ANH - ĐẤT NƯỚC SƯƠNG MÙ, NƠI KHỞI ĐẦU CHO SỰ HOÀN HẢO CỦA BẠN

Hằng năm, số lượng các bạn trẻ quyết định đi du học Anh không ngừng tăng lên, đồng nghĩa với việc nước Anh đã thực sự tạo dựng được lòng tin với phần lớn số lượng học sinh, sinh viên có ý muốn du học

ANH - ĐẤT NƯỚC SƯƠNG MÙ, NƠI KHỞI ĐẦU CHO SỰ HOÀN HẢO CỦA BẠN

Vương quốc Anh, nổi tiếng lâu đời với những lâu đài đẹp như cổ tích, có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, là trung tâm hàng đầu về các ngành tài chính, ngân hàng và bảo hiểm. Bên cạnh đó, nền văn hóa lâu đời cùng khí trời ôn nhu ở Anh thật sự khiến cho những ai đã một lần đặt chân đến đều khó lòng quên được, nhất là các bạn sinh viên – những du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới.

Hằng năm, số lượng các bạn trẻ quyết định đi du học Anh không ngừng tăng lên, đồng nghĩa với việc nước Anh đã thực sự tạo dựng được lòng tin với phần lớn số lượng học sinh, sinh viên có ý muốn du học. Việc sở hữu trong mình các trường đại học lớn như Cambridge, Oxford hay London School of Economics… luôn dẫn đầu về chất lượng giảng dạy, bề dày thành tích, yêu cầu đầu vào và kể cả lượng tiền được đầu tư đã làm cho Vương quốc Anh trở thành điểm đến được mọi người ưu tiên lựa chọn.

Hệ thống giáo dục tại Anh cho phép bạn nuôi dưỡng cảm hứng và tự do phát triển về kỹ năng, sức sáng tạo và đặc biệt, các trường đại học, cao đẳng tại Anh đều được đầu tư trang thiết bị, cơ sở hạ tầng vào loại tối ưu, tuyệt đối có khả năng hỗ trợ bạn đạt các thành tích cao nhất trong quá trình đi du học Anh của mình. Với sự đầu tư nghiêm túc, kĩ lưỡng về vật chất và chất lượng giảng viên, các sinh viên sau khi tốt nghiệp tại các trường đại học của Anh đều được cấp bằng chứng nhận có giá trị trên toàn thế giới.

Theo số liệu thống kê từ năm 2012, Vương quốc Anh chào đón hơn 500.000 sinh viên từ hơn 200 quốc gia theo học các chương trình chính quy và gần 600.000 sinh viên đến để học tiếng Anh. Ở hầu hết các trường Đại học và Cao đẳng đều có tổ chức Hội sinh viên quốc tế để hỗ trợ các vấn đề cần thiết trong suốt quá trình đi du học Anh của bạn. Dưới sự trợ giúp của các Hội bạn sẽ nhanh chóng hòa nhập và có cơ hội tham gia các hoạt động cộng đồng, thiết lập được nhiều mối quan hệ với các bạn bè sinh viên quốc tế.

Nước Anh tập trung rất nhiều sinh viên mang quốc tịch khác nhau, là nơi giao thoa của các nền văn hóa trên thế giới. Chính vì vậy bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều người và tăng cường khả năng sử dụng ngoại ngữ của mình một cách nhanh chóng. Hồ sơ xin việc khi được bổ sung bằng chứng nhận được cấp tại Anh sẽ một lần nữa chứng minh cho thực lực của bạn, vì sau khi đi du học Anh, khả năng nghiên cứu và trình độ hiểu biết, sử dụng nhiều loại ngôn ngữ của bản thân đã được nâng tầm. Trong khi đó, tiếng Anh đã được công nhận là ngôn ngữ kinh doanh quốc tế, vì thế bậc lương mà bạn nhận được cũng sẽ cao hơn so với khi bạn học tập và đạt được bằng cấp ở nước sở tại.

Nước Anh cho phép bạn đi làm thêm không quá 20giờ/tuần trong thời gian học và toàn thời gian trong các ngày nghỉ lễ. Với các bạn học sinh đang đi du học Anh hiện tại, việc kiếm thêm thu nhập từ các công việc làm thêm đã trở thành một phần trong cuộc sống các bạn nơi đây. Kể từ năm thứ hai Đại học trong quá trình đi du học Anh, các du học sinh đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lí hòa mình vào dòng chảy tại đây bằng cách làm thêm một số công việc bán thời gian. Dĩ nhiên, bạn sẽ phải cần thông qua một số ý kiến của cố vấn sinh viên quốc tế để biết được liệu mình có vi phạm thị thực hoặc các quy định tại đây hay không. Sẽ dễ dàng và chắc chắn hơn rất nhiều nếu bạn chuẩn bị cho mình được sự giới thiệu từ phía nhà trường với người tuyển dụng trước khi bắt tay vào thực hiện công việc.

Ngoài ra, một khi đã có quyết định đi du học Anh, bạn hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng hòa mình vào không khí của các lễ hội đặc trưng, những trận bóng gây sốt hành tinh và thích nghi dần với cuộc sống về đêm tại đất nước xinh đẹp này để có được những giây phút giải trí thư giãn sau một ngày làm việc, học tập vất vả.

 

 

:
Tin liên quan
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 Back on top