Du học Úc – Nhiều chương trình học bổng giá trị lên đến $8,000 tại Southern Cross University 2019

Southern Cross University (SCU) thành lập năm 1994, nằm cách Sydney khoảng 800 km về phía đông bắc. SCU được đánh giá là một trong những trường đại học tốt nhất ở Úc trên phương diện trang thiết và chất lượng đào tạo. Trường đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo xuất sắc với bề dày thành tích về nghiên cứu với nhiều trung tâm nghiên cứu và các khóa học đa dạng.Trường đề cao chất lượng giảng dạy và dành được tiếng vang về nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực.

 

Thông tin về trường:

  • Đứng thứ 2 về Chất lượng hỗ trợ sinh viên quốc tế tại Úc
  • Top 50 thế giới trong danh sách trường đại học thành lập dưới 50 năm
  • Top 100 trường Đại học trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương
  • Đạt tiêu chuẩn thế giới trong 24 lĩnh vực nghiên cứu chính

Tại sao chọn Southern Cross University là điểm đến du học

  • Bằng cấp chất lượng – Nền giáo dục Úc tiên tiến với nhiều trường đại học lớn đứng đầu thế giới.Sinh viên tốt nghiệp các trường của Úc được đánh giá rất cao nhờ vào danh tiếng của hệ thống giáo dục toàn diện.
  • Chi phí – Úc nằm trong nhóm các quốc gia có mức sống cao nhất thế giới, tuy nhiên học phí và chi phí sinh hoạt tại đây thấp hơn so với các nền giáo dục có cùng chất lượng khác như Mỹ và Anh
  • Khí hậu – Các thành phố lớn đều tập trung ven biển với khí mát mẻ, ôn hòa, mức nhiệt trung bình khoảng 20 độ C.
  • Cơ hội làm thêm lương cao – Chính phủ Úc cho phép sinh viên trên được làm tối đa 20 giờ/ tuần và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ.

 

Tin vui liên tiếp cho các bạn sinh viên Việt Nam đang quan tâm cơ hội du học tại đất nước Australia xinh đẹp!! Ngoài việc chính phủ Úc nới lỏng yêu cầu visa cho du học sinh từ cuối tháng 9 vừa qua – hiện tại đi học Úc đã không cần trình IELTS hay tài chính cho Lãnh sự, trường Đại học Southern Cross University thuộc hệ thống trường công lập của Úc mới đây còn kéo dài thêm chương trình học bổng hấp dẫn cho sinh viên Việt Nam!!!

 

HẠN NỘP HỒ SƠ: ĐẾN HẾT 31/12/2018 (Riêng học bổng 10% có thể bổ sung IELTS sau)

 

Ngoài các học bổng hấp dẫn trên, Southern Cross University còn có những điều gì thu hút du học sinh quốc tế đến theo học?

 

Về chất lượng đào tạo, mặc dù thành lập chưa đến 50 năm nhưng trường đã nhiều năm được xếp vào nhóm Top 500-600 trường đại học hàng đầu thế giới cùng với các “cây cổ thụ” vài trăm năm lịch sử; còn nếu chỉ tính trong nhóm các trường dưới 50 tuổi thì Southern Corss University được vinh dự đánh giá là Top 100 những trường chất lượng & uy tín nhất toàn thế giới (theo Times Higher Education Rankings).

 

Về dịch vụ dành riêng cho sinh viên quốc tế, 3 năm liền Southern Cross University được tổ chức độc lập của sinh viên International Student Barometers bầu chọn đứng số 1 tại Australia, đủ để các bạn thêm tự tin rằng mình sẽ được chăm sóc hỗ trợ chu đáo khi theo học tại trường!

 

Nếu các bạn quan tâm tới những chương trình học kể trên tại một trường đại học uy tín cùng với học bổng hấp dẫn 10-30% học phí thì hãy liên hệ ngay với trung tâm tư vấn của các bạn để biết thêm chi tiết nhé! Hoặc các bạn cũng có thể liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam thông qua trung tâm tư vấn của mình.

Chúc các bạn đạt được mức học bổng cao nhất & hoàn thành hồ sơ visa du học Úc một cách thuận lợi!! Những hồ sơ visa xin học vào Southern Cross University đều có visa rất nhanh, đặc biệt từ đầu tháng 10 đến nay chỉ chờ trong vòng 1 tuần là có visa cho các bạn đạt học bổng mà hoàn toàn không hề bị Lãnh sự phỏng vấn hay yêu cầu nộp bất kỳ giấy tờ tài chính nào cả.

Các bạn chỉ cần đạt đủ yêu cầu của trường, mọi việc còn lại đã có Southern Corss University & trung tâm tư vấn của các bạn lo! ;)

 
 
 
:
Tin liên quan
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 Back on top