3 lý do thuyết phục bạn nên chọn trường Đại học Curtin Singapore làm điểm đến du học

Chất lượng đào tạo cao, dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt và chuyên ngành đào tạo đa dạng là những lý do giúp Đại học Curtin Singapore được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn để du học.

Curtin Singapore là một trong những đại học có cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên giàu kiến thức và kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy tiên tiến mang tính ứng dụng cao, liên kết chặt chẽ với ngành nghề thực tiễn. 

Dưới đây là 3 ưu điểm nổi bật của đại học này:

1. Chất lượng đào tạo cao

Curtin là một trong những đại học công lập hàng đầu tại Australia và nằm trong top 2% đại học tốt nhất thế giới (được đánh giá bởi Academic Ranking of World Universities 2016). Trường cũng được đánh giá 5 sao xuất sắc bởi QS Stars University Ratings 2016.

Ngoài ra, Đại học Curtin còn xếp thứ 23 trong top 50 đại học dưới 50 tuổi có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới (QS University Rankings 2015); top 150 đại học trên thế giới đào tạo về kế toán và tài chính (QS World University Rankings by Subject 2016 – Accounting & Finance); top 150 đại học trên thế giới đào tạo về kinh doanh và quản lý (QS World University Rankings by Subject 2016 - Business & Management Studies); top 150 đại học trên thế giới đào tạo về truyền thông và truyền thông đa phương tiện (QS World University Rankings by Subject 2016 – Communication & Media Studies).

Khuôn viên Đại học Curtin Singapore.

Không những vây, Đại học Curtin còn nằm trong top 6 trường đào tạo Master of International Business tại Australia (Eduniversal Ratings and Rankings 2015/16) và top 40 trường đào tạo Master Supply Chain and Logistics trên thế giới (Eduniversal Ratings and Rankings 2015/16).

Đại học Curtin áp dụng quan điểm của cựu Thủ tướng Australia - Ông John Curtin (nhiệm kỳ 1941-1945) là “luôn hướng về phía trước, quá khứ chỉ là sự chuẩn bị cho một ngày mai tốt đẹp hơn”.

Đặc biệt, khoa kinh tế của Đại Học Curtin được đánh giá là đơn vị đào tạo kinh doanh xuất sắc qua sự công nhận của Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học (AACSB). Chứng nhận này được cấp cho dưới 5% các trường đào tạo ngành kinh doanh trên thế giới, AACSB cấp chứng nhận cho các trường chuyên đào tạo kinh doanh đã đạt được các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng đào tạo và sự chuyên nghiệp. Được biết đến trên toàn thế giới về sự lâu đời, đây là chứng chỉ chuyên nghiệp uy tín nhất mà trường và chương trình đào tạo kinh doanh muốn đạt được.

Cơ sở vật chất của Đại học Curtin Singapore khá hiện đại.   

Toàn bộ khóa học tại Curtin Singapore hoàn toàn giống về cấu trúc và nội dung giảng dạy tại khu học xá Bently, Tây Australia. Sinh viên được nhận bằng tương đương như du học tại Australia với học phí thấp hơn 40%. Đặc biệt, sinh viên có thể chuyển tiếp sang cơ sở đào tạo của Curtin tại Australia với thủ tục đơn giản. 

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt

Cơ sở vật chất của Đại học Curtin Singapore khá hiện đại. Khu học xá Curtin Singapore nằm ngay cạnh khu trung tâm thương mại Singapore, một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất châu Á. Chương trình học tập của nhà trường mở rộng cơ hội phát triển sự nghiệp cho sinh viên trên nhiều lĩnh vực. 

Học Đại học Curtin Singapore, sinh viên được nhận bằng tương đương như du học tại Australia với học phí thấp hơn 40%. 3 học kỳ/năm, sinh viên tốt nghiệp trong thời gian ngắn, sinh viên hoàn thành chương trình cử nhân trong 2 năm và thạc sĩ chỉ trong một năm.

Các thủ tục visa đơn giản, không cần chứng minh tài chính với sự hỗ trợ tối đa từ trường. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội chuyển tiếp sang Australia.

Lễ tốt nghiệp của sinh viên trường

Chuyên ngành đào tạo đa dạng

Các chương trình giảng dạy tại trường gồm: tiếng Anh, cao đẳng, đại học, thạc sĩ. Trong đó, các chuyên ngành hệ đại học được chia thành nhiều khối ngành khác nhau. Ngành đơn bao gồm: truyền thông, kế toán, quản trị kinh doanh quốc tế, logistics và quản lý dây chuyền cung ứng. Khối marketing ngành kép gồm: kế toán - tài chính; tài chính - ngân hàng; tài chính - marketing; quản lý -quản trị nguồn nhân lực; quản trị - marketing; marketing - quảng cáo. Các chuyên ngành hệ thạc sĩ gồm: kinh doanh quốc tế, quản lý dây chuyền cung ứng, quản trị dự án.

:
Tin liên quan
Trường đại học Curtin Singapore
Bắt đầu giảng dạy các khóa học từ năm 1986, Curtin hợp tác chặt chẽ với chính phủ Singapore và chính thức đầu tư xây dựng khu học xá vào năm 2008. Curtin Singapore là khu...
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 Back on top