ĐẠI HỌC CÔNG LẬP LÂU ĐỜI NHẤT BANG NEVADA, MỸ

Đại học Nevada, Reno (University of Nevada, Reno) là một trong 08 học viện thuộc hệ thống giáo dục đại học của Nevada, Mỹ. Trường có những chương trình chuyên nghiên cứu về động đất và có một phòng thí nghiệm mô phỏng động đất lớn.

Đại học Nevada, Reno (University of Nevada, Reno) là một trong 08 học viện thuộc hệ thống giáo dục đại học của Nevada, tọa lạc tại thành phố Reno, tây bắc Nevada, Mỹ. Trường được thành lập năm 1874 dưới tên gọi đại học Nevada ở Elko, Nevada, nằm cách cơ sở hiện nay ở Reno 300 dặm về phía đông bắc. Trường có hơn 16,847 sinh viên theo học. Trường có nhiều ngành học thế mạnh, đặc biệt là kinh doanh, giáo dục và y học. Bên cạnh đó, UNR cũng có những chương trình chuyên nghiên cứu về động đất và có một phòng thí nghiệm mô phỏng động đất lớn. Trường có tiêu chuẩn cao nhất cho nghiên cứu và đã đầu tư hơn 800 triệu đô la vào các phòng thí nghiệm tiên tiến, ký túc xá và các cơ sở khác kể từ năm 2009.

Tại sao chọn học tại Đại học Nevada, Reno (UNR)?

  • Vị trí thuận lợi. Reno là trung tâm công nghệ đang phát triển với nền văn hóa nghệ thuật sôi động và hoạt động giải trí ngoài trời tuyệt vời. Top #1 thành phố tốt nhất trong những thành phố nhỏ của Mỹ.
  • Cơ hội phát triển nghề nghiệp. Reno có chính sách miễn thuế khiến nơi đây trở thành vùng đất hứa cho các tập đoàn lớn như Google, Tesla,… đặt chi nhánh, trụ sở. Các bạn sinh viên vì thế mà dễ dàng tìm việc làm, thực tập.
  • 93% sinh viên tại UNR có việc làm hoặc học lên bậc cao hơn trong vòng 1 năm sau tốt nghiệp.
  • Chi phí phải chăng so với mặt bằng chung của du học Mỹ- học phí thấp hơn khoảng 70% so với các trường có cùng xếp hạng.
  • Kể từ năm 2009, Đại học Nevada, Reno đã đầu tư 925 triệu USD vào việc nâng cấp các phòng thí nghiệm, ký túc xá và cơ sở nghiên cứu trong khuôn viên trường. Ngoài ra, Hệ sinh thái Đổi mới của trường đã góp phần phát triển kinh tế và tạo việc làm trong khu vực, hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp của cả sinh viên và giảng viên. Trường hợp tác với các tập đoàn bao gồm Abvision Therapeutics, Microsoft và Ngân hàng Bang Nevada đem lại cơ hội phát triển nghề nghiệp cho sinh viên.

Chương trình đào tạo

University of Nevada, Reno có 40 khoa đào tạo. Sinh viên Việt Nam có thể đăng ký các khóa học bậc cử nhân.

Một số ngành tiêu biểu là thế mạnh của trường như Quản trị kinh doanh, Kỹ sư, Kế toán, Nghệ thuật, Kỹ thuật Y Sinh, Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Máy tính, Khiêu vũ, Kinh tế học, Kỹ thuật Điện, Địa chất Thủy văn, Hệ thống thông tin, Kịch nghệ.

UNR luôn chú trọng trang bị cho sinh viên các kỹ năng như làm việc nhóm, kỹ năng công nghệ, kỹ năng mềm, tư duy logic, tư duy phản biện, khả năng thương lượng,... nhằm giúp bạn có khả năng ứng dụng thực tiễn.

Điều kiện đầu vào

GPA: 3,0
IELTS: 6,0 trở lên

Học phí
Chỉ từ $26,649 USD/năm

Học bổng
Trị giá $13,500 x 4 năm (dành cho sinh viên đủ điều kiện xét học bổng)

Kỳ nhập học

Tháng 1, 9

Mọi thông tin về học phí và chương trình học bổng cùa trường luôn được cập nhật mới nhất. Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học Hoàn Mỹ để tìm hiểu rõ hơn.

HOAN MY EDUCATION

Hotline: 098 763 6466 – 093 876 7802

PHONE: 028 62939896

Zalo/Viber: 098 763 6466 – 093 876 7802

Email: marketing1@duhochoanmy.vn

Website: www.duhochoanmy.vn

Fanpage Facebook: www.facebook.com/DuHocHoanMy

#duhochoanmy

#tuvanduhocmy

#duhocmy

 

:
Tin liên quan
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 Back on top