TRƯỜNG THPT HONKAJOKI TẠI PHẦN LAN

Tại trường Honkajoki - Phần Lan học sinh có cơ hội tham gia các nghiên cứu về giáo dục môi trường. Ngoài ra, trường còn thực hiện các dự án giáo dục khởi nghiệp. Các dự án giúp cho học sinh và mọi người hiểu được tầm quan trọng trong việc bảo vệ môi trường và triển vọng nghề nghiệp bảo vệ môi trường trong tương lai. Đây sẽ là kinh nghiệm thực hành trong nghiên cứu môi trường và nghiên cứu thực địa.

Honkajoki High School là một trường trung học phổ thông nhỏ ở phía bắc Satakunta, Phần Lan và ngay trung tâm Công viên địa chất toàn cầu Lauhanvuori-Hämeenkangas Unesco.

Trường cũng có sự hợp tác với các trường đại học. Học sinh cũng có cơ hội tham gia vào các dự án nghiên cứu đại học và thậm chí còn được tham gia vào những lớp học tập (khoa học hoặc công nghệ điều dưỡng).

Ngoài việc học trên trường, học sinh cũng được tham gia các hoạt động ngoại khóa để nâng cao tinh thần đoàn kết và sức khỏe. Những chuyến du ngoạn và hoạt động ngoài trời thường xuyên được tổ chức. Trường cũng cung cấp điều kiện cơ sở vật chất cho nhiều môn thể thao: phòng tập thể dục, sân điền kinh, khu trò chơi đa năng, sân trượt băng và đường trượt tuyết xuyên quốc gia vào mùa đông.

Phúc lợi
Miễn phí: học phí + bữa trưa miễn phí tại trường

Laptop+ tài liệu học tập: Miễn phí

Ngoài ra các bạn học sinh còn được miễn phí một số cơ sở thể thao.

Chi phí thuê phòng ( mang tính chất tham khảo )

Phòng thuê khoảng $350 Euro/mỗi tháng/1 học sinh ( giá bao gồm tiền điện, nước, internet…)

Kí túc xá cách trường tầm 2km, và có đầy đủ các dịch vụ bếp, máy giặt, chỗ phơi đồ, phòng sinh hoạt chung… đầy đủ cho học sinh.

Yêu cầu đầu vào

GPA: từ khá trở lên

Video thể hiện khả năng ngôn ngữ tiếng Phần Lan

Sau khi tốt nghiệp PTTH, học sinh thường nộp đơn và tiếp tục vào các trường đại học Phần Lan như Đại học Tampere…

Mọi thông tin về học phí và chương trình học bổng cùa trường luôn được cập nhật mới nhất. Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học Hoàn Mỹ để tìm hiểu rõ hơn.

HOAN MY EDUCATION

Địa chỉ: 263 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 093 876 7802 - 096 885 8934 -  098 763 6466

PHONE: 028 62939896

Zalo/Viber: 093 876 7802 - 098 763 6466

Email: marketing1@duhochoanmy.vn

Website: http://duhochoanmy.vn

Fanpage Facebook: www.facebook.com/DuHocHoanMy

#duhochoanmy

#tuvanduhocphanlan

#duhocphanlan

 

 

 

 

:
Tin liên quan
TEUVA HIGH SCHOOL  - PHẦN LAN
Trường THPT Teuva nằm ở Teuva, nằm trong vùng Nam Ostrobothnia, Phần Lan. Trường được thành lập tính đến nay được 63 năm và là trường trọng điểm tại vùng Teuva, Phần Lan. Khoảng cách...
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 Back on top