STATE HIGH SCHOOL
Trường học của Craigslea State High School cung cấp một nền giáo dục chất lượng khi học sinh vừa được thách thức vừa được hỗ trợ trong môi trường chăm sóc. Giáo viên giàu kinh...
THE UNIVERSITY OF QUEENSLAND
Là thành viên trong nhóm G8 - top 8 trường đại học lớn nhất và uy tín nhất tại Úc, trường đại học The University of Queensland (UQ) có kinh nghiệm giảng dạy xuất sắc,...
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 Back on top