HỌC CỬ NHÂN THIẾT KẾ NGHỆ THUẬT TẠI CAO ĐẲNG LASALLE MELBOURNE - ÚC

Trường tọa lạc tại Melbourne, thủ đô thời trang và thiết kế của Úc, LCI được thiết kế đặc biệt bởi chương trình Cử nhân Nghệ thuật Thiết kế vói với nhiều chương trình học trong các lĩnh vực Thiết kế Truyền thông, Thiết kế thời trang & Trang phục, Làm phim và Nhiếp ảnh, Thiết kế đồ họa và Nghệ thuật thị giác.


Cao đẳng Lasalle ( LCI) tại Melbourne là một phần của mạng lưới giáo dục LCI gồm 23 tổ chức giáo dục đại học với khoảng hơn 2,500 nhân viên và hơn 15,000 sinh viên trên toàn thế giới.

Úc là một trong số những quốc gia nhiều sinh quốc tế lựa chọn theo học và được công nhận trên toàn cầu về hệ thống giáo dục. LCI Melbourne  được thành lập với tên gọi Học viện nghệ thuật Úc vào năm 1988. Sau đó được đổi tên thành Học viện Thiết kế Úc và chính thức trở thành LCI Melbourne vào tháng 1 năm 2018, tạo nên cơ sở đào tạo thứ 22 của mạng lưới giáo dục LCI. Sinh viên theo học tại LCI Melbourne có thể tham gia học tập tại bất kì một cơ sở nào khác của LCI.

Trường tọa lạc tại Melbourne, thủ đô thời trang và thiết kế của Úc, LCI được thiết kế đặc biệt bởi chương trình Cử nhân Nghệ thuật Thiết kế vói với nhiều chương trình học trong các lĩnh vực Thiết kế Truyền thông, Thiết kế thời trang & Trang phục, Làm phim và Nhiếp ảnh, Thiết kế đồ họa và Nghệ thuật thị giác.

Trường cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao cho sinh viên có đam mê nghệ thuật. Trường mang lại các chương trình đại học và sau đại học được thiết kế sáng tạo, kết hợp giữa hệ thống kiến thức nền tảng và các kỹ năng thực tiễn phù hợp với yêu cầu của sinh viên ngày nay.

Trường tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp cận với cơ sở vật chất hiện đại và các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. Sinh viên nhận được những hỗ trợ tận tình trong vấn đề học tập, phát triển nghề nghiệp và tất cả các vấn đề cá nhân trong đời sống như tìm chỗ ở, tìm kiếm việc làm thêm,…

Tại sao chọn học tại LCI?

  • LCI cho phép sinh viên học 3 kì trong 1 năm học, điều này giúp rút ngắn thời gian lấy bằng cử nhân từ 2 đến 3 năm thay vì 4 năm như truyền thống.
  • Trường được hỗ trợ bởi hệ thống Free – help của chính phủ liên bang.
  • Liên kết mạnh mẽ với ngành công nghiệp, mở ra cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên
  • Trường là thành viên của mạng lưới cựu sinh viên thành công, bao gồm các thành viên của một số hãng sáng tạo ở Úc, các nhà thiết kế đồ họa giành giải Oscar…

Chương trình đào tạo
LCI Melbounre cung cấp các chương trình học đào tạo cử nhân thiết kế nghệ thuật trong các chuyên ngành sau:

*Thiết kế truyền thông
*Thiết kế trang phục và thời trang
*Phim ảnh và nhiếp ảnh
*Thiết kế đồ họa và kĩ thuật số
*Thiết kế nội thất
*Thiết kế tạo hình

Yêu cầu đầu vào

Tốt nghiệp THPT
GPA từ 6,5 trở lên/ IELTS từ 6,0 trở lên

Học phí
Học phí cho toàn khóa học $60,000 AUD

Mọi thông tin về học phí và chương trình học bổng cùa trường luôn được cập nhật mới nhất. Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học Hoàn Mỹ để tìm hiểu rõ hơn.

Địa chỉ: 104 Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 098 763 6466 – 096 885 8934 – 093 876 7802

PHONE: 028 62939896

Zalo/Viber: 098 763 6466 – 093 876 7802

Email: marketing1@duhochoanmy.vn

Website: http://duhochoanmy.vn

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/DuHocHoanMy

Youtube: @duhochoanmy

Tiktok: @hoan.my.edu

#duhochoanmy
#duhocuc
#tuvanduhoc

 

:
Tin liên quan
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 Back on top