TRINE UNIVERSITY

Trường Đại học Trine được thành lập năm 1884, tính đến nay ngôi trường đã đào tạo ra hàng ngàn thế hệ sinh viên ưu tú trong suốt hơn 130 năm hoạt động. Ngôi trường tọa lạc tại Angola, Indiana, gần thủ phủ Indianapolis của bang, Mỹ.

Khu học xá của trường rộng 450 hecta nằm trong Quận Steuben đẹp như tranh vẽ, một cộng đồng được biết đến là vùng đất của 101 cái hồ. Đại học Trine nằm gần hai xa lộ chính, I-80/90 và I-69 và chí cách Fort Wayne- thành phố lớn thứ hai ở Indiana một đoạn lái xe ngắn.

Tại sao chọn học tại Trine University?

  • Trine luôn được xếp hạng là một trong số các trường Đại học tốt nhất ở vùng Trung Tây của Mỹ do U.S. News & World Report and the Princeton Review. bình chọn.
  • Trine được công nhận là một trong những trường hàng đầu bởi sự gắn kết với sinh viên, sự giảng dạy tuyệt vời và là một cộng đồng sôi nổi.
  • 99,3% tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo:

Chương trình đào tạo Đại học chia thành 5 khoa chính:

  • Allen School of Engineering & Technology
  • Frank School of Education
  • Jannen School of Át & Science
  • Ketner School of Business
  • Rinker- Ros School of Health Sciences

Với hơn 35 ngành học chính thuộc mỗi khoa như Kỹ sư vi sinh, Kỹ sư điện tử, Kỹ sư cơ khí, Giáo dục tiểu học, Giáo dục thể chsst, Nghệ thuật giao tiếp, Tâm lý học, Kế toán, Quản ly, hay Hóa sinh học, khoa học pháp y…

Chương trình sau Đại học: bao gồm các ngành Quản trị kinh doanh, Kỹ sư quản lý, Nghiên cứu thông tin… đào tạo tại Fort Wayne

Ngoài ra Trine còn giảng dạy chương trình ESL ( chương trình tiếng anh là ngôn ngữ thứ 2). Chương trình chuẩn bị cho những sinh viên không dùng tiếng anh là ngôn ngữ chính nhwuxng kĩ năng về học thuật và xã hội cần thiết cho việc học tập tại các trường Đại học Mỹ.

Học phí

Chỉ từ $34,000 USD/năm ( tùy theo ngành).

Học bổng

Có nhiều mức học bổng dành cho sinh viên từ $8,000 đến $16,000/năm.

Yêu cầu đầu vào

GPA: từ 7,5 trở lên

IELTS: 6,0 trở lên

SAT hoặc ACT (nên có, một số ngành yêu cầu phải có và quy định mức điểm).

Kỳ nhập học

Tháng 1, 9

Mọi thông tin về học phí và chương trình học bổng cùa trường luôn được cập nhật mới nhất. Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học Hoàn Mỹ để tìm hiểu rõ hơn.

HOAN MY EDUCATION

Hotline: 093 876 7802 - 098 763 6466

PHONE: 028 62939896

Zalo/Viber: 093 876 7802 - 098 763 6466

Email: marketing1@duhochoanmy.vn

Website: http://duhochoanmy.vn

Fanpage Facebook: www.facebook.com/DuHocHoanMy

#duhochoanmy

#tuvanduhocmy

#duhocmy

 

 

 

:
Tin liên quan
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 Back on top