SEATTLE CENTRAL COMMUNITY COLLEGE - " TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỦA NĂM " TẠI MỸ

Seattle Central Community College là trường cao đẳng cộng đồng duy nhất nằm ở trung tâm thành phố Seattle, bang Washington. Trường nằm tại Capitol Hill, cách khu nhà chọc trời của thành phố Seattle 15 phút đi bộ.

Trường Seattle Central được vinh danh là “Trường Cao Đẳng của Năm” trong một nghiên cứu của tạp chí TIME và trong một bài viết trên tạp chí New York Times, “Một Lựa Chọn Mới Dành Cho Những Người Muốn Thành Công.”, là một trong 11 trường cao đẳng cộng đồng Hoa Kỳ thành công trong việc giúp sinh viên chuyển tiếp lên đại học.

Mỗi năm có khoảng 16000 sinh viên bản xứ và khoảng 2000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia khác nhau chọn Cao đẳng cộng đồng Seattle Central là nơi khởi đầu cho tương lai của mình.

Chọn học tại Cao đẳng Cộng đồng Seattle Central mang đến nhiều lợi ích cho sinh viên quốc tế:

  • Quy mô lớp học nhỏ với tỷ lệ sinh viên:giảng viên là 16:1 đảm bảo sự tương tác và sinh viên được giảng viên quan tâm.
  • Cơ hội giao lưu văn hóa tại một trong những cộng đồng sinh viên đa dạng nhất, mức học phí phải chăng và cơ hội chuyển tiếp lên đại học từ một chương trình cao đẳng uy tín từng được tạp chí The New York Times đánh giá là mô hình mẫu cho việc chuyển tiếp thành công lên đại học.

Các chương trình đào tạo:

  • Chương trình học đại học chuyển tiếp: Chương trình “2+2”, sinh viên có thể học 2 năm đầu chương trình đại học tại truo722ng cao đẳng Seattle Central sau đó chuyển vào các trường đại học khác như University of Washington, University of California- Berkely, UCLA, Columbia University và Dartmouth học tiếp 2 năm cuối để lấy bằng cử nhân.
  • Chương trình College Bridge: Chương trình tiếng Anh bán thời gian, giúp sinh viên có thể tận dụng tối đa quỹ thời gian bằng cách vừa học tiếng Anh vừa học chương trình học chính thức.
  • Chương trình tiếng Anh cấp tốc ESL: Học tiếng Anh với chương trình học được cấu trúc phù hợp theo hướng đem lại kết quả cao. Sau khi hoàn tất chương trình này sinh viên có thể vào thẳng cao đẳng Seattle Central mà không phải thi kiểm tra đầu vào.
  • Chương trình kỹ thuật chuyên ngành: Thời gian học 2 năm, với hơn 35 ngành trong các lĩnh vực đang có nhu cầu tuyển dụng cao như công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, chăm sóc sức khỏe, ẩm thực và thiết kế thời trang.
  • Chương trình trung học phổ thông: Chương trình cấp tốc cho phép sinh viên chưa tốt nghiệp trung học phổ thông lấy cùng lúc bằng tốt nghiệp trung học và bằng tốt nghiệp cao đẳng.
  • Các khóa học chứng chỉ ngắn hạn: Thời gian học từ 2 đến 15 tháng với nhiều ngành học khác nhau. Nếu muốn sinh viên có thể đăng ký đi thực tập.
  • Chương trình thực tập để học hỏi kinh nghiệm: Sinh viên sẽ được đào tạo để kết hợp với việc hướng dẫn về kinh nghiệm làm việc thực tế để sinh viên có thể xin được việc làm tại các công ty ở Mỹ.

Các ngành đào tạo nổi bật:

Kinh doanh, y tế tương cận, điều dưỡng, công nghệ phẫu thuật, sức khỏe toàn cầu, nông nghiệp, nghệ thuật nấu ăn, thiết kế đồ họa, sửa chữa đóng tàu…

Điều kiện đầu vào: IELTS: 6,0 trở lên / TOEFL iBT: 64/ Duolingo: 90

Học phí: Chỉ từ $ 10,575 USD

Học bổng: Nhiều học bổng ưu đãi từ $1,000 - $5,000 USD

Mọi thông tin về học phí và chương trình học bổng cùa trường luôn được cập nhật mới nhất. Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học Hoàn Mỹ để tìm hiểu rõ hơn.

HOAN MY EDUCATION

Địa chỉ: 263 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 093 876 7802 - 098 763 6466

PHONE: 028 62939896

Zalo/Viber: 093 876 7802 - 096 885 8934 - 098 763 6466

Email: marketing1@duhochoanmy.vn

Website: http://duhochoanmy.vn

Fanpage Facebook: www.facebook.com/DuHocHoanMy

#duhochoanmy

#tuvanduhocmy

#duhocmy

 

 

:
Tin liên quan
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 Back on top