ĐH TASMANIA – Top 4 trường đại học lâu đời nhất tại Úc với chi phí sinh hoạt thấp & học bổng lên tới 25%

ĐH TASMANIA – Top 4 trường đại học lâu đời nhất tại Úc với chi phí sinh hoạt thấp & học bổng lên tới 25%
  1. Thông tin trường

Đại học Tasmania (UTAS) là trường đại học công lập lâu đời thứ 4 ở Úc. Tọa lạc một hòn đảo nằm về phía Nam nước Úc, có diện tích tương đương Cộng hòa Ireland. Tasmania nổi tiếng với quang cảnh thiên nhiên được bảo toàn gần như nguyên vẹn.

Trường cũng luôn được xếp hạng trong 10 trường đại học hàng đầu tại Úc về nghiên cứu và liên kết với 20 viện nghiên cứu chuyên ngành, các trung tâm hợp tác nghiên cứu và giảng dạy tại các trung tâm nghiên cứu cơ sở. UTAS có 22.000 sinh viên, trong đó có khoảng 3.000 sinh viên Quốc tế và 1000 nghiên cứu sinh.

Trường cam kết mang lại cho sinh viên môi trường học tập sáng tạo, kỹ năng giao tiếp cùng phương pháp giảng dạy khoa học chuyên nghiệp. Trường được xếp vào top 10 trường danh tiếng nhất nước Úc.

Các ngành thế mạnh: Kinh tế, Thương mại, Kỹ thuật, Luật, Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Y khoa, Sức khỏe, Dược, Kiến trúc, Khoa học, Nghệ thuật, Thiết kê, Giáo dục…

Đại học Tasmania có 3 cơ sở đào tạo: Cơ sở Sandy Bay ở Hobart, Cơ sở Newham tại Launceston, Cơ sở Cradle Coast ở Burnie. Ngoài 3 cơ sở trên, UTAS còn có 2 cơ sở nữa tại Sydney nơi đào tạo các khóa cử nhân về điều dưỡng phối hợp với một số trung tâm chăm sóc sức khoẻ.

            2. Lý do lựa chọn UTAS:

- Top 2% of university worldwide (2016).

- Top 300 universities in the world.

- Trường có tới 38,000 sinh viên theo học với 4,400 sinh viên quốc tế.

- Top 50 University’s Earth & Marine Sciences in the world.

- Top 100 Agriculture & Forestry.

- Top 250 Law, Sociology, and Education & Training.

Campus: Hobart, Launceston

Thông tin học bổng:

University of Tasmania Business Scholarship

- 4 học bổng trị giá 100% học phí cho single degree programs. Đối với combined degree programs, học bổng trị giá 50% học phí.

- Dành cho sinh viên đến từ Vietnam, Indonesia, Latin America và Nigeria đã nhận được offer từ chương trình Undergraduate, honours hoặc Postgraduate coursework ( trừ Master of Professional Accounting and Master of Professional Accounting Specialisation).

- Bắt đầu học ở kì tháng 1 hoặc 2 năm 2019.

Điều kiện áp dụng:

- Undergraduate: Điểm trung học phổ thông: GPA 9.5/10.

- Postgraduate: Điểm tốt nghiệp từ trường được công nhận: GPA 9/10

- Để duy trì học bổng, sinh viên cần đạt được CGPA 5.0/7.0 vào cuối năm học.

- Đơn xin học bổng 500 từ.

TSBE Dean's International Merit Scholarship

- Học bổng trị giá 50% học phí (không giới hạn và cho suốt quá trình học) cho chương trình single degree program. Không áp dụng cho combined degree program.

- Dành cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc đã nhận được offer chương trình Undergraduate, honours hoặc Postgraduate coursework ( trừ Master of Professional Accounting and Master of Professional Accounting Specialisation).

 

:
Tin liên quan
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 Back on top