Du học Singapore - Trường Cao Đẳng Quốc Tế Dimensions, Singapore

Trường Cao Đẳng Quốc tế Dimensions được biết đến là Trường Thương mại Dimensions. Trường đã đăng kí với CPE cung cấp các khóa học cho sinh viên quốc tế…

DIMENSION International College (DIMENSION), trước đây gọi là Trường thương mại Dimensions được thành lập vào năm 1980. Hiện tại có ba cơ sở đặt tại:

 • 58 Lowland Road, Singapore 547453 (Trụ sở chính)
 • 2 Jalan Seh Chuan, Singapore 598417 (Trụ sở Bukit Timah)
 • 277 River Valley Road, Singapore 238318 (Trụ sở thành phố)

        1. Vị Trí Địa Lý

Trường Dimensions tọa lạc tại khu Tanglin gần MRT Redhill với diện tích rộng nằm tại vị trí cũ của trụ sở chính của bộ giáo dục Singapore.

Trường cũng có một trụ sở nữa ở tòa nhà thư viện quốc gia Singapore, khu vực Raffles, chỉ cách trung tâm thành phố 15 phút di chuyển bằng xe bus.

Trụ sở ở đây bao gồm 4 lầu với các phòng học, sảnh sinh viên, thư viện, phòng lab.. ngoài ra trường có trụ sở ở tòa nhà thư viện quốc gia Singapore ở khu Raffles trái tim xinh đẹp của Singapore cách trung tâm thành phố tầm 15 phút đi bus.

 

        2. Cơ sở vật chất của Trường Dimensions

Tổng cộng trường có 89 phòng học, 6 phòng thực tập và nhiều cơ sở vật chất khác như thư viện, trung tâm nguồn nhân lực học thuật, phòng thí nghiệm hóa học, phòng thí nghiệm vật lý, phòng máy tính, căng tin, sân bóng rổ, sân tennis và sân cầu lông. Tường có bốn trường trong hệ thống DIMENSION, đó là Trường ngôn ngữ, trường khách sạn, trường Trung học DIMENSION và trường đại học, cung cấp các loại khóa học khác nhau để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu khác nhau của học viên.

DIMENSION International College có đội ngũ giáo viên bản ngữ nói tiếng Anh giảng dạy trong trường ngôn ngữ (Cơ sở trong thành phố),cung cấp sáu cấp độ đào tạo tiếng Anh khác nhau để làm nền tảng cho tất cả các khóa học khác.

Trong trường khách sạn, DIMENSION International College cung cấp các khóa học thuật và dạy nghề về khách sạn, thực phẩm và đồ uống,  nghệ thuật ẩm thực, từ  bậc cử nhân đến sau đại học. Các buổi thực hành thực tế được thực hiện trong các cơ sở thực tập như quầy bar, nhà hàng, quầy lễ tân, phòng khách sạn và quản lý nhà bếp.

Trong trường trung học DIMENSION, DIMENSION International College đã cung cấp khóa học dự bị cho chứng chỉ giáo dục tổng hợp Singapore Cambridge (cấp độ phổ thông) (cấp độ GCE O – Level) và chứng chỉ giáo dục chung Singapore-Cambridge (cấp độ nâng cao) (cấp độ GCE A -Level) cho sinh viên.

Ngoài ra, DIMENSION International College cung cấp khóa học luyện thi đào tạo cho học sinh quốc tế tham dự kỳ thi AEIS để được nhận vào trường trung học Chính phủ Singapore.

Với trường Đại học, DIMENSION International College đã cung cấp các chương trình Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Đại học, sau đại học và Thạc sĩ. Tương tự như một trường đào tạo kinh doanh, chúng tôi cung cấp các khóa học về kế toán, quản trị, chiến lược, kinh tế, kinh doanh, tài chính, quản lý nhân sự, hệ thống thông tin, tiếp thị, phương pháp nghiên cứu và nhiều ngành khác.

       3. Thành tích đào tạo của Trường Dimensions

Giải thưởng và chứng nhận để chứng minh cho sự thành công của chúng tôi trong việc cung cấp giáo dục chất lượng cho sinh viên:

 • Chứng nhận 4 năm EduTrust của Ủy ban Giáo dục Tư thục (CPE) vào tháng 2 năm 2016 (9 tháng 2 năm 2016 đến 8 tháng 2 năm 2020)
 • Chất lượng giảng dạy hàng đầu của Singapore.
 • Chất lượng dịch vụ của Singapore.
 • Top 50 doanh nghiệp Phát triển nhanh nhất – The 50 Fastest Growing
 • Và đặc biệt năm 2017 Dimensions vinh dự nhận được các giải thưởng từ: Jobscentral Learning Training and Education Development (T.E.D) – Awards
 • Trường giáo dục tư thục tốt nhất cho ngành khách sạn và du lịch (Best Private Education Institution for Hospitality and Tourism)
 • Trường Cung cấp Dịch vụ Tiêu chuẩn Vàng cho Quản lý Kinh doanh (Gold Standard Service Provider Award for Business Management)
 • Trường Cung câp Dịch vụ Tiêu chuẩn Vàng cho Nghệ thuật Âm thực và Bếp chuyên nghiệp (Gold Standard Service Provider Award for Culinary Arts)

        4. Đặc điểm nổi bật của Trường Dimensions

DIMENSION International College có một đội ngũ giảng viên toàn thời gian và bán thời gian để giảng dạy các bài học cho sinh viên. Với môi trường sinh viên quốc tế, sinh viên sẽ trải nghiệm sự đa dạng văn hóa và chia sẻ các phương pháp học tập khác nhau để đưa ra cách tiếp cận đa dạng trong học tập.

DIMENSION đã thành lập một hội đồng học thuật và một ban kiểm tra bao gồm các học giả bên ngoài, để đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn của các quy trình học tập của chúng tôi.Tất cả các giảng viên của chúng tôi được phê duyệt bởi Hội đồng học thuật của chúng tôi và đăng ký với CPE và có các bằng cấp tối thiểu với 5 năm kinh nghiệm hoặc trình độ cao hơn.

DIMENSION International College có các văn phòng ở các nước châu Á như Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam, Hàn Quốc và Myanmar để liên lạc và tiếp cận các sinh viên quốc tế có mong muốn học tại trường.  Các khóa học đa dạng của Trường sẽ đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của các sinh viên quốc tế trên con đường tìm kiếm học tập nâng cao trình độ học vấn để nâng cao khả năng nghề nghiệp của mình.

        5. Mục Tiêu Chất Lượng Dịch Vụ Của Dimensions International College

 

Thương hiệu DIMENSION đang bắt đầu được công nhận theo đúng cam kết trong việc cung cấp chất lượng dịch vụ. Những sự khởi đầu này sẽ đưa chúng tôi sánh ngang với các tổ chức giáo dục tư thục khác được thành lập ở Singapore:

 • Tuyển chọn nhữnh giáo viên bộ môn đạt chuẩn.
 • Phát triển chương trình giảng dạy hiện tại và phù hợp.

Là một trường đã đăng ký CPE và được chứng nhận EduTrust 4 năm, chúng tôi cam kết: mang lại nền giáo dục chất lượng và hỗ trợ quản trị toàn diện cho người học, để cuộc sống sinh viên của bạn với chúng tôi sẽ được sắp xếp và cho phép bạn đạt được mục tiêu học tập của mình và có một cuộc sống cân bằng hơn.

Loại yêu cầu / dịch vụ Thời gian phản hồi
Giải quyết tất cả Phản hồi và Khiếu nại Trong vòng 21 ngày làm việc kể từ ngày nhận phản hồi
Phê duyệt cho chuyển khóa học Trong vòng 4 tuần kể từ khi chuyển đơn, phải được ICA chấp thuận, nếu có
Quy trình hủy khoá học Trong vòng 4 tuần sau khi nhận được yêu cầu bằng văn bản.
Quy trinh hoàn học phí cho hủy khóa học Trong vòng 5 ngày làm việc
Mua bảo hiểm FPS – Bảo hiểm học phí Trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận thanh toán qua ngân hàng

 

Cùng ngày làm việc kể từ ngày nhận thanh toán bằng tiền mặt và trực tiếp tại trường

Công bố kết quả kiểm tra Không quá 3 tháng kể từ ngày thi cuối cùng
Phúc khảo về kết quả kiểm tra Trong vòng 4 tuần kể từ khi nhận được đơn đăng ký khóa học của DIMENSION .Trong vòng 8 tuần đối với các khóa học do các viện cộng tác của chúng tôi quản lý

KHÓA HỌC

I, School of Languages (Trường dạy về Ngôn Ngữ)

Toàn bộ giảng viên là giáo viên bản ngữ đến từ các nước Native speaker, dày dạn kinh nghiệm giảng dạy và có chứng chỉ sư phạm quốc tế và được đăng ký với bộ giáo dục Singapore.

Trường có 6 cấp độ tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao, sinh viên khi đăng ký học được lamg test để sếp trình độ theo từng level để học được hiệu quả hơn. Mỗi lớp chỉ từ 10 đến 20 sinh viên như vậy giảng viên sẽ có nhiều thời gian để tiếp cận từng học sinh và giúp các em phất triển các kỹ năng theo từng buổi học.

Các cấp độ tiếng anh:

 • Cấp độ 1(Beginner)
 • Cấp độ 2 (Elementary)
 • Cấp độ 3 (Lower – Intermediate)
 • Cấp độ 4 (Intermediate)
 • Cấp độ 5 (Upper-Intermediate)
 • Cấp độ 6 (Advanced)

Yêu cầu:

– Học viên từ 12 tuổi trở lên

– Tùy thuộc vào kết quả IELTS hoặc làm bài kiểm tra của Trường để sắp xếp trình độ học thích hợp. Cấp độ tiếp theo sẽ được sắp xếp dựa vào kết quả thi cuối khóa.

Khai giảng: Hàng tháng

IISchool of Preparatory (Trường đào tạo các khóa học dự bị )

1, Luyện thi vào cấp 1: Pri 2, 3, 4, 5 và cấp 2: Sec 1, 2, 3

Các khóa học dự bị được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên quốc tế để tham dự kỳ thi AEIS nhập học vào trường tiểu học và trung học của Chính phủ Singapore. Sinh viên quốc tế tìm kiếm cơ hội được nhập học vào một trường Chính phủ phải thực hiện các bài thi tuyển nhập học đối với sinh viên quốc tế (AEIS) Thử nghiệm được tiến hành bởi Bộ Giáo dục (MOE). Kiểm tra AEIS sẽ bao gồm một bài kiểm tra tập trung vào tiếng Anh và Toán học và được tổ chức vào tháng Chín / tháng Mười mỗi năm. Bộ Giáo dục sẽ chỉ định cho sinh viên quốc tế thi đậu trong kì thi AEIS để tham gia vào một trường Chính phủ vào tháng Giêng năm sau. Giáo dục tiểu học ở Singapore là một khóa học 6 năm. Học sinh sẽ học trường tiểu học và thi (kỳ kiểm tra PSLE) vào cuối năm lớp 6. Sinh viên thành công kì thi cuối năm lớp 6 sẽ học tiếp lên bậc trung học.

Hệ thống giáo dục trung học của Singapore cung cấp 4 năm (Khóa cấp tốc/O Level) và 5 năm (Khóa học thuật thông thường) trong đó có tham dự kỳ thi N Level vào năm thứ 4 và O Level vào cuối năm thứ 5. Sinh viên nước ngoài có thể đăng kỳ học Trung học 1 tới trung học 3. Sau khi hoàn tất chương trinh trung học, sinh viên sẽ tham dự kỳ thi O level để lấy chứng chỉ O Level được công nhận quốc tế. SV quốc tế có nguyện vọng học tại các trường công lập (tiểu học và trung học) phải tham dự 1 kỳ thi được tổ chức bởi Bộ Giáo Dục Singapore. Kỳ thi được tổ chức vào tháng 9 và tháng 10 hàng năm, và bắt đầu năm học mới vào tháng 1 năm sau. Kỳ thi đầu vào cho SV quốc tế AEIS sẽ được tập trung vào 2 môn Toán và Anh Văn, các thí sinh đậu kỳ thi sẽ được xếp lớp tại các trường chính phủ. Sinh viên quốc tê không vượt qua kỳ thi AEIS và vẫn còn nguyện vọng đăng ký học tại các trường chính phủ, thí sinh có thể đăng ký và thi S-AEIS trước khi nộp đơn trực tiếp vào các trường chính phủ.

Yêu cầu: Tiểu học: HS từ 7 – 13 tuổi; Trung học: HS từ 13- 16 tuổi

Khai giảng: Hàng tháng

2, Chứng chỉ O – Level

Chương trình luyện thi này nhằm chuẩn bị cho học sinh đăng ký kỳ thi O level. Bằng O level được công nhận bởi BỘ GIÁO DỤC SINGAPORE và Cục khảo thí của Đại học Cambridge.

Với bằng O level, học sinh có thể:

 • Đăng ký xét tuyển vào các trường Cao đẳng Công lập (Polytechnics)
 • Hoặc các trường dự bị Đại học Công lập (Junior College) để học tiếp lấy A level
 • Bằng O level cũng là tiêu chuẩn xét tuyển của các trường Tư thục tại Singapore.

Yêu cầu:

+ SV đủ 15 tuổi tính từ ngày 1 tháng 1 của năm thi.

+ Trình độ học thuật: Hoàn thành THCS năm 2 và đậu tiếng Anh hoặc các bằng cấp tương đương được yêu cầu bởi Bộ GD Singapore

Khai giảng: Hàng tháng

3, Chứng chỉ A – Level

Singapore-Cambridge GCE A-level được coi là một trong những yêu cầu đầu vào được nhiều người sau trung học các tổ chức trong và ngoài nước. Ngoài ra, bằng cấp này cũng là một trong những bằng cấp cơ bản có thể được xem xét / đánh giá của các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Chương trình được thiết kế để trang bị cho sinh viên quốc tế với bộ kỹ năng toàn diện, sẽ tăng cường phát triển sự nghiệp của họ và đưa ra một nền tảng cho giáo dục đại học của họ. Sau khi hoàn thành khóa học, các sinh viên sẽ được trao Singapore-Cambridge.

Chứng chỉ Giáo dục Cao cấp của Bộ Giáo dục, Singapore và University of Cambridge International Examinations.

Các kỳ thi Singapore và Hội đồng quản trị đánh giá (SEAB) phối hợp với Bộ Giáo dục (MOE) trên tất cả các kỳ thi quốc gia. Để cập nhật và chính xác thông tin của Singapore thi và Ban Đánh giá (SEAB), vui lòng truy cập trang web của họ tại www.seab.gov.sg

Đây là con đường ngắn nhất để được học tập tại các trường Đại học danh tiếng của Singapore.
Môi trường học tập quốc tế. Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm, có kiến thức sâu rộng.
Nhiều ngành nghề lựa chọn mới với mức học phí hỗ trợ từ chính phủ Singapore.

Khóa học DUAL COURSE giúp sinh viên có cơ hội lấy bằng ‘A’ level của bộ giáo dục Singapore và của Cambridge International Examination, là cơ hội nhận được học bổng các trường đại học danh giá của Singapore và quốc tế.

Yêu cầu: SV đủ 17 tuổi tính từ ngày 1 tháng 1 của năm thi. Trình độ học thuật: Hoàn thành GCE O Level hoặc THPT năm 1 và đậu tiếng Anh hoặc các bằng cấp tương đương được yêu cầu bởi Bộ GD Singapore

Nhập học: Hàng tháng

 4, Chương trình cấp 1 Quốc tế – Pri 2, 3, 4, 5, 6 lấy bằng của Cambridge International Examination

 Được thiết kế cho sinh viên quốc tế dựa trên các khung chương trình giảng dạy chính của Cambridge, Chương trình Phổ thông cấp 1 Quốc tế của Dimensions lấy bằng của Cambridge International Examination là một bậc học kéo dài 6 năm, và chương trình căn bản để hướng dẫn và hỗ trợ học sinh tiểu học thông qua quá trình giáo dục sớm.

Khóa học với mục đích phát triển và trau dồi kiến ​​thức về Anh Ngữ, Toán học và Khả năng lý luận khoa học ở một mức độ đáng kể. Các lĩnh vực môn học cung cấp cho học sinh có nền tảng tốt trong các lĩnh vực nghiên cứu khác nhau để học sinh có thể sử dụng kiến ​​thức này qua nhiều ngữ cảnh.

Chương trình giúp học sinh không chỉ hoàn thiệu kiến thức, ký năng cho bậc học phổ thông cơ sở Quốc tế IGCSE 1, 2, 3, 4. Mà học sinh còn có thể tham dự các kỳ thi tuyển vào cấp 1 công lập Singapore (Pri 2, 3, 4, 5) của bộ giáo dục Singapore diễn ra hằng năm.

Yêu cầu: Từ 7 tuổi trở lên, hoàn thành lớp 1 tại Việt nam.

Nhập học: Tháng 1, 3, 5, 7, 10

4, Chương trình cấp 2 quốc tế: IGCSE 1, 2, 3, 4

Trong thế giới đa văn hóa và đa nguyên này, bằng cấp quốc tế là một hộ chiếu toàn cầu để phát triển, hòa nhập và thành công. Việc chuẩn bị cho khóa học Pearson Edexcel International General Certificate of Secondary là chương trình kéo dài 4 năm, từ IGCSE 1 đến 4 mỗi năm học 12 tháng được thiết kế đặc biệt cho sinh viên quốc tế. Lắp đặt một nền tảng học thuật âm thanh để khắc sâu kiến ​​thức môn học cần thiết và kỹ năng, các ngành

Chương trình học cung cấp một nền tảng học tập lý tưởng để chuẩn bị cho học sinh GCSE Pearson Edexcel International

Kiểm tra tại cuối bốn (4) năm. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được trang bị kiến thức, sự

tự tin và đủ năng lực để tham gia kỳ thi cuối một cách xuát xắc. Nhận bằng của trường Pearson Edexcel International GCSE tạo ra một cơ hội tuyệt vời cho sinh viên để có cơ hội học lên cao, hay các nghiên cứu của họ tại Cao đẳng công lập Polytechnic, Junior Colleges, Nanyang Academy of Fine Arts, hay tại Dimensions International College.

Yêu cầu: Từ 12 tuổi trở lên

Nhập học: Tháng 1, 3, 5, 7, 10

III, Trường đào tạo ngành liên quan đến du lịch, khách sạn, nhà hàng

1, Bằng cao đẳng quản lý nhà hàng, khách sạn và du lịch/ Cử Nhân năm 1( bằng Dipoma)

 • Bằng cấp được Quốc tế công nhận.
 • Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm, có kiến thức sâu rộng về Nhà Hàng Khách Sạn.
 • Môi trường học tập đa văn hóa với các Sinh viên đến từ các Quốc gia khác.
 • Được khảo sát thực tế tại các Nhà máy sản xuất, Khách sạn, các Khu Resort.
 • Kinh nghiệm thực tập và làm việc tại các tập đoàn Nhà hàng, Khách sạn lớn tại Singapore.
 • Làm việc tại các vị trí Quản Lý trong ngành Bếp, Nhà hàng sau tốt nghiệp.
 • Học lên cao đẳng nâng cao và Degree để lấy bằng đại học

Thời gian học:

 • 9 tháng lý thuyết hoặc
 • 6 tháng học lý thuyết và bài giảng trên lớp thực tế. + 6 tháng đào tạo, thựu tập tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, câu lạc bộ quốc gia hoặc các nhà hàng và viết báo cáo dự án

Yêu cầu đầu vào

 • Học viên từ 16 tuổi
 • Trình độ học thuật: hết lớp 12
 • Tiếng Anh: IELTS 5.0, 5.5 tùy chuyên nghành hoặc CAE Level 4 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimensions.

Khai giảng: Tháng 2, 5, 7, 9, 11 hàng năm

2, Cao đẳng nâng cao ngành quản lý khách sạn/ Cử nhân năm 2 ( bằng Advance Diploma)

 • Bằng cấp được Quốc tế công nhận.
 • Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm, có kiến thức sâu rộng về Nhà Hàng Khách Sạn.
 • Môi trường học tập đa văn hóa với các Sinh viên đến từ các Quốc gia khác.
 • Được khảo sát thực tế tại các Nhà máy sản xuất, Khách sạn, các Khu Resort.
 • Kinh nghiệm thực tập và làm việc tại các tập đoàn Nhà hàng, Khách sạn lớn tại Singapore.
 • Làm việc tại các vị trí Quản Lý trong ngành Bếp, Nhà hàng sau tốt nghiệp

Thời gian học:

 • 6 tháng học lý thuyết và bài giảng trên lớp thực tế.
 • 6 tháng đào tạo, thựu tập tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, câu lạc bộ quốc gia hoặc các nhà hàng và viết báo cáo dự án

Yêu cầu:

 • Học viên từ 16 tuổi
 • Trình độ học thuật: Hết Diploma level tương đương đại học năm 1
 • Tiếng Anh: IELTS 4.5 hoặc CAE Level 3 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimensions.

Khai giảng: Tháng 2, 5, 7, 9, 11 hàng năm

3, Cử nhân ngành quản lý Du Lich và khách sạn, Tổ chức sự kiện (đào tạo chất lượng cao). Nhận bằng Bachelor do Đại Học công lập Cardiff Metropolitant của Anh Quốc cấp bằng và bảng điểm

Cử nhân Quản Tri Du Lịch Khách sạn được cấp bởi Đại học Chester, Anh Quốc nhằm mục đích nâng cao trình độ năng lực của sinh viên trong các lĩnh vực khách sạn và du lịch bằng cách cung cấp điều kiện tiên quyết trong lý thuyết và thực hành theo yêu cầu trong ngành công nghiệp này. Học sinh nâng cao kiến ​​thức và sự hiểu biết thông qua nghiên cứu, phân tích, tư duy phê phán và đánh giá cũng như nâng cao kỹ năng trong giao tiếp, công nghệ thông tin thông qua việc trao đổi thông tin truyền thông. Chương trình này đào sâu vào vấn đề về cách thức quản lý, nghiên cứu và hướng giải quyết cho các vấn đề kinh doanh trong ngành du lịch – khách sạn. Điều này cung cấp cho sinh viên một bức tranh lớn về ngành công nghiệp này và một tư duy doanh nhân phù hợp với xu thế thời đại.

Sau khi hoàn thành khóa học tại Dimensions học viên sẽ được nhận bằng và bảng điểm do trường Cardiff Met cấp.

Yêu cầu: Hết cao đẳng nâng cao tại Dimensions hoặc tương đương. Đủ 17 tuổi

Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10

4, Chứng chỉ nghề liên quan đến Du Lịch Khách sạn:

 • Chứng chỉ quản lý khách sạn
 • Chứng chỉ nâng cao ngành quản lý khách sạn
 • Chứng chỉ đào tạo sau đại học ngành quản lý khách sạn
 • Chứng chỉ quản lý khách sạn Edexcel BTEC level 5 HND
 • Chứng chỉ chuẩn bị thực phẩm và nghệ thuật nấu ăn
 • Chứng chỉ ngành dịch vụ thực phẩm và đồ uống
 • Chứng chỉ ngành dịch vụ khách sạn và nhà hàng
 • Chứng chỉ ngành quản lý khu nghỉ dưỡng tích hợp
 • Chứng chỉ của học viện giáo dục kĩ thuật quốc gia (NITEC) chuẩn bị thực phẩm và đồ uống.

Ưu điểm chứng chỉ:

 • Chương trình được thiết kế và cấp bằng bởi Dimensions.
 • Bằng cấp được Quốc tế công nhận.
 • Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm, có kiến thức sâu rộng về Nhà Hàng Khách Sạn.
 • Môi trường học tập đa văn hóa với các Sinh viên đến từ các Quốc gia khác.
 • Được khảo sát thực tế tại các Nhà máy sản xuất, Khách sạn, các Khu Resort.
 • Kinh nghiệm thực tập và làm việc tại các tập đoàn Nhà hàng, Khách sạn lớn tại Singapore.
 • Làm việc tại các vị trí Quản Lý trong ngành Bếp, Nhà hàng sau tốt nghiệp.

Thời gian học:

 • 6 tháng học lý thuyết và bài giảng trên lớp thực tế.
 • 6 tháng đào tạo, thựu tập tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, câu lạc bộ quốc gia hoặc các nhà hàng or viết báo cáo dự án 2 đến 3 tháng

Yêu cầu đầu vào

 • Học viên từ 16 tuổi trở lên
 • Trình độ học thuật: hết lớp 9, 10, 11 tại VN
 • Tiếng Anh: IELTS 4.5 hoặc CAE Level 3 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimensions.

Khai giảng: Tháng 2, 5, 7, 9, 11 hàng năm

IV, Trường cao học

Cung cấp các khóa học từ Dự bị đại học, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Đại học, Thạc sỹ các chuyên nghành:

1, Chương trình Dự bị đại học

Yêu cầu:

 • Hết lớp 9, 10, 11 tại Việt Nam trở lên or ‘O’level,
 • IELTS 4.5 or Tiếng anh CAE Level 3 của Dimensions or vượt qua bài test của Trường
 • Đủ 16 tuổi

Thời gian học: 6 tháng

Khai giảng: 4 kỳ 1 năm

 2, Cao đẳng: Quản trị kinh doanh, Tài chính kế toán

Yêu câu:

 • Hết lớp 12, PTTH trở lên or có bằng ‘O’ level
 • IELTS 5.0 or CAE level 4 or Dimensions test
 • Đủ 16 tuổi

Thời gian học: 8 tháng

Khai giảng: Tháng 2, 5, 7, 9, 11 hàng năm

 3, Cao đẳng nâng cao Quản trị kinh doanh, Tài chính kế toán

Yêu cầu:

 • Trình độ học thuật: Bằng cao đẳng của Dimensions or tương đương
 • Tiếng Anh: IELTS 5.5 hoặc CAE Level 4 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimensions.

Thời gian học: 8 tháng

Khai giảng: tháng 2, 5, 7, 9, 11 hàng năm

 4, Đại học năm cuối nghành Quản trị kinh doanh, Tai chính kế toán

Yêu cầu:

 • Học viên từ 17 tuổi
 • Trình độ học thuật: Bằng cao đẳng nâng cao của Dimensions or tương đương
 • Tiếng Anh: IELTS 6.0 hoặc CAE Level 5 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimensions.
 • Nhận bằng Bachelor Degree do Trường Đại học công lập Hertfordshire của Anh Quốc cấp

Thời gian học: 12 tháng

Khai giảng: tháng 2, 5, 7, 9, 11 hàng năm

5, Dự bị thạc sỹ nghành Du lịch khách sạn

Yêu cầu:

 • Học viên tốt nghiệp đại học, không yêu cầu đúng chuyên nghành, không yêu cầu kinh nghiệm
 • Học viên tốt nghiệp cao đẳng or trường nghề sẽ sét đơn theo từng trường hợp, yêu cầu kinh nghiệm ( nếu có)
 • Tiếng Anh: IELTS 6.0 hoặc CAE Level 5 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimensions.

Thời gian học: 6 tháng + thực tập hưởng lương 6 tháng

Khai giảng: tháng 2, 5, 7, 9, 11 hàng năm

6, Thạc sỹ quản trị kinh doanh ( MBA) và MBA chuyên nghành Quản lý dự án, MBA chuyên nghành Quản lý nguồn nhân lực, Chuyên nghành Khoa hoc Y sinh

Yêu cầu:

 • Học viên tốt nghiệp đại học, không yêu cầu đúng chuyên nghành, không yêu cầu kinh nghiệm
 • Riêng nghành Y Sinh Học yêu cầu tốt nghiệp cao đẳng đại học đúng chuyển nghành và kinh nghiệm làm việc cũng như IELTS
 • Tiếng Anh: IELTS 6.0 hoặc CAE Level 5 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimensions.

Thời gian học: 12 tháng

Khai giảng: tháng 1, 4, 7, 10 hàng năm

Học phí

Cấp học Học phí
Nền tảng 10,930 SGD
Tiếng Anh 10,384 SGD
Văn bằng 11,933 SGD
Cử nhận 25,616 SGD
Đại học 12,200 SGD
Thạc sĩ 29,072 SGD

Học phí thay đổi tùy thuộc vào ngành học, khóa học và chương trình học.

THỦ TỤC HỒ SƠ

Hô sơ scan PDF bao gồm:

 1. Forms đăng ký học của trường
 2. Bằng cao nhất ( dịch việt anh)
 3. Bảng điểm cao nhất ( dịch việt anh)
 4. Giấy khai sinh ( dịch việt anh)
 5. Hộ chiếu
 6. ảnh 4×6 nền trắng ( save file ảnh)
 7. Chứng chỉ tiếng anh ( nếu có)
 8. Xác nhận việc làm ( nếu có)
 9. Phí xin visa và sét hồ sơ 535 SGD cả thuế

Mọi thông tin về học phí và chương trình học bổng của trường luôn được cập nhật mới nhất, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học Hoàn Mỹ  để tìm hiểu rõ hơn.  (Hotline:  ✆ 0973 312 359).

:
Tin liên quan
Trường đại học Curtin Singapore
Bắt đầu giảng dạy các khóa học từ năm 1986, Curtin hợp tác chặt chẽ với chính phủ Singapore và chính thức đầu tư xây dựng khu học xá vào năm 2008. Curtin Singapore là khu...
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 Back on top