Du Học Du Lịch Hoàn Mỹ

Đã có khi nào quí vị phụ huynh, các bạn học sinh, tự hỏi chính mình vì sao hiện nay nhiều người lại thích đi du học? Trên thực tế chúng tôi nhận thấy rằng đi du học sẽ giúp cho các em học sinh có được một môi trường giáo dục tốt hơn, có điều kiện phát huy khả năng của mình một cách tốt nhất, muốn trải nghiệm, tự lập. Và quan trọng hơn hết là các em có thể cải thiện khả năng ngoại ngữ của chính mình, một tiêu chí mà nhà tuyển dụng nào cũng muốn nhân viên của mình phải có

Lời đầu tiên, Thay mặt cho công ty Du Học Hoàn Mỹ  tôi xin gửi lời chào trân trọng nhất và lời cảm ơn chân thành  đến các bậc phụ huynh và cùng toàn thể em học sinh thân yêu của công ty Du Học Hoàn Mỹ.

Thưa các vị phụ huynh, vấn đề việc làm hiện nay đang được nhà nước và toàn xã hội quan tâm. Tại sao hàng năm tỷ lệ sinh viện ĐH-CĐ tốt nghiệp hàng ngàn người mà vẫn không thể xin được việc làm trong khi các doanh nghiệp vẫn than phiền là thiếu hụt nhân sự? Sinh viên tốt nghiệp loại giỏi vẫn chưa có việc làm”, “sinh viên tốt nghiệp đại học đi đâu, về đâu?”, “thạc sĩ giỏi đi làm phụ hồ”… Những từ này được dùng để mô tả cho vấn đề nóng đang được sinh viên, nhà trường và xã hội trăn trở, quan tâm – vấn đề việc làm của sinh viên. Trong thời kỳ bao cấp, tỷ lệ học Đại Học, Cao Đẳng…số lượng sinh viên còn rất ít nhưng những sinh viên ra trường là những người có năng lực thực sự nên tình trạng thất nghiệp hầu như không có.Tuy nhiên,  trong thời kỳ kinh tế thị trường mở cửa hiện nay, các trường đại học, cao đẳng, đào tạo nghề mọc lên ngày càng nhiều, đào tạo tràn lan kém chất lượng, không phù hợp với nhu cầu lao động hiện tại đã dẫn đến tình trạng “ thừa thầy, thiếu thợ”.

Học Đại Học – Cao Đẳng được xem là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các bậc phụ huynh muốn con em mình hướng đến, là con đường mang đến thành công cho con em. Nhưng hiện nay, trước tình trạng nhiều sinh viên sau 4 – 5 năm bỏ công sức, tiền bạc và thời gian học lại thất nghiệp hay không có công việc thích hợp với khả năng, sở thích của các em. Hầu hết sinh viên đã tốt nghiệp hay các em vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường đều mơ ước có một việc làm đúng với ngành nghề đào tạo đáp ứng đúng niềm đam mê, sở thích góp phần khẳng định bản thân, tạo thu nhập cho  cuộc sống hàng ngày.Hơn nữa, hiện nay,với xu thế hội nhập quốc tế, các công ty, doanh nghiệp nước ngoài xem Việt Nam là một thị trường tiềm năng, nhu cầu về  nguồn nhân lực có trình độ thật sư, nắm bắt các kiến thức mới, công nghệ là rất lớn.

Đã có khi nào quí vị phụ huynh, các bạn học sinh, tự hỏi chính mình vì sao hiện nay nhiều người lại thích đi du học? Trên thực tế chúng tôi nhận thấy rằng đi du học sẽ giúp cho các em học sinh có được một môi trường giáo dục tốt hơn, có điều kiện phát huy khả năng của mình một cách tốt nhất, muốn trải nghiệm, tự lập. Và quan trọng hơn hết là các em có thể cải thiện khả năng ngoại ngữ của chính mình, một tiêu chí mà nhà tuyển dụng nào cũng muốn nhân viên của mình phải có, đồng thời qua môi trường đào tạo tại các trường đại học nươc ngoài, các em sẽ nắm bắt được các kiến thức mới nhất, học hỏi được những kỹ năng giúp các em khẳng định bản thân, tự tin để hướng tới một tương lai tươi sáng, nâng cao giá trị bản thân

Trên tinh thần đó ,Công ty TNHH Du Học Du Lịch Hoàn Mỹ- với mục tiêu và sứ mệnh của mình- luôn tự hào là nơi có thể giúp quí vị hoàn thành giấc mơ du học, du lịch của mình, với những dịch vụ tư vấn du học, du lịch chuyên nghiệp, hiệu quả, uy tín và thành công gần như  tuyệt đối.

Là nhà đại diện tuyển sinh của hơn 600 Tổ chức giáo dục, Học viện, Trường Trung học/Cao đẳng/Đại học có chất lượng đào tạo tốt và uy tín trên thế giới: Mỹ, Canada, Anh, Úc, New Zealand, Singapore…Chúng tôi luôn tự vào về bề dày kinh nghiệm của mình từ việc tư vấn chọn trường cho học sinh cho đến làm thủ tục xin Visa. Mọi vấn đều được chúng tôi truyền tải đầy đủ, chính xác, hiệu quả và uy tín, vì thế chúng tôi luôn được sự tin tưởng của các tổ chức giáo dục trên thế giới và khách hàng tin tưởng.

Điều đặc biệt hơn là công ty chúng tôi luôn xử lý những hồ sơ khó và xử lý thành công những hồ sơ bị từ chối bởi lãnh sự quán

  • Tư vấn miễn phí du học , du lịch các nước như Anh, Úc, Mỹ , Canada ...
  • Tư vấn miễn phí chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hàn Quốc ...

 

Chúng tôi luôn có nhiều chương trình học bỗng du học hấp dẫn  từ nhiều nước như: New Zealand Singapore, Úc, Mỹ

Chương trình du học hè cho học sinh lứa tuổi từ 12 đến 17 tuổi của cã nước Mỹ, Úc, Canada

Hỗ trợ sinh viên công việc làm trong quá trình học tập và đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp

Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, biết cách sắp xếp, xử lý hồ sơ phỏng vấn hoàn hảo nhất.

Quý khách sẽ luôn được làm vừa long khi đến với công ty chúng tôi.

 

:
Tin liên quan
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 Back on top