3 trường Đại học đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh hàng đầu Singapore

Tại Singapore hiện nay có rất nhiều trường đào tạo các chuyên ngành khác nhau của ngành Kinh tế, nhưng Quản trị Kinh doanh vẫn luôn là một trong những chuyên ngành hấp dẫn nhất. Để giúp cho quyết định du học được dễ dàng hơn, dưới đây là 3 ngôi trường được đánh giá là tốt nhất về đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh tại Đảo quốc Sư tử Singapore.

Quản trị kinh doanh là tổng hợp của các quá trình: Xác định mục tiêu kinh doanh, phối hợp, tố chức, chỉ huy và điều hành hoạt động để thực hiện mục tiêu kinh doanh đã đề ra và Kiểm tra, kiểm soát hệ thống tổ chức đã hình thành trong quá trình thực hiện mục tiêu kinh doanh. Mục tiêu chung của quản trị kinh doanh là duy trì và thúc đẩy hoạt động kinh doanh nhằm đảm bảo sự tồn tại và vận hành của toàn bộ doanh nghiệp, hướng vào thực hiện mục tiêu nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Các cơ sở đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm cần thiết để đáp ứng được công việc sau khi ra trường như: Kỹ năng Xây dựng chiến lược, và lập các kế hoạch kinh doanh;  Kỹ năng nghiên cứu, phát triển thị trường; Kỹ năng xây dựng, điều hành hệ thống kinh doanh; Các kỹ năng về marketing, tiếp thị; Kỹ năng mềm, kỹ năng làm báo và tiếng anh ...

Trong hệ thống giáo dục Singapore có khá nhiều trường cùng đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh với khung chương trình gần như tương đồng. Tuy nhiên, xét về cơ hội nghề nghiệp và chi phí du học, 3 cái tên sau đây là gợi ý tuyệt vời nhất dành cho bạn.

ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ CURTIN

Trường Đại học Công Nghệ Curtin Singapore thành lập vào năm 2008, đặt tại Jalan Rajah – trung tâm của Singapore với cơ sở vật chất được đầu tư hơn 40 triệu SGD. Trường hiện có 40 lớp học, 10 giảng đường lớn, với hơn 1.800 sinh viên đang theo học.

Điểm đặc biệt của Đại học Công nghệ Curtin là nội dung chương trình và bằng cấp tương tự như khi bạn theo học tại cơ sở đầu tiên của trường – Đại học Curtin Úc - top 2 trường đại học tốt nhất của Úc. Bằng cấp của trường rất có giá trị và được công nhận trên toàn thế giới.  Theo học tại Curtin Singapore, học sinh sẽ được sử dụng cơ sở dữ liệu, thư viện điện tử trực tiếp vào hệ thống của Curtin Úc. Điều này giúp cho điều kiện học tập cũng như cơ hội nghề nghiệp sau này của sinh viên Curtin Singapore trở nên rộng mở hơn rất nhiều.

Hằng năm có hơn 170.000 sinh viên tốt nghiệp từ trường đại học Curtin. Rất nhiều trong số sinh viên tốt nghiệp được nhận vào làm ngay sau khi ra trường tại các công ty lớn trên thế giới như: IBM, Microsoft, Google, HBO, CNN, Citi bank, P&G.

Trường có kỳ nhập học vào tháng 3, 7, 11.

*Học phí ước tính:

- Bậc cao đẳng: 17,280 SGD/8 tháng

- Bậc cử nhân: 51,840 SGD/24 tháng

HỌC VIỆN KAPLAN

Học viện Kaplan – thuộc tập đoàn Washington Post – là một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất trên thế giới với các cơ sở đào tạo tại Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Singapore và nhiều nước khác.

Ở Singapore, KAPLAN Higher Education Academy có cơ sở đào tạo ngay trung tâm Orchard road và cơ sở thứ 2 tại Dhoby Ghaut với hơn 24.000 sinh viên theo học, có  tổng diện tích gần 11.000 m2, 70 phòng học hiện đại, 2 thư viện, 2 phòng thực hành IT và phòng thư giãn cho SV. Kaplan Higher Education Academy liên tục nhận được giải thưởng xuất sắc về chất lượng đào tạo do chính học sinh, sinh viên bình chọn. Chương trình đào tạo tại Kaplan Singapore trang bị cho sinh viên tất cả kĩ năng và kiến thức để theo đuổi lĩnh vực nghề nghiệp mình yêu thích và được các cơ quan chức năng liên quan có chuyên môn cao công nhận. Đây là cơ hội để sinh viên của Kaplan tiến xa hơn về cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Sinh viên tốt nghiệp tại đây sẽ có trong tay văn bằng có giá trị quốc tế từ các trường Đại học đối tác danh tiếng như: ĐH Murdoch (Úc), ĐH Royal Holloway (Anh), ĐH Northumbria (Anh), ĐH Quốc gia Ireland (Anh), ĐH Portsmouth (Anh).

Học viện Kaplan Singapore có các kỳ nhập học vào tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12.

*Học phí ước tính:

- Bậc cao đẳng: 10,593 SGD/8 tháng

- Bậc cử nhân: 19,795 SGD – 27638 SGD/18 – 24 tháng

HỌC VIỆN EASB

EASB được thành lập vào năm 1984 khi mà Công ty phần mềm tin học Singapore cung cấp khóa đào tạo về công nghệ thông tin. EASB được tái cấu trúc vào năm 2001 để cung cấp các văn bằng học thuật với mục đích là tạo lập nên một tổ chức sáng tạo đẳng cấp thế giới.

Đúng với tiêu chí đào tạo để sinh viên sẵn sàng cho công việc, EASB liên kết với các công ty, cung cấp cho sinh viên cơ hội thực tập với rất nhiều tổ chức quốc tế, bao gồm khoảng 50 chuỗi khách sạn quốc tế đẳng cấp 4-5 sao, các tổ chức du lịch, hãng kế toán, công ty vận tải, hậu cần trong và ngoài nước.

EASB có các kỳ nhập học vào tháng 1, 4, 7, 10.

*Học phí bậc cử nhân vào khoảng 41,400 SGD/27 tháng.

:
Tin liên quan
Trường đại học Curtin Singapore
Bắt đầu giảng dạy các khóa học từ năm 1986, Curtin hợp tác chặt chẽ với chính phủ Singapore và chính thức đầu tư xây dựng khu học xá vào năm 2008. Curtin Singapore là khu...
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 Back on top