ELON UNIVERSITY

Sinh viên học ngành Kinh Doanh Quốc Tế tại Elon University có cơ hội đặc biệt được đến các trường quốc gia khác học 2 năm trong thời gian học đại học của mình. Có thể đăng ký tới Italy, France, Germany, Spain hoặc UK 2 năm du học và quay trở lại Elon University hoàn thành & tốt nghiệp đại học song bằng (International Business Dual Degree)

Elon University là trường đại học tư thục hàng đầu tại tiểu bang North Carolina.

Thành lập năm 1889, với tổng số sinh viên bậc đại học là hơn 7,000 sinh viên.

Elon University có campus chính đặt tại Elon, North Carolina, nằm giữa 2 thành phố Greensboro và Raleigh NC. Trường cũng có thêm các cơ sở đào tạo khác đặt tại 4 thành phố lớn: Washington DC, Charlotte, Los Angeles và New York.

Sinh viên học ngành Kinh Doanh Quốc Tế tại Elon University có cơ hội đặc biệt được đến các trường quốc gia khác học 2 năm trong thời gian học đại học của mình. Có thể đăng ký tới Italy, France, Germany, Spain hoặc UK 2 năm du học và quay trở lại Elon University hoàn thành & tốt nghiệp đại học song bằng (International Business Dual Degree)

Xếp hạng & những điểm nổi bật của Elon University:

  • Elon được U.S. News &World Report xếp hạng #83 National Universities (2022)
  • Xếp hạng số #1 về sự xuất sắc trong giảng dạy đại học và xếp hạng số 9 cho đại học sáng tạo nhất.
  • Elon có chương trình Song Bằng (Dual Degree) về các ngành Engineering với các trường đại học TOP National Mỹ như Notre Dame University, Washington University St. Louis, Georgia Institute ofTech, Penn State, North Carolina State University (NCSU), University of South Carolina, Clemson University… Sinh viên học 3 năm tại Elon University và 2 năm tiếp theo tại các trường TOP để có song bằng Đại Học về các ngành Engineering (Danh sách các ngành có trong phần bình luận)
  • Chương trình cấp tốc song bằng hoàn thành trong 4 năm để có bằng đại học và thạc sĩ: Accelerated Programs 3+1 ngành BS in Accounting + MS in Accounting; 3+ 1 về Business Analytics (B.S. in Business Administration + M.S. in Business Analytics)

Chương trình cấp tốc song bằng hoàn thành trong 5,5 năm để có bằng đại học & tiến sĩ Luật: Accelerated Program 3+2.5 Law Dual Degree.

  • Elon cũng là trường ĐH dẫn đầu trong tính năng “Tập trung vào thành công của sinh viên” – trường đại học được xếp hạng trong top 20 trường mở ra sự thành công cho sinh viên của mình.
  • Elon đứng TOP 4 trường đại tạo điều kiện đặc biệt cho sinh viên du học 1 năm tại các quốc gia Italy, New Zealand, UK
  • Trường Kinh Doanh Martha & Spencer Love của Elon được xếp hạng TOP 40 bởi Poets & Quants** cho trường đại học Mỹ dạy kinh doanh tốt nhất quốc gia,
  • Trong bảng xếp hạng hàng năm cho các chương trình MBA, The Princeton Review đã liệt kê Trường Kinh doanh Martha and Spencer Love của Elon University là một trong những trường kinh doanh tốt nhất năm 2020.
  • Princeton Review gọi Elon University là một trong những trường đại học “xanh nhất” tại Mỹ

Chương trình đào tạo

Đại học Elon cung cấp 49 chương trình Cử nhân khoa học, Cử nhân văn chương và Cử nhân mỹ thuật.

Các chương trình khác bao gồm: kế toán, mỹ thuật/nghệ thuật tạo hình, QTKD, tiếp thị kinh doanh & quản lý tiếp thị, hệ thống thông tin máy tính, kỹ thuật máy tính, tin học, sản xuất phim/video, nghiên cứu phim ảnh, hệ thống thông tin quản lý, toán học, phát thanh & truyền hình, nghiên cứu giải trí & thư giãn, Luật và y khoa

Yêu cầu đầu vào

Tốt nghiệp THPT/ GPA từ 2,5

IELTS: 6,0

Học phí

Chỉ từ $40,000 USD/năm trở lên ( tùy theo chương trình học)

Học bổng

Kỳ Fall 2024: $5,000 USD/ năm với GPA 3.3+; IELTS 6.5

Kỳ Fall 2025: $ 3,000-23,500 USD/ năm

Mọi thông tin về học phí và chương trình học bổng cùa trường luôn được cập nhật mới nhất. Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học Hoàn Mỹ để tìm hiểu rõ hơn.

HOAN MY EDUCATION

Địa chỉ: 104 Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 098 763 6466 – 096 885 8934 – 093 876 7802

PHONE: 028 62939896

Zalo/Viber: 098 763 6466 – 093 876 7802

Email: marketing1@duhochoanmy.vn

Website: www.duhochoanmy.vn

Fanpage Facebook: www.facebook.com/Duhochoanmy

#duhochoanmy

#tuvanduhocmy

#duhocmy

 

 

 

:
Tin liên quan
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 Back on top