Nhiều thuận lợi khi xin visa du học NewZealand

NewZealand hiện nay đang được biết đến như một điểm đến lý tưởng của các du học sinh bởi hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu cùng những ưu đãi đặc biệt trong quá trình xin visa đã thu hút hơn 40 ngàn sinh viên từ các châu lục khác tới sinh sống và học tập.

1. Du học Newzealand- điểm đến hấp dẫn

Với những ưu đãi đặc biệt giành cho sinh viên quốc tế, trong khi điều kiện du học ở các nước phát triển khác là khá khó khăn, như việc đảm bảo khả năng tài chính thật sự tốt, phỏng vấn visa gắt gao, chính sách việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp... bị thắt chặt, thì NewZealand lại mở ra cơ hội và những điều kiện thuận lợi hơn.

Đồng dollar của NewZealand thấp đồng nghĩa với chi phí du học thấp hơn, chính sách cho các sinh viên làm thêm chính sách việc làm thuận lợi cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Và cùng với môi trường sống thanh bình và xã hội thân thiện, tuyệt vời đã khiến NewZealand trở thành một điểm đến hấp dẫn bậc nhất hiện nay cho mục đích du học, lập nghiệp của sinh viên Việt Nam.

2. Chính sách xin visa du học Newzealand có nhiều thuận lợi

Nhằm khuyến khích học sinh, sinh viên Việt Nam đang có nhu cầu học tập tại NewZealand, chính sách xin visa của sinh viên đã được thay đổi, theo đó các thủ tục xin visa sinh viên và việc chứng minh tài chính cũng đã được đơn giản hoá hơn rất nhiều.

Thủ tục chứng minh tài chính để du học NewZealand được xét duyệt dựa trên từng điều kiện cụ thể của mỗi gia đình học sinh, sinh viên và được xét xét một cách công bằng. Thủ tục chứng minh tài chính căn cứ trên các loại giấy tờ như:

- Giấy tờ nhà đất hợp lệ

- Tài khoản ngân hàng

- Giấy kinh doanh đối với chủ doanh nghiệp

- Biên lai thuế trong vòng 12 tháng gần nhất

- Giấy xác nhận mức thu nhập hàng tháng.

- Hợp đồng lao động

Nếu không đủ hồ sơ chứng minh tài chính thì phụ huynh có thể vay số tiền học phí và các chi phí khác trong suốt quá trình học tại NewZealand tại một ngân hàng Việt Nam dưới sự đánh giá và bảo lãnh nguồn tài chính gia đình của một ngân hàng Việt Nam. Và đây là chính sách mới hết sức linh hoạt của chính phủ NewZealand nhằm khuyến khích và thu hút du học sinh quốc tế.

Đối với các khóa học trên 9 tháng, đương đơn yêu cầu phải chứng minh có số tiền tương đương 15.000 NZ$ cho phí sinh hoạt mỗi năm. Đối với khóa học dưới 9 tháng, đương đơn cần phải chứng minh mình có số tiền tương đương 1.200 NZ$ cho chi phí sinh hoạt mỗi tháng.

3. Các bước xin visa du học New Zealand

Bước 1. Chọn trường học phù hợp

Ở bước này, các bạn cần trao đổi các vấn đề với chuyên viên tư vấn tại các trung tâm tư vấn du học uy tín để có thể lựa chọn được ngôi trường phù hợp với nhu cầu học tập cũng như là dự định nghề nghiệp trong tương lai và khả năng tài chính của mình. Đây là bước khởi đầu và cũng là bước quan trọng quyết định tới sự thành công trong khóa học của bạn.

Bước 2. Xin thư mời nhập học

Thời gian trung bình xin thư mời và nhận khứ hồi đáp của trường là khoảng một tuần. Riêng với các trường đại học thì thời gian này khoảng hai tuần.

Bước 3. Chuẩn bị các giấy tờ để xin visa

Một điểm thuận lợi cho các bạn chọn địa điểm du học tại New Zealand đó là các trường không yêu cầu tiền đặt cọc hay là tiêu chuẩn học cho các khóa gần nhất. Vì vậy, sau khi nhận được giấy mời từ trường thì các bạn được chuyển thẳng đến bước làm thủ tục xin visa. Đây cũng là một trong những bước quan trọng nhất.

Bước 4.  Nhận visa và chuẩn bị lên đường

Thời gian xin visa là khoảng một tháng. Sau khi có visa, các bạn tân sinh viên cần chuẩn bị chu đáo về mặt tâm lý, tinh thân và những kỹ năng cần thiết trước khi hòa nhập vào môi trường sống, học tập mới.

Qua một số thông tin chia sẻ trên, hi vọng các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ có được những kiến thức hữu ích trước khi bắt đầu thủ tục xin visa du học New Zealand.

Để tìm hiểu rõ hơn về thông tin du học, du lịch xin vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC, DU LỊCH HOÀN MỸ
36 Lam Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tel: (08) 62.93.98.96 - 0987.63.64.66
Email: info@duhochoanmy.vn 
Website: duhochoanmy.vn
Fanpage: facebook.com/DuHocHoanMy

:
Tin liên quan
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 Back on top