• Top 10 trường Đại học "xanh" nổi tiếng của Mỹ

  Top 10 trường Đại học "xanh" nổi tiếng của Mỹ

  Nổi tiếng là một đất nước hiện đại, phát triển và không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, Mỹ còn ý thức được tầm quan trọng của việc đưa môi trường xanh vào không gian học tập của sinh viên để nâng cao khả năng tiếp thu. Chính vì thế, không ít các trường Đại học, Cao đẳng của Mỹ đã thực hiện công cuộc "phủ xanh" ngôi trường của mình làm nên những phong cảnh vô cùng hút hồn và mát mắt.
  Giới thiệu Hệ thống giáo dục Canada

  Giới thiệu Hệ thống giáo dục Canada

  Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến cao đẳng. Ở cấp đại học, hầu hết các trường đều là công lập. Vì thế chất lượng giáo dục trên khắp đất nước đều ngang bằng nhau.
 • Giới thiệu Hệ thống giáo dục Mỹ

  Giới thiệu Hệ thống giáo dục Mỹ

  Hệ thống giáo dục Mỹ có nhiều lựa chọn ngành học cho sinh viên quốc tế. Hiểu biết về hệ thống giáo dục Mỹ sẽ giúp sinh viên đưa ra được những lựa chọn đúng đắn và phát triển kế hoạch học tập của mình.
 • Thủ Tục Làm Hồ Sơ Du Học Anh

  Thủ Tục Làm Hồ Sơ Du Học Anh

  Du học Anh là điểm khởi đầu cho một tương lai tươi sáng. Bạn sẽ tìm thấy những trải nghiệm vô cùng thú vị và hơn hết là bằng cấp có giá trị trên toàn thế giới. Nền giáo dục Anh đánh giá cao năng lực cá nhân, khuyến khích sự tự tin, và độc lập trong tìm tòi sáng tạo và đam mê học hỏi.
 • Vì sao bạn bị từ chối visa khi nộp hồ sơ du học Úc?

  Vì sao bạn bị từ chối visa khi nộp hồ sơ du học Úc?

  Bạn mong muốn được đi du học và bạn quyết tâm nộp hồ sơ du học để đạt được ước mở của mình. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng, bạn bị từ chối visa. Bạn không biết lý do là tại sao bởi có nhiều nước sẽ không thông báo lý do vì sao bạn trượt visa. Nhiều quốc gia khác gửi thông báo bằng văn bản cho bạn nêu rõ lý do. Tuy nhiên, đó chưa chắc đã là lý do thực sự.
 • Tìm trường tốt tại Anh qua các bảng xếp hạng

  Tìm trường tốt tại Anh qua các bảng xếp hạng

  Du học Anh: Một trong những cách lựa chọn trường đại học tốt đi du học là tham khảo các bảng xếp hạng The Times Rankings hoặc The Guardian Rankings. Đây là những bảng xếp hạng có cơ sở khá tốt, giúp phụ huynh và học sinh có được những hiểu biết sơ bộ về chất lượng các trường đại học tại Anh.
 • Du Học Học Úc

  Du Học Học Úc

  Úc là một trong các quốc gia hạnh phúc nhất trên thế giới. Với một nền kinh tế vững mạnh, 30 trường đại học có mặt trong bảng xếp hạng các Trường Đại học danh tiếng nhất thế giới của tạp chí Times Higher Education và các quyền làm việc sau khi du học Úc thuận lợi cho sinh viên, thật dễ dàng khi nhận ra lý do tại sao Úc là điểm đến phổ biến đối với du học sinh.
 • Vì sao phải học công nghệ thông tin tại Mỹ?

  Vì sao phải học công nghệ thông tin tại Mỹ?

  Công nghệ thông tin là lĩnh vực mới mẻ nhưng đã khẳng định được vị thế và sức mạnh của mình. Đây là lĩnh vực hấp dẫn được nhiều chuyên gia trong ngành nhận định sẽ mang đến nhiều triển vọng cho sinh viên tốt nghiệp dễ kiếm được việc làm với ...
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 Back on top