Du Học Canada - Du học Trung học tại thành phố Vancouver, Canada - Học viện Alexander (Alexander Academy)

Nằm ở trung tâm thành phố Vancouver, Alexander Academy là một trường trung học tư thục được chấp thuận cung cấp chương trình giáo dục của Bộ Giáo Dục BC trong môi trường văn hóa phong phú và đầy thử thách cho học sinh lớp 8 - 12. Được thành lập vào năm 2013, Alexander Academy là một trường học tư thục, học thuật và đồng giáo dục với quy mô lớp học nhỏ. Học viện Alexander cam kết với chủ nghĩa quốc tế và bồi dưỡng ý thức quốc tịch toàn cầu cũng như tạo ra một môi trường học tập an toàn và phong phú cho tất cả học sinh.

Học viện Alexander là một trường ứng cử viên IB cung cấp một nền giáo dục dự bị đại học truyền thống cho các học sinh tham gia từ Lớp 8 - 12. Chứng chỉ tốt nghiệp BC hoặc Văn bằng Dogwood Văn bằng được trao cho các học sinh hoàn thành tốt các yêu cầu tốt nghiệp của tỉnh. Với quy mô lớp học nhỏ, sinh viên nhận được sự chú ý mà họ cần để đạt được thành công. Sinh viên quốc tế được chào đón tại Học viện Alexander và dịch vụ lưu trú tại nhà có sẵn. Khuôn viên đô thị nằm ở trung tâm của trung tâm thành phố Vancouver và nằm trong khoảng cách đi bộ đến vô số điểm tham quan.

Tuyên bố sứ mệnh
Học viện Alexander mong muốn cung cấp một môi trường an toàn, chu đáo và nuôi dưỡng cho những người trẻ tuổi, nơi họ có thể nhận được một nền giáo dục trung học xuất sắc. Điều này bao gồm cơ hội để phát triển trí tuệ, tình cảm, xã hội và thể chất trong môi trường học sinh tập trung và hỗ trợ. 

Tại sao chọn Học viện Alexander?

Quy mô lớp học nhỏ để phù hợp với từng cá nhân và chăm sóc được từng học sinh được chu đáo hơn Để trở thành các nhà lãnh đạo, nhà tri thức Việc học tập luôn gắn liền với các hoạt động thực tế ngoài trường và xã hội Công nghệ tiên tiến được kết hợp vào việc học tập và giảng dạy Chứng chỉ được bang BC cấp, giáo viên có chuyên môn cao 

 

 

:
Tin liên quan
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 Back on top