ĐẠI HỌC NGHIÊN CỨU AALTO - TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP ĐẦU TẠI PHẦN LAN

Trường AALTO là đại học lớn thứ hai của Phần Lan. Cơ sở chính của Đại học Aalto nằm ở Otaniemi, Espoo. Aalto University Executive Education hoạt động tại quận Töölö, Helsinki. Ngoài khu vực Greater Helsinki, trường đại học cũng điều hành Chương trình Cử nhân Kinh doanh Quốc tế ở Mikkeli và Đài quan sát vô tuyến Metsähovi ở Kirkkonummi. Có khoảng hơn 1200 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới đang theo học tại trường.

Đại học Aalto là một trường đại học nằm ở Espoo, Phần Lan. Trường được thành lập vào năm 2010 với tư cách là sự hợp nhất của ba trường đại học lớn của Phần Lan: Đại học Công nghệ Helsinki (thành lập năm 1849), Trường Kinh tế Helsinki (thành lập 1904) và Đại học Nghệ thuật và Thiết kế Helsinki (thành lập 1871).

Bằng cách hợp nhất ba trường đại học hàng đầu của Phần Lan vào năm 2010, Aalto được thành lập để hoạt động như một trường đại học nghiên cứu xã hội hóa. Trong một khoảng thời gian ngắn, trường đã trở thành người đi trước trong các lĩnh vực then chốt của mình. Trường nổi tiếng về ý thức cộng đồng và văn hóa khởi nghiệp và đổi mới.

Tại sao chọn học tại Đại học Aalto?

 • Đại học Aalto đứng thứ 23 trong Bảng xếp hạng Nghiên cứu Đại học Thế giới (WURR)
 • Các ngành được xếp hạng trong top 50 tại Aalto là: Quản trị Kinh doanh xếp hạng 32 , Quản lý xếp hạng (38), Art & design (thứ 6).
 • Một số lĩnh vực khác của Aalto cũng nằm trong top 100: Khoa học Máy tính, Thư viện và Khoa học Thông tin (xếp thứ 46), Kỹ thuật Điện và Điện tử (51=57)
 • Đại học Aalto nằm trong T1 university ở Phần Lan, Đại học Aalto đứng thứ 40 trên thế giới trong Bảng xếp hạng Đại học Trẻ của Times Higher Education (THE) năm nay. Bảng xếp hạng liệt kê các trường đại học tốt nhất thế giới có tuổi đời từ 50 tuổi trở xuống. Năm 2022, Đại học Aalto đứng thứ 30 trong danh sách này.
 • Đại học PS Aalto là trường đại học đầu tiên ở Phần Lan được Ủy ban Châu Âu trao giải thưởng “Nhân sự Xuất sắc trong Nghiên cứu” cho các nguyên tắc về nguồn nhân lực có trách nhiệm.
 • Chia sẻ các ấn phẩm của Đại học Aalto thuộc top 10% các ấn phẩm được trích dẫn nhiều nhất trên thế giới trong cùng một chủ đề.
 • Số lượng trình độ thạc sĩ và tiến sĩ vượt chỉ tiêu của Bộ Giáo dục và Văn hóa.
 • Trong bảng xếp hạng theo lĩnh vực cụ thể, Aalto được xếp vào hàng tốt nhất trên thế giới.

Chương trình đào tạo

Luật, Kế toán, kinh doanh, vật lý ứng dụng, ngành kiến trúc, nghệ thuật & truyền thông, sản phẩm sinh học & hệ thống sinh học, xây dựng môi trường, kỹ thuật hóa học & luyện kim, khoa học hóa học & vật liệu, công trình dân dụng, khoa học máy tính, thiết kế, kinh tế học, kỹ thuật điện & tự động hóa, điện tử & kỹ thuật nano, phim truyền hình & phong cảnh, kỹ thuật & quản lý công nghiệp, kỹ thuật thông tin & truyền thông, quản lý thông tin & dịch vụ, nghiên cứu quản lý, tiếp thị, phân tích toán học & hệ thống, kỹ sư, khoa học thần kinh & y sinh, thiết kế…

Yêu cầu đầu vào

*Đại học:

SAT: 1200, ACT: 25 ( đối với ngành Design )

IELTS: 6,5 và thi các bài test của trường Hoặc học sinh học tiếng Phần Lan hoặc học cấp 3 tại Phần Lan.

*Thạc sĩ:

Tốt nghiệp cùng chuyên ngành

IELTS: từ 6,5 trở lên

GMAT/GRE đối với các ngành kinh tế

Học phí

Hầu hết các công dân không thuộc EU / EEA phải trả học phí cho chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ ngôn ngữ tiếng Anh

 •  Cử nhân: chỉ từ 12 000 € /năm
 •  Thạc sĩ: chỉ từ € 15 000 /năm

Học bổng

Chương trình học bổng của Đại học Aalto nhằm công nhận những sinh viên tài năng không thuộc EU / EEA. Học bổng của Đại học Aalto là dựa trên thành tích và được cấp trên cơ sở cạnh tranh. Số lượng học bổng cho mỗi chương trình cấp bằng có giới hạn và phụ thuộc vào tổng số sinh viên không thuộc EU / EEA được chọn cho mỗi chương trình cấp bằng

Học bổng được phân bổ trong giai đoạn đánh giá học tập như một phần của quá trình tuyển sinh. Những ứng viên tốt nhất của một lựa chọn học tập cụ thể chịu học phí có thể được trao học bổng. 

 • Học bổng Cử nhân: Học bổng của Đại học Aalto bao gồm 50% (Loại B) hoặc 100% (Loại A) học phí. Học bổng của Đại học Aalto được trao dưới dạng miễn giảm học phí.
 • Học bổng Thạc sĩ: Học bổng 50%-100% học phí cho toàn khóa học

Kỳ nhập học

Tháng 8, 9

Mọi thông tin về học phí và chương trình học bổng cùa trường luôn được cập nhật mới nhất. Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học Hoàn Mỹ để tìm hiểu rõ hơn.

HOAN MY EDUCATION

🏢Địa chỉ: 263 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.

☎Hotline: 093 876 7802 - 0968858934 - 098 763 6466

📞PHONE: 028 62939896

📲Zalo/Viber: 093 876 7802 - 098 763 6466

📧Email: marketing1@duhochoanmy.vn

📍Website: http://duhochoanmy.vn

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/DuHocHoanMy

#duhochoanmy

#tuvanduhocphanlan

#duhocphanlan

 

 

 

 

 

:
Tin liên quan
TRƯỜNG THPT HONKAJOKI TẠI PHẦN LAN
Tại trường Honkajoki - Phần Lan học sinh có cơ hội tham gia các nghiên cứu về giáo dục môi trường. Ngoài ra, trường còn thực hiện các dự án giáo dục khởi nghiệp. Các...
TEUVA HIGH SCHOOL - PHẦN LAN
Trường THPT Teuva nằm ở Teuva, nằm trong vùng Nam Ostrobothnia, Phần Lan. Trường được thành lập tính đến nay được 63 năm và là trường trọng điểm tại vùng Teuva, Phần Lan. Khoảng cách...
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 Back on top