Du Học Canada - NORTH ISLAND COLLEGE Chương trình dành cho sinh viên quốc tế

Trường cao đẳng cộng đồng North Island College (NIC) đượcthành lập năm 1975. Luôn cam kết mang tới cho sinh viên chất lượng giáo dục cao cùng dịch vụ chu đáo. Trường cung cấp hơn 1.000 khoá học và 80 chương trình tích lũy tín chỉ được hỗ trợ bởi đội ngũ giảng viên và nhân viên tận tâm – những người luôn cố gắng giúp sinh viên đạt được mục tiêu của mình.

 

         1. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

North Island College nằm tại đảo Vancouver, thuộc tỉnh bang British Columbia, Canada và được thành lập từ năm 1975. North Island College (NIC) là trường cao đẳng công lập được sự hỗ trợ của chính phủ tỉnh bang British Columbia. Trường Northern Island College có hơn 8,500 sinh viên trong đó chỉ có khoảng 350 sinh viên quốc tế đến từ hơn 30 nước khác nhau, bạn hầu như sẽ hiếm khi gặp người Việt Nam.

Địa điểm tọa lạc

Trường Cao Đẳng North Island tọa lạc tại Comox Valley là một trong những nơi được mệnh danh là thủ phủ văn hóa của Canada, nơi diễn ra các hoạt động thể thao quanh năm. Nằm trên bờ biển phía tây, khí hậu ôn hòa quanh năm, nhiệt độ trung bình của mùa hè là 25độ, mùa đông không quá lạnh.

Các ngành học thế mạnh

North Island College đào tạo thế mạnh về 3 lịnh vực: Kinh doanh, nhà hàng khách sạn và Nghệ thuật & Thiết kế.

 

        2. NHỮNG LÝ DO NÊN DU HỌC CANADA TẠI NORTH ISLAND COLLEGE

Tích lũy kinh nghiệm làm việc :Kết hợp chương trình học tại trường cùng với các khoá huấn luyện đào tạo kỹ năng thông qua chương trình Co-op hoặc Internship giúp sinh viên xây dựng mạng lưới doanh nghiệp.

Cơ hội chuyển tiếp : Chuyển tiếp đến tới nhiều trường đại học. Bên cạnh thoả thuận chuyển tiếp đến đại học đối tác của NIC, các trường đại học khác ở Canada đồng ý nhận các tín chỉ chuyển tiếp từ chương trinh và khoá học tại NIC.

Chi phí phải chăng và dễ tiếp cận :Học trong các lớp nhỏ với các giảng viên có kinh nghiệm làm việc với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Học phí của NIC thấp hơn các trường đại học, có học bổng và phí nhà ở hợp lý.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên :Nhận phụ đạo và kèm cặp sinh viên cũng như hỗ trợ trực tiếp một một của giảng viên. Nhận được sự giúp đỡ thông qua tư vấn về học thuật, gia hạn giấy phép đi học, tìm nhà dân cho thuê hoặc chung với các sinh viên khác, cũng như tư vấn và nhiều hơn nữa.

       3. Chuyển tiếp Đại Học & Bằng NIC: 

Các chương trình và khóa học của North Island College chuyển tiếp lên các trường đại học ở Canada và trên thế giới , mang lại cho bạn quyền tiếp cận không giới hạn đến các chương trình và khả năng chuyển tiếp.

       4. Yêu cầu nhập học.

Tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy. Để được nhập học vào NIC, ban phải đáp ứng các yêu cầu tiếng Ạnh tối thiều đối với chương trình của bạn bằng một trong những cách sau đây:

  • Tốt nghiệp từ Chương Trình Tiếng Anh Hoc Thuật của NIC, trình độ đại học/cao đẳng,
  • BC Lớp 12 Tiếng Anh c,
  • CAEL 60 và Viết 60
  • Điểm tổng IELTS Học Thuật 6.0, không có kỹ năng nào thấp hơn 5.5. Các sinh viên có điểm đọc và/hoạc viết thấp hơn 6.0 sẽ phải hoàn thành ENG 104 trước khi đăng ký vào ENG 115, ENG 116, và ENG 160.
  • TOEFL iBT 80 không có kỹ năng nào dưới 19.
  • TOEFL 550 (Mã 8538), hoặc tổng điểm PTE Học Thuật 54, không có kỹ năng nào dưới 46

Các yêu cầu có thề thay đổi mà không cần báo trước.

Đáp ứng các yêu cầu học thuật và nhập học khác đối với chương trình mà bạn đã chọn (ví dụ: Toán lớp 11).

    5. Chi Phí :

Chi phí ước tính cho một năm học ( từ tháng 9 đến tháng 4 ) ở NIC:

Học Phí  $13.000
Ăn & Ở (Ở nhà dân)  $6.650
Sách & Văn Phòng Phẩm $1.800
Chi Tiêu Cá Nhân $1.800
Đi Lại (thay đổi tùy theo khuôn viên trường) $600
  $23.850

* Dựa trên khối lượng của 10 khóa học đại học cho mỗi năm học và tùy thuộc vào mức tăng sinh hoạt phí hàng năm. Các khoản chi phí ước tính này chỉ có tính chất hướng dẫn. Chi phỉ cụ thể có thể thay đổi tùy thuộc vào chương trình và cách tổ chức cuộc sống.

* Các khoản phí sinh viên/phòng thí nghiệm và bảo hiểm y tế, V.V., không bao gồm ở đây.

.--------------------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn Du Học Hoàn Mỹ

263 Hoàng Hoa Thám, F.13, Q. Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline : 0973 321 359

:
Tin liên quan
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 Back on top