Khám phá 6 địa điểm tắm nước khoáng thiên nhiên bạn nên trải nghiệm khi đến Úc

Nước khoáng nóng thiên nhiên đã được sử dụng như một thuỷ pháp chữa bệnh kỳ diệu hàng ngàn năm nay và được công nhận rộng rãi nhất ở Châu Âu và Nhật Bản. Không cần phải đi tận Châu Âu hay Nhật Bản, bạn sẽ ngạc nhiên vì nước Úc có rất nhiều địa điểm tắm nước khoáng thiên nhiên thú vị.

Nước khoáng nóng thiên nhiên đã được sử dụng như một thuỷ pháp chữa bệnh kỳ diệu hàng ngàn năm nay và được công nhận rộng rãi nhất ở Châu Âu và Nhật Bản. Không cần phải đi tận Châu Âu hay Nhật Bản, bạn sẽ ngạc nhiên vì nước Úc có rất nhiều địa điểm tắm nước khoáng thiên nhiên thú vị. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng nước khoáng nóng thiên nhiên có tác dụng chữa bệnh nhờ các thành phần khoáng chất và năng lượng của suối ngầm.

1. Peninsula Hot Springs, Mornington Peninsula, Victoria

Được biết đến là khu tắm nước khoáng lớn nhất và nổi tiếng nhất ở Victoria, Peninsula Hot Springs toạ lạc trên một vùng đồi rộng tới 17 hecta với 20 loại tắm khoáng thư giãn khác nhau.

Bạn có thể chọn tắm khoáng trong nhiều hồ lớn, nhỏ, những hồ tắm riêng biệt, hồ tắm được thiết kế độc đáo trong các hang động sẽ cho bạn một cảm giác rất thiên nhiên, có phòng xông hơi, spa… bao quanh là quang cảnh cây xanh đồi núi rất đẹp và dịu mát.

Add: 30 Springs Lane, Fingal VIC 3939.

2. Hepburn Bathhouse & Spa, Victoria

Thuộc vùng ngoại ô Daylesford duyên dáng, Hepburn Bathhouse & Spa được rất nhiều người ưa chuộng và được cho là khu tắm nước khoáng lâu đời nhất ở Úc (1895). Bạn có thể chọn tắm nước khoáng ở hồ, Spa, phòng xông hơi Aroma và phong phú các loại massage trị liệu.

Add: Mineral Springs Reserve Road, Hepburn Springs VIC 3461.

 

3. Japanese Mountain Retreat Mineral Springs and Spa, Victoria

Với phong cách Nhật Bản đặc trưng, các hồ tắm sang trọng nơi đây rất riêng biệt được thiết kế trong các khu vườn nhiệt đới hoặc được ngăn cách bởi các bức tường đặc trưng kiểu Nhật Bản. Bạn sẽ có cảm giác rất thư giãn, nhẹ nhàng và không bị làm phiền bởi ai khác.

Add: 14 Mountain Crescent, Montrose, Victoria 3765.

4. Blue Mountains Sparadise, NSW

Tắm nước khoáng nóng ở Blue Mountians Sparadise bạn sẽ vừa được thưởng ngoạn cảnh hồ Lyall xanh biếc vừa được thư giãn trong khu vườn Nhật xinh đẹp. Có hồ tắm khoáng trong nhà, ngoài trời, phòng xông hơi thảo dược, phòng massage và cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp bao quanh.

Add: 259 Sir Thomas Mitchell Drive, South Bowenfels NSW 2790.

5. Mataranka Hot Springs, Northern Territory

Thuộc công viên quốc gia Elsey, Mataranka Hot Springs có rất nhiều hồ tắm khoáng với nhiệt độ từ 32 – 34 cho bạn lựa chọn. Nơi đây cũng được nhiều người chọn cắm trại nghỉ dưỡng kết hợp với tắm nước khoáng nóng thư giãn.

Add: Elsey National Park, Mataranka, 106km south of Katherine.

6. Eulo Mud Baths, Queensland

Eulo sẽ cho  bạn trải nghiệm thú vị khi vừa được tắm khoáng bùn, khoáng nước trong bồn nhỏ chỉ vừa đủ cho 2 người dưới bầu trời đầy sao và nghe tiếng ánh lửa tí tách kế bên. 

‪Add: Leo Street, Eulo, Queensland 4491.

:
Tin liên quan
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 Back on top