Du học Úc: Giới thiệu về trường Đại học Kỹ thuật Sydney (UTS)

Đại học Kỹ thuật Sydney (UTS) là một trong những trường đào tạo kỹ thuật hàng đầu tại Úc nổi tiếng với chương trình Dự bị Đại học UTS Insearch – là con đường giúp các bạn chuyển tiếp vào Đại học UTS danh tiếng và hơn thế nữa.

Nếu bạn quan tâm nền giáo dục nước Úc và có dành thời gian tìm hiểu về du học Úc, ắt hẳn Đại học Kỹ thuật Sydney (UTS) sẽ không phải là một cái tên xa lạ.

Đại học Kỹ thuật Sydney (UTS) là một trong những trường đào tạo kỹ thuật hàng đầu tại Úc nổi tiếng với chương trình Dự bị Đại học UTS Insearch – là con đường giúp các bạn chuyển tiếp vào Đại học UTS danh tiếng và hơn thế nữa.

Dưới đây là những lý do cho thấy UTS Insearch là một sự lựa chọn thông minh cho các du học sinh tương lai:

- Chương trình cao đẳng cho phép chuyển tiếp thẳng vào năm hai cử nhân Đại học UTS: UTS Insearch cung cấp chương trình liên thông chuyển tiếp thẳng vào năm thứ 2 của Đại học UTS. Chương trình này rất nổi tiếng và uy tín tại Việt Nam trong vòng nhiều năm trở lại đây.

- Phân viện nằm ngay trung tâm thương mại thành phố Sydney: Đây là thành phố lâu đời và nổi tiếng nhất, là địa điểm du lịch hấp dẫn và là trung tâm tài chính lớn nhất nước Úc.

- Chương trình Anh Ngữ Học Thuật tiên tiến nhất ở Úc: UTS Insearch đào tạo những kỹ năng Anh ngữ học thuật để những sinh viên nắm vững những kỹ năng này trước khi bắt đầu chương trình đại học.

- Trình độ chuyên môn giảng viên cao: Đội ngũ giảng viên tại đây rất chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ và giúp đỡ sinh viên hết mình. Đặc biệt, UTS Insearch có các buổi hội thảo chuyên đề về các kỹ năng học tập và các buổi một kèm một với giảng viên – giúp các bạn tận dụng tối đa cơ hội học tập của mình.

- Cơ sở vật chất hiện đại: Insearch UTS sở hữu một không gian rộng lớn gồm có: các lớp học, trung tâm Anh ngữ, nhà hát, phòng máy tính, thư viện, khu vực sinh viên, phòng ăn… được trang bị đầy đủ thiết bị tiện nghi, máy móc hiện đại, thúc đẩy tinh thần học tập và tham gia các hoạt động ngoại khóa của các bạn.

Những thành tích nổi bật của trường Đại học UTS

- UTS nổi tiếng về nền giáo dục sáng tạo và phương pháp tiếp cận với thực tế để học tập.

- Cơ sở mới hiện đại bậc nhất trị giá 1 tỷ AUD, tọa lạc ngay trung tâm thương mại của thành phố Sydney năng động.

- Xếp hạng 21 trên thế giới & đứng đầu tại Australia các trường đại học dưới 50 tuổi trong năm 2015 trong bảng xếp hạng QS Top 50 under 50.

- Xếp hạng năm sao cho sự xuất sắc trong tỷ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp, sự kết nối, cơ sở vật chất, sự đổi mới và tính quốc tế bởi Hệ Thống Xếp Hạng QS Stars.

- Một trong nhóm các trường kinh doanh trên thế giới được công nhận bởi Hiệp Hội Các Trường Kinh Doanh Xuất Sắc (AACSB)

- Đang giảng dạy một trong những giáo án Anh Ngữ Học Thuật tiên tiến nhất ở Australia

- Sáu lĩnh vực học tập thú vị bao gồm Kinh Doanh, Truyền Thông, Thiết Kế & Kiến Trúc, Kỹ Sư, CNTT và Khoa Học.

- Tạo điều kiện dễ dàng cho bạn liên thông từ cao đẳng lên đại học.

:
Tin liên quan
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 Back on top