THOMPSON RIVERS UNIVERSITY (TRU)

Thành lập năm 1970 tại thành phố Kamloops (Canada), Thompson Rivers University (TRU) là một trong những trường công lập lớn nhất tại Canada với hơn 100 chương trình đào tạo sau đại học, cử nhân, chứng chỉ, dự bị đại học cho tới chương trình ESL. Trường được chính phủ công nhận là một trong những trường đại học tổng hợp lớn nhất ở Canada, hiện có hơn 13.000 sinh viên đang theo học, trong đó có hơn 1.700 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia khác nhau trên thế giới.

 

THOMPSON RIVERS UNIVERSITY (TRU)

Tại Thompson Rivers University (TRU), thành công của sinh viên là ưu tiên hàng đầu. TRU luôn hỗ trợ để sinh viên đạt được mục tiêu của mình với các lựa chọn học tập linh hoạt, dịch vụ sinh viên cá nhân, cơ hội học tập và môi trường đa dạng. Trong suốt 45 năm, TRU đã tự hào cung cấp một nền giáo dục xuất sắc cho gần 26.000 sinh viên học tập tại các trường ở Kamloops và Williams Lake, hoặc trong các khóa học và chương trình học trực tuyến và khoảng cách thông qua Open Learning.

Từ các học giả truyền thống đến các ngành nghề, từ chứng chỉ đến bằng cấp, TRU cung cấp hơn 140 chương trình trong khuôn viên và 60 chương trình Open Learning để lựa chọn. Sinh viên áp dụng những gì học được trong các điều kiện làm việc của co-op, học tập ở nước ngoài, nghiên cứu sinh, các trường thực địa và thực tiễn, học tập dịch vụ và các cơ hội khác - với sự hướng dẫn và hỗ trợ của giảng viên. Tại TRU, sinh viên được thỏa sức nghiên cứu, sáng tạo và đổi mới phát triển mạnh trong môi trường học tập cởi mở, linh hoạt.

TRU có rất nhiều lợi thế. Trường cung cấp nhiều chương trình đa dạng, phong phú để sinh viên lựa chọn. Quá tình nhập học, trường nhận điểm số IELTS và TOEFL nhưng không bắt buộc phải có vì có chương trình tiếng Anh ESL. Trường cũng chấp nhận học có điều kiện vào chương trình cao đẳng hoặc đại học và nhận vào học tự do Khoa Văn, Thương mại và Khoa học. Khóa học tại trường được kết hợp lớp ESL và văn hóa bởi trường có nền tảng vững chắc của các chương trình ứng dụng và văn hóa.Bên cạnh đó, TRU cũng chấp nhận các học bổng thể thao.

Trường luôn tạo điều kiện cho các chương trình giáo dục hợp tác vừa học vừa làm, các dịch vụ hỗ trợ chuyên biệt cho sinh viên quốc tế. Số lượng sinh viên/lớp ít nên sinh viên sẽ được tương tác với nhau nhiều và với giáo viên.

Du học tại TRU, sinh viên sẽ có nhiều lựa chọn về chỗ ở, sống trong môi trường sống an toàn, thoải mái, đa văn hóa, khí hậu tuyệt vời với sinh hoạt phí thấp và được tận hưởng môi trường thiên nhiên tuyệt đẹp.

Tại sao chọn Thompson Rivers University

- Top 5% QS.
- Thành lập từ năm 1970.
- Tọa lạc ở thành phố Kamloops, Canada, thành phố xếp hạng 37 ở Canada về khu đô thị đông dân nhất Canada. 
- Trường có tới gần 26,000 sinh viên.
- Có khoảng 200 chương trình học. 
- Được chính phủ Canada công nhận là một trong những trường đại học tổng hợp lớn nhất Canada.

Các chương trình đào tạo:

Undergraduate: từ $16,331/ năm (4 năm)
- Bachelor of Arts, General Program
- Bachelor of Business Administration
- Bachelor of Computing Science
- Bachelor of Education, Elementary
- Bachelor of Health Science, dual credential (Respiratory Therapy)
- Bachelor of Science in Nursing 
- Bachelor of Engineering in Software Engineering
- Bachelor of Tourism Management

Graduate: $30,571 (1 năm) 
- Master of Business Administration
- Master of Education
- Master's Degrees in Environmental Economics and Management
- Master of Nursing
- Master of Science in Environmental Science

 

 

 
:
Tin liên quan
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 Back on top