Du Học Úc - Hệ thống trường Navitas sự lựa chọn trường đa dạng nhất để chuyển tiếp đại học

Tập đoàn giáo dục Navitas là một trong những hệ thống học viện toàn cầu lớn nhất cung cấp các chương trình chuyển tiếp vào đại học. Hệ thống các học viện Navitas mang đến cho sinh viên nhiều lựa chọn thích hợp từ các khóa học, thời gian học, cho đến các địa điểm học, được liên kết với các trường Đại học hàng đầu ở Úc, Anh, Canada và Singapore.

     Hàng năm có hàng ngàn sinh viên quốc tế chọn các chương trình chuyển tiếp của Navitas như sự lựa chọn tốt nhất cho bước khởi đầu của họ. Hệ thống Navitas Úc có các học viện đặt tại Brisbane, Sydney, Melbourne, Adelaide, Perth giảng dạy các chương trình Phổ thông trung học (PTTH), Dự bị đại học, Cao đẳng (đại học năm nhất) và sau Đại học (Pre-Master) cho sinh viên trong nước và quốc tế.

Các trường thành viên của tập đoạn Navitas Úc

Đối tượng tuyển sinh

– Chương trình PTTH (lớp 10,11,12): Học sinh hết lớp 9, 10 hoặc 11 ở VN (không cần IELTS) 

– Chương trình Dự bị Đại học: Học sinh hết lớp 11,12 ở VN (hoặc tương đương), ĐTB > 6.0 

– Chương trình Cao đẳng, Đại học: Học sinh học hết lớp 12 ở VN (hoặc tương đương), ĐTB > 6.0

– Chương trình Dự bị Thạc sỹ + Thạc sỹ: Sinh viên TNĐH ở Việt Nam 

Những thuận lợi khi học tại các Học viện của Navitas:

- Sau khi hoàn thành năm Cao đẳng tại hệ thống Navitas và đạt đủ điều kiện sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp thẳng vào năm thứ 2 của các trường Đại Học danh tiếng liên kết của Navitas Úc, Anh và Canada.

- Chất lượng đảm bảo như năm thứ nhất của Đại Học. Tất cả các chương trình Cao đẳng của Navitas đều được thiết kế và giảng dạy bởi các trường Đại học Navitas liên kết và đều nằm trong khuôn viên của các trường Đại học đối tác. Vì vậy sinh viên sẽ được hưởng điều kiện giáo dục hạng nhất với việc sử dụng các trang thiết bị hiện đại trong trường Đại học như: Thư viện, phòng máy, phòng thể dục thể thao, ăn ở trong ký túc xá…

- Sinh viên có thể lựa chọn chương trình học 3 kỳ (12 tháng) hoặc 2 kỳ (8 tháng) để rút ngắn thời gian học của mình.

- Lịch nhập học linh hoạt: Các chương trình được khai giảng 3 lần trong năm (tháng 2, 6 và 10) để sinh viên có thể lựa chọn thời gian nhập học thích hợp nhất. 

- Chất lượng giáo dục bảo đảm. Lớp học được thiết kế theo nhóm với số lượng sinh viên nhỏ hơn nhiều so với tại đại học, trung bình chỉ 40 sinh viên và được bổ sung thêm các buổi học nhóm và thảo luận với giáo viên. Các buổi học kéo dài hơn, 4 tiếng thay vì 3 tiếng. Việc tiếp cận nhiều hơn trong giờ học cho phép học sinh phát triển đầy đủ sự hiểu biết và kiến thức của mình sau mỗi khóa học.

- Các hỗ trợ phúc lợi trong quá trình học của sinh viên: cố vấn trong học tập, tư vấn cá nhân, tìm nhà ở, đón sân bay, tư vấn việc làm thêm…

- Được sống ở các thành phố phát triển, an toàn, văn minh và môi trường học tập lý tưởng.

- Navitas hiện đang cấp các suất học bổng giá trị lớn cho sinh viên đăng ký các khóa Dự bị Đại Học, Diploma tại các Học viện của Navitas Úc, Anh và Canada.

:
Tin liên quan
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 Back on top