Đại Học Acadia, Nova Scotia – Với Chi Phí Thấp Bạn Sẽ Được Tận Hưởng Môi Trường Học Tập Thư Giãn Và Tuyệt Đẹp Ở Canada

Đại học Acadia được thành lập vào năm 1838, là một trong những trường lâu đời và nổi tiếng nhất của Canada. Trường tọa lạc tại thành phố Wolfville của bang Nova Scotia, cách thành phố Halifax 100km chỉ 01 giờ xe, và chỉ cần 02 giờ bay để đến thành Toronto. Đại học Acadia nằm trên bờ Đại Tây Dương thơ mộng với khí hậu ôn hòa, nhiệt đồ từ -10 độ C đến 25 độ C. Thành phố với dân số 38000 người này tọa lạc trong khung cảnh nên thơ tựa tranh vẽ, với nhiều hồ nước, suối chảy cùng bạt ngàn rừng xanh bao quanh, nơi đây thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm.

 

Khuôn viên của Đại học Acadia rất tuyệt đẹp. Vì vậy, trên thực tế, chúng ta thường nghe cụm từ này, “Tôi đến thăm trường và đem lòng yêu nó.” – điều đó để nói về Acadia. Chỉ cần đứng phía ngoài khuôn viên trường Acadia, bạn có thể khám phá trường  như một bức tranh thiên nhiên bao gồm những vườn nho, những con đường mòn trong rừng và nông trại.

Trong 25 năm liên tiếp, Acadia đã được xếp hạng là một trong Top 5 những trường đại học ở Canada (University Rankings Maclean). Thứ hạng cao kiên vững của trường là minh chứng cho thực tế rằng có cái gì đó đặc biệt nổi bật về Acadia. Chương trình nghiên cứu phong phú, học tập thực hành, và cung cấp một nền văn hóa hỗ trợ vượt trội.  Đồng thời trường đại học Acadia cam kết theo đuổi công nghệ mới và phương tiện giảng dạy hiện đại để đảm bảo chất lượng giảng dạy của mình.

Khi bạn học tập tại Acadia, bạn có cơ hội làm việc chặt chẽ với các giáo sư, tình nguyện viên trong trường, nghiên cứu ở nước ngoài, học tập kết hợp với thực tập, và được tham gia vào nghiên cứu thực tế. Bốn khoa của trường Acadia bao gồm Nghệ Thuật, Khoa Học Ứng Dụng, Nghiên Cứu Chuyên Nghiệp, và Thần Học – cung cấp hơn 200 chương trình học đại học và các chương trình sau đại học. Một số chuyên ngành phổ biến của trường là Sinh Học, Marketing, Tiếng Anh, Tâm Lý Học, Nghiên Cứu Môi Trường, và Nghiên Cứu Về Sự Chuyển Động Cơ Học Của Cơ Thể.

Ngoài sự hỗ trợ của giảng viên và nhân viên, sinh viên quốc tế cũng có thể tìm kiếm học bổng thường xuyên của trường. Cũng như vậy, tất cả các sinh viên năm thứ nhất được đảm bảo một phòng trong khu học xá của trường. Bên cạnh đó, trường luôn khuyến khích sinh viên đăng ký sớm để đảm bảo nhập học vào chương trình lựa chọn hàng đầu của họ và chỗ ở mong muốn.

Khu nhà ở dành cho sinh viên của trường Acadia nằm ở vị trí đắc địa, chỉ vài phút đi bộ từ lớp học, phòng thí nghiệm, phòng tập thể dục và thư viện. Sống trong khuôn viên trường rất tiện nghi thoải mái bao gồm đồ nội thất, điện, nước, dịch vụ điện thoại nội hạt, internet tốc độ cao và có thiết bị giặt ủi trong nhà….

  1. GIỚI THIỆU CÁC HỌC VIỆN

Học viện nghệ thuật Học viện nghề nghiệp Khoa học lí luận và ứng dụng
Cử nhân Âm nhạc Cử nhân Quản trị kinh doanh Cử nhân Khoa học ứng dụng
Cử nhân Âm nhạc trị liêu Cử nhân Phát triển khu vực Cử nhân Khoa học máy tính
Cử nhân Khoa học nhân văn   Cử nhân Khoa học tự nhiên
    Cử nhân Dinh dưỡng
    Kỹ sư

 

    2. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO


Cử nhân khoa học máy tính (học 3 năm):
Chương trình khoa học ứng dụng này không chỉ thuần túy là đào tạo kỹ sư, mà chính là sự kết hợp tổng thể kiến thức của khoa học ứng dụng và chuyên môn kỹ sư. Sau khi sinh viên hoàn tất 3 năm học, sẽ được nhận bằng tốt nghiệp BAS. Nếu sau này sinh viên có nguyện vọng học tiếp chuyên ngành kỹ sư, có thể chuyển sang học tại trường đại học Dalhousie hoặc UNB để lấy bằng học vị.

Cử nhân khoa học ứng dụng (học 3 năm):
Chương trình cử nhân 4 năm, chỉ cần học đủ 120 tín chỉ sẽ được nhận bằng tốt nghiệp BCS.

Cử nhân quản trị kinh doanh:
Chương trình học 4 năm, sinh viên sẽ được đào tạo từ kiến thức đại cương cho đến kiến thức chuyên sâu thuộc lĩnh vực chuyên ngành, ví dụ như đào tạo cách thức tổ chức đến cách hoạt động và quản lí doanh nghiệp. Cơ hội việc làm sau này của sinh viên hết sức rộng mở, có thể làm việc tại các công ty nhà máy xí nghiệp hoặc các cơ quan ban ngành chính phủ. Đối với sinh viên có nguyện vọng học lên cao học, thì đây chính là nền tảng kiến thức quan trọng không kém.

Cử nhân Khoa học tự nhiên chuyên ngành dinh dưỡng:
Chương trình học 4 năm. Đối với sinh viên lựa chọn chuyên ngành thực phẩm, khi thành tích học tập đạt yêu cầu sẽ có cơ hội đi thực tập vào năm 3 hoặc năm 4.

      3. YÊU CẦU ĐẦU VÀO

+Bậc cử nhân:
- Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông với điểm GPA tối thiểu 7.0/10
- IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)
- TOEFL iBT 90 (không có kỹ năng nào dưới 20)

+ Bậc thạc sĩ:
- Đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành có liên quan. Trong trường hợp trái ngành, sinh viên thường sẽ phải học thêm những môn học trong bậc đại học có liên quan.
- Phải có điểm trung bình B (trên 70%) ở những môn học chuyên ngành trong hai năm học cuối của bậc ĐH (tương đương 60 giờ tín chỉ)
- IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0), TOEFL iBT 90 (không có kỹ năng nào dưới 20) hoặc bằng cấp tương đương.
 

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn Du Học Hoàn Mỹ

263 Hoàng Hoa Thám, F.13, Q. Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline : 0973 321 359

:
Tin liên quan
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 Back on top